"เซลลิออน แฮร์ ทรีทเม้นท์"
แฮร์เซรั่ม
ลดผมร่วง กู้ผมบาง บำรุงผมเกิดใหม่ให้แข็งแรง
ยิ่งบางคนที่ชอบใช้สเปรย์หรืออุปกรณ์จัดแต่งทรงผมเป็นประจำทุกวัน ทำให้เส้นผมอ่อนแอ ยิ่งต้องหา “
แฮร์เซรั่มสำหรับลดผมร่วง
แฮร์โทนิคแก้ผมร่วง
กระตุ้นผมงอกใหม่ ฟื้นบำรุงรากผมให้แข็งแรงขึ้น
ใครที่มีปัญหาผมร่วง ผมบาง รากผมไม่แข็งแรง เราขอแนะนำ 10
แฮร์โทนิคแก้ผมร่วง
ที่นอกจากจะกระตุ้นผมงอกใหม่แล้ว
แฮร์แชโดว์
ยี่ห้อไหนดี ปิดผมบาง เพิ่มไรผม แก้หัวเถิก เนียนเป็นธรรมชาติ
รวม 8
แฮร์แชโดว์ตัวดัง
ปิดผมบาง เพิ่มไรผม แก้หัวเถิก เนียนเหมือนผมจริง ติดทน ไม่หลุดง่าย พร้อมวิธีเลือกสีให้เข้ากับผม
ลดผมขาดหลุดร่วงใน 2 สัปดาห์* ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป..
ขอเชิญชวนสาวๆมาวัดความหนารอบเส้นผม กับ โดฟ
แฮร์
ฟอล เรสคิว
เผยเคล็ดลับผมสวยสุขภาพดี คืนความมั่นใจให้ตัวเองอีกครั้ง กับ “โดฟ
แฮร์ฟอล
เรสคิว” โฉมใหม่ ลดผมขาดหลุดร่วง
แนะนำ 5
ทรีทเม้นท์ผมยี่ห้อไหนดี
? เปลี่ยนผมแห้งเสีย เป็นผมนุ่มสลวย
แพ้ง่าย กลัวผดซิลิโคน แต่อยากมีผมนุ่มลื่นอยู่รึเปล่า? ท้าพิสูจน์ผมนุ่มลื่นแบบไม่ง้อสารเคมี ด้วยทรีทเม้นท์หมักผมจากธรรมชาติ ไม่มีซิลิโคน เคลือบปิดเกล็ดผมให้เรียบลื่น เงางาม ไม่พันกัน
โอกาสที่คุณจะได้เปลี่ยนแปลงตัวคุณเองมาถึงแล้ว.. บอกเลยงานนี้ไม่มีค่าใช้จ่าย!
ฉลองความสำเร็จ 1,000,000
ทรีทเม้นท์
APEX profound Beauty จัดแคมเปญให้โอกาสกับคุณผู้หญิงกับการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญ
แคริ่งซีนพลัสโฟร์อินวัน
แฮร์คัลเลอร์
โฟม โฟมเปลี่ยนสีผมแบบ D.I.Y
งานแถลงข่าว “หมวกอบไอน้ำ เลอซาช่า โปรเฟสชันแนล นาโน
แฮร์สปา
” พร้อมเปิดศึกความสวยด้วยตัวคุณเอง
กิจกรรมเวิร์คช๊อปการดูแลเส้นผมสุดเอ็กคลูซีพ ร่วมสัมผัสประสบการณ์ผมแข็งแรงจากโคนจรดปลาย เปิดตัว ผลิตภัณฑ์ “โดฟ
แฮร์ฟอล
4 พรีเซนเตอร์สาวสวย ประชันความงามของเส้นผม ในงาน "
แฮร์
คัลเลอร์ฟูล 2012 "
แคริ่ง
แฮร์เอ็กซ์เพิร์ท
ขอแนะนำ Caring Double Care Treatment
แจกสูตรลับ ส่งตรงจากแฮร์สไตล์ลิสเบื้องหลังรันเวย์ NYFW Fall/Winter 2023
แฮร์สไตล์ลิสมาเองง
!! แจกทริคจัดแต่งทรงผมที่ไม่ว่าใครก็ทำได้ง่ายๆ จะมีทริคอะไรบ้างไปดูกันนน ~
อาจารย์ นันทวัฒน์ แก้วบริสุทธิ์ Hair stylist จาก แคริ่ง
แฮร์เอ็กซ์เพิร์ท
ผู้คร่ำหวอดในวงการเส้นผมมากกว่า
Hair Pro by Watson ตัวช่วยใหม่ ให้คุณได้ดูแลผมให้สวยสุขภาพดีง่ายๆ ด้วยตัวเองที่บ้านราวกับช่างผมมืออาชีพ
Hair Pro by Watson
Dove โดฟชวนสาวๆไขทุกปัญหาความสัมพันธ์ ที่ โดฟ รีเลชั่นชิป เซ็นเตอร์
ใหม่ ! แคริ่ง ปารีส สัมผัสเสน่ห์ผมสวยดูดีระดับ World Class
Watsons ลดจัดหนัก รับ 2 ต่อ! Fabulous Treasure Hunt
รีบไปช้อปกันได้ ตั้งแต่วันนี้ - 23 กุมภาพันธ์ 2565 ที่ร้านวัตสันทุกสาขา และ Watsons Online
วัตสัน จัดหนักให้ช็อปของดี ของเด็ดอย่างจุใจ กับ Mid Year Sale!!
ตั้งแต่วันนี้ - 22 มิ.ย. 59 ที่ร้าน Watsons ทุกสาขา
10 ยาย้อมผมไม่มีแอมโมเนีย ไม่มีสารเคมี ทำแล้วผมไม่เสีย
ยาย้อมผมยี่ห้อไหนดี? สาว ๆ คนไหนชื่นชอบการย้อมผมเป็นชีวิตจิตใจแต่กลัวผมเสีย วันนี้เรามียาย้อมผม ไม่มีแอมโมเนีย ไม่มีสารเคมี ทำแล้วผมไม่เสียมาป้ายยากันแล้ว
DENTISTE'