"4 Color"
[Cosme*Review] Mistine
Queen Multi Lip
ลิปคฑา
สีใหม่จากมิสทีน
cosme*net จะมา swatch ลิปคฑาตัวใหม่จาก Mistine นั่นคือ
Queen Multi Lip
ทั้ง
สี
MTI JOY
APPS LIPSTICK
MTI JOY
APPS LIPSTICK
วิธีเช็ค Undertone ด้วยตัวเอง พร้อมเคล็ดลับแต่งหน้าให้เข้ากับสีผิว
เช็คโทนสีประจำตัวด้วยตัวเองได้ง่าย ๆ ด้วย
วิธีเช็ค Undertone พร้อมแนะนำเคล็ดลับแต่งหน้าให้เข้ากับสีผิว,ใครมีแพลนกำลังจะไปทำ Personal
Color
บอกเลยว่าไม่ควรพลาด!
วิธีเช็กวันหมดอายุเครื่องสำอาง เรื่องน่ารู้ที่สาว ๆ ไม่ควรพลาด!
ถ้าไม่อยากหน้าพัง
วิธีเช็กวันหมดอายุเครื่องสำอางด้วยตัวเองง่าย ๆ ที่ใครก็ทำได้ ถ้าอยากรู้ว่าจะมีวิธีไหนบ้างละก็
บาท แต่ได้สีผมประกายเทาสวยเหมือนกับร้านซาลอน
cosme*net แนะนำ 5 ยาย้อมสีผมหม่นประกายเทา ในราคาไม่เกิน
รวมลิปสติก
โทนสีดูแพง เหมาะให้เป็นของขวัญวันแม่ 2019 มีตั้งแต่หลักร้อยถึงพัน
ทางเรามีไอเดียลิปสติก
โทนสีสวยหรู ดูแพง เหมาะกับให้เป็นของขวัญคุณแม่ มาดูกันเลยแบรนด์ไหนน่าสนใจกันบ้างค่ะ
Cosme*Blind Test EP.
ลิปสติก "เกิด แก่ เจ็บ ตาย" ใครทาแท่งไหนรอดสุด!
Cosme*Blind Test EP.
ไอเทมใหม่จาก
แบรนด์สุดหรู
อาทิตย์นี้มีเครื่องสำอางและสกินแคร์จาก
แบรนด์สุดหรูมาให้เพื่อนๆได้ชมกันค่ะ
[Cosme*Review] THREE คอลเลคชั่น Every
You Are
รีวิวแบบจัดเต็มกับคอลเลคชั่นใหม่จาก THREE Every
You Are
Cosme*Review Revlon
COLORSTAY
SHADOWLINKS
Cosme*Review กลับแล้วพร้อมของเล่นใหม่ Revlon
COLORSTAY
SHADOWLINKS อายแชโดว์ที่คุณสามารถเลือกสีที่ "ชอบ
Kanebo Lunasol Illuminating
ใหม่ IPSA Face
Designing Palette
ชวนเช็ก Personal
Color
หาโทนสีประจำตัวที่ใช่ จะแต่งลุคไหนก็เกิด!
วันนี้ *cosmenet เลยจะพาทุกคนมาทำความรู้จักกับ Personal
Color
และวิธีการทดสอบสีประจำตัวเพื่อหาโทนสีที่เข้ากับตัวเองแบบง่าย
RMK Autumn Layering
Colors
2013
RMK Autumn Layering
Colors
2013
Cosme*Review L’Oreal Paris
Riche Extraordinaire
cosme*net เราจะมา swatch ทั้ง 10 เฉดสี ให้ดูกันกับ L’Oreal Paris
Color
Riche Extraordinaire มาดูกันซิว่าจะสวยแน่นขนาดไหน
NARS SPRING 2014
CREATION
Givenchy
COLOre
CREATION
[Cosme*Review] 3CE Bangkok Lip
Color
Mini Kit เซตลิปสติก 5 สีฮิตที่ขายดีที่สุดในไทย
รีวิว "3CE Bangkok Lip
Color
Mini Kit" ซึ่งเป็นเซตลิปสติกที่มีขายที่ไทยที่เดียวเท่านั่น!
เหตุผลที่ Banana Boat เป็นกันแดดที่คู่ใจสาวออฟฟิตพิชิตฝน
Banana Boat ขอแนะนำ
เหตุผลเปรี้ยงๆ ว่าทำไม Banana Boat Simply Protect Aqua SPF50+ PA++++ ถึงเป็นกันแดดคู่ใจของสาวออฟฟิศพิชิตฝน
[Cosme*Review]
4U2
Nude Collection ลิปสติกทั้ง 2 รุ่น ที่สาวสายนู้ดต้องโดนทุกสี!
ที่แรกที่จะมารีวิวลิปสติดคอลเลคชั่นใหม่ทั้ง 2 รุ่นขายดีจากแบรนด์
4U2
นั่นคือ Nude Collection