ใกล้วันแม่อีกแล้ววว~ ลูก ๆ อย่างเราต้องหาของขวัญให้แม่ชื่นใจสักหน่อย อิอิ ♥ ทางเราก็ขอนำเสนอของขวัญเป็นเมคอัพ สกินแคร์ 2020 ไอเดียของขวัญวันแม่ งบน้อย ไปถึงงบไม่อั้น! มาให้เพื่อน ๆ กันค่า ตามไปดูกันเลย~ (ノ・◡・)ノ ♥
1.Hada Labo Anti-Aging Lotion
สกินแคร์ยอดฮิตที่จะช่วยฟื้นฟูผิวของคุณแม่ให้แข็งแรง และแน่นอนปัญหาสารพัดรอยก็ต้องจัดการ! ไม่ว่าจะเป็นตีนกา รอยเหี่ยว รอยย่น ต้องเคลียร์ให้หมด ฮาดะลาโบะสีแดงตัวนี้มี Retinol Vitamin A : ส่วนผสมหลักเพื่อการต่อต้านและลดเลือนริ้วรอยแห่งวัยต่าง ๆ ตามมาด้วย Collagen : ที่แทรกซึมเข้าบำรุงได้ล้ำลึก
สุดท้ายคือ Super Hyaluronic Acid :: เพิ่มความชุ่มชื่นและเก็บกักให้อยู่กับผิวได้ยาวนานกว่าไฮยาลูรอนธรรมดาถึง 2 เท่าเลยค่าา!!
ราคา :: 139 บาท / 30 ml :: 620 บาท / 170 ml
:: ช้อปออนไลน์ จิ้ม ::
2.POND'S Age Miracle Ultimate Youth Essence
อีกหนึ่งแบรนด์ที่หลายคนอาจจะคุ้นเคย โดยสูตรนี้ของพอนด์เน้นที่การคืนผิว ลดริ้วรอย เติมร่องให้ดูตื้นขึ้น กระชับ และปรับผิวให้กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ เนื้อของเค้าจะใส เหลว บางเบามว้ากกก คือทาแล้วรู้สึกไม่หนักหน้า สบายผิวสุด ๆ ค่ะ
3.Srichand Enchanted Duo Charm Compact Powder
ใครที่คุณแม่ไม่ชอบแต่งหน้าแบบดิชั้น แนะนำให้ซื้อแป้งอัดแข็งผสมรองพื้นให้ค่ะ! เพราะเค้าจะถือว่าถ้าทาแป้งคือเท่ากับแต่งหน้าแล้ว 555 ซึ่งแป้ง Srichand ตัวนี้แพ็กเกจหรูหราหมาเห่ามาก ถือแล้วไม่น้อยหน้าใครค่า
ตัวแป้งอัดแข็งผสมรองพื้นเนื้อเนียนละเอียด คุมมัน ช่วยปกปิดร่องรอยต่าง ๆ ได้ดีทีเดียวค่ะ มาพร้อมกับเฉดสีให้เลือกถึง 3 เฉด ถือว่าคุ้มราคามักมาก
ราคา :: 159 บาท / 4.5 g :: 320 บาท / 9.5 g
:: ช้อปออนไลน์ จิ้ม ::
4.Bobbi Brown Luxe Shine Intense สี Bold Honey
ลิปสติกเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่น่าให้เป็นของขวัญคุณแม่มากก วันนี้ทางเราขอแนะนำเป็นลิปสติก Bobbi Brown สี Bold Honey ซึ่งเป็นโทนสีอมน้ำตาล แต่เมื่อทาบนปากก็ให้สีที่สวยมาก ไม่ได้น้ำตาลจ๋า แบบดุ ๆ แต่เป็นโทนสีสุภาพที่สามารถทาได้ทุกวันเลยค่ะ ดีงาม ♥
:: ช้อปออนไลน์ จิ้ม ::
ใครที่กำลังหาของขวัญอยู่ อยากแนะนำอันนี้มาก ๆ เลยค่า ตัวนี้เป็นโฟมล้างหน้าที่เน้นส่วนผสมของธรรมชาติ โฟมเนื้อเนียน นุ่ม บีบออกมานิดเดียวก็สามารถตีฟองได้เยอะมาก ๆ ตอนที่นวดบนใบหน้าเราจะได้กลิ่นหอมอ่อน ๆ ของเค้า กลิ่นแบบอโรมา สุด ๆ ช่วยทำให้เราผ่อนคลายทุกครั้งที่ใช้ ดีมาก ๆ เลยค่ะ แนะนำ
ราคา :: 1,600 / 100 g
◆ ◇ อ่านรายละเอียดผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ ที่นี่ ◆ ◇
6.TOO FACED Born This Way The Natural Nudes Complexion Inspired Eyeshadow Palette

มีปากไปแล้วก็ต้องมีพาเลตต์ตา! จะปล่อยให้ดวงตาแม่ไม่มีสีไม่ได้ นี่เลยค่ะของขวัญจาก Too Faced Eyeshadow Palette โทนสีสุภาพ ที่สามารถแต่งตาได้หลายลุค หลายโอกาส หมดปัญหาคุณแม่ทาตาเฉดสีตรงกันข้ามอีกต่อไป! จัดไปให้คุณแม่ด่วนเลยค่าา~
ราคา :: 1,850 บาท
7.SK-II GENOPTICS AURA ESSENCE
ของขวัญสำหรับคุณแม่ ที่จะช่วยคืนผิวโกลว์ โชว์ผิวสวยให้กับแม่เราอีกครั้ง กับ SK-II GenOptics Aura Essence ไอเทมบำรุง ฟื้นฟู ด้วยส่วนผสมคุณภาพจากสารสกัดพรุน และ D-Melano P3C™ ที่ช่วยลดเลือนความหม่องคล้ำและจุดด่างดำเพื่อผิวที่ เปล่งประประกาย มีออร่า~ รับรองว่าคุณแม่จะต้องรักแน่นอนค่า ♥
ราคา :: 7,700 บาท / 50 ml :: 5,300 บาท / 30 ml
- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -
ใครชอบตัวไหน หรือเคยใช้ตัวไหนบ้าง มาคุยกันได้น้า~
เรียบเรียงโดย :: www.cosmenet.in.th