BannerTop_ChaonangCleansing
มาใหม่

โอกาสที่คุณจะได้เปลี่ยนแปลงตัวคุณเองมาถึงแล้ว.. บอกเลยงานนี้ไม่มีค่าใช้จ่าย!

2,310
7 ธ.ค. 2558
apex

APEX ฉลองความสำเร็จ 1,000,000 ทรีทเม้นท์ ขอเชิญคุณร่วมเปลี่ยนน้ำตาให้เป็นรอยยิ้มกับ
"My Beauty Change ไม่ได้เปลี่ยนเพื่อนใคร แต่เปลี่ยนเพื่อตัวคุณเอง"


APEX profound Beauty จัดแคมเปญ ให้โอกาสกับคุณผู้หญิงกับการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญที่จะทำให้โอกาสดีๆเข้ามาในชีวิต ทั้งหน้าที่ การงานและความสำเร็จ "My Beauty Change ไม่ได้เปลี่ยนเพื่อใคร แต่เปลี่ยนเพื่อตัวคุณเอง" ด้วยการ เปลี่ยนน้ำตา ให้เป็นรอยยิ้ม การเปลี่ยนเพื่อตัวคุณเองครั้งสำคัญ ที่จะสร้างความงามของคุณให้ดูโดดเด่น กับทรีทเม้นท์ โดยผลิตภัณฑ์จากสหรัฐอเมริกา รวมมูลค่ากว่า 3,000,000 บาท โดย พญ.นันทภัทร์ สุภาพรรณชาติ ผู้เชี่ยวชาญด้านความงามประสบการณ์มากกว่า 20 ปี ให้กับผู้หญิงทุกคนที่จะลุกขึ้นมาเปลี่ยนแปลงตัวเองให้ได้รับโอกาสที่ดีในชีวิต และคืนความมั่นใจให้กับผู้หญิงทุกคน 


เพียงส่งรูปถ่ายหน้าตรง และหันข้าง 45 องศาด้านซ้ายและด้านขวา รวมทั้งหมด 3 ภาพ พร้อมเรื่องราวของคุณว่า เหตุผลใดที่คุณอยากเปลี่ยนแปลงตัวเอง..ที่มากกว่าคำว่าสวย มาที่ www.facebook.com/ApexProfoundBeauty 
ตั้งแต่วันนี้ถึง - 30 เมษายน 2559 

*ผู้ได้รับเลือกเข้าร่วมกิจกรรม ต้องยินยอมให้ เผยแพร่รูปก่อน และหลังฉีดได้


พญ.นันทภัทร์ สุภาพรรณชาติ ผู้เชี่ยวชาญด้านศัลยศาสตร์ผิวพรรณ จบการศึกษาปริญญาเอกทางด้านศัลยกรรมผิวพรรณ และศัลยกรรมเลเซอร์จากมหาวิทยาลัยซินซินเนติ และมหาวิทยาลัยนอร์ธเวสเทิอร์น ชิคาโก ผู้บุกเบิกการใช้สารลดเลือนริ้วรอย (Botulinum toxin A) และสารเติมเต็ม (HA Dermal filler) กลุ่มแรกในประเทศไทยมากกว่า 20 ปี จนได้รับการจัดอันดับ เป็นอันดับที่ 1 ของเอเชียกับประสบการณ์การฉีด Botox มากเป็นคนแรกในประเทศไทยถึง 5 ปีซ้อน

apex

Botox และ Juvederm ไม่ได้เป็นเพียงการปรับเปลี่ยนรูปลักษณ์ภายนอก แต่ยังสร้างความมั่นใจให้กับผู้หญิง ด้วยนวัตกรรมระดับ World Class กับความเป็นผู้นำด้าน Facial Astatic ที่แพทย์ผิวหนังทั่วโลกต่างยอมรับในคุณภาพและผลการรักษาที่เป็นธรรมชาติและไม่ก่อให้เกิดภาวะการดื้อยาในอนาคต 

APEX profound Beauty ได้เลือกสรรสิ่งที่ดีที่สุดมาใช้ในการทำทรีตเม้นท์ คือ Botox Botulinum toxin A อันดับ 1 จากสหรัฐอเมริกา และ Juvederm หรือ Hyaluronic Acid (HA) Dermal filler ที่สามารถสร้างความงามบนใบหน้าได้หลายมิติ เช่น ใต้ตา ร่องแก้ม หรือ คาง ให้ผลในการรักษาที่คงรูปและยาวนานมีความปลอดภัยสูง

apex

เพื่อเป็นการเฉลิมฉลอง 1 ล้านทรีทเม้นท์ ของพญ.นันทภัทร์ สุภาพรรณชาติ กับความเชี่ยวชาญด้าน Botox และ Juvederm กว่า 20 ปี และพร้อมกับการค้นคิดและพัฒนา Vector Lift เทคนิคการฉีดเพื่อยกกระชับและคืนความอ่อนเยาว์ให้กับใบหน้า เอกสิทธ์หนึ่งเดียวของ APEX profound Beauty ที่สามารถแลดูใบหน้าอ่อนเยาว์ลงกว่า 10 ปี โดยไม่ต้องศัลยกรรม 

Vector Lift เป็นเทคนิคที่ลงไปแก้ไขถึงชั้นโครงสร้างผิว หรือที่เรียกว่า SMAS ซึ่งรองรับเนื้อเยื่อต่างๆ ของผิวไว้ทั้งหมด จึงสามารถดึงและเน้นความชัดเจนของกรอบหน้าได้มากยิ่งขึ้น ในรูปแบบเดิม ปัจจุบันการฉีด ให้สวย จะมีการวิเคราะห์องศาความงามของใบหน้า หรือ Facial Analysis โดยจะดูตั้งแต่รูปหน้า โดยรูปหน้าที่ได้รับความนิยมคือรูปหน้าไข่ หรือรูปหน้ารูปเพชร ซึ่งเหมาะสำหรับผู้หญิงเอเชีย เพราะมีโหนกแก้มที่สูง ในขณะที่ผู้ชายจะเป็นรูปหน้าสี่เหลี่ยมที่มีคางเล็กน้อย


สัดส่วนของรูปหน้าที่สวยงามสมบูรณ์แนวนอน 3 ส่วน
apex

แพทย์ผู้เชี่ยวชาญจะดูสัดส่วนของรูปหน้า ซึ่งเมื่อลากเส้นแนวนอน ใบหน้าต้องมีสัดส่วนที่เท่ากันทั้ง 3 ส่วน คือไรผมถึงคิ้วคิ้วถึงปลายจมูก และปลายจมูกถึงคาง ต้องได้สัดส่วน 1:1:1


สัดส่วนของรูปหน้าที่สวยงามสมบูรณ์แนวตั้ง 5 ส่วน
apex
  
ส่วนแนวตั้งต้องมีสัดส่วนเท่ากันทั้ง 5 ส่วนคือ ต้องได้สัดส่วน 1:1:1:1:1 ไม่เพียงเท่านี้เมื่อลากเส้นตรงตัดกับจุดที่กว้างสุดของใบหน้า จะได้มุม 10 องศา ที่เท่ากันทั้งมุมบน และมุมล่าง


องศาความงามที่สมบูรณ์แบบในแต่ละคนสามารถปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญจาก APEX profound Beauty ที่มีประสบการณ์ในวิเคราะห์องศาความงามได้อย่างแม่นยำ 
สนใจสอบถามรายละเอียดได้ที่ APEX profound Beauty ทุกสาขา หรือ www.apexprofoundbeauty.com

What's new

รีวิว ZiiiT Advanced Powder Lotion แป้งน้ำรักษาสิวที่หลัง สูตรใหม่[cosme*mini review] รีวิว FOAMIE SHAMPOO BAR ดีจริงไหม ควรมีรึเปล่า?Cosme*Blind Test Ep.17 จับสำลีเช็ดหน้ามาทดสอบ.. ยี่ห้อไหนเช็ดเครื่องสำอางดีสุด?[Cosme*Unbox] SK-II SKINPOWER เปลี่ยนผิวโทรม ให้กลับมาปัง ดูสุขภาพดีวิธีแก้ปวดฟัน กะทันหัน ทำง่าย ๆ บรรเทาปวดเบื้องต้น!เป็นสิว ใช้อะไรดี? รวม 7 สกินแคร์คนเป็นสิว ผิวมัน #ถูกและดี ในงบ 500HOW TO : เลือก เมคอัพเบส ยังไง? ให้หน้ากระจ่างใส ไม่เทา ไม่พังดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 12 - 18 ก.ย. 64 (ทุกราศี)Nivea ชวนร่วมบุญต่อลมหายใจให้ผู้ป่วยโควิด-19 กับโปรฯ Watsons Pro 9กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ ยาสีฟัน DentaMate Herbal Toothpaste Concentrated Formula จำนวน 50 รางวัล

COMMENTS

6 ความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 6
ดีมากเลย
7 ม.ค. 2559 เวลา 20:46 น.
ความคิดเห็นที่ 5
ดีจัง
10 ธ.ค. 2558 เวลา 23:24 น.
ความคิดเห็นที่ 4
น้องโบก็มานะจ้ะ
10 ธ.ค. 2558 เวลา 2:09 น.
ความคิดเห็นที่ 3
ว้าว
7 ธ.ค. 2558 เวลา 19:32 น.
ความคิดเห็นที่ 2
ดีจัง
7 ธ.ค. 2558 เวลา 12:17 น.
ความคิดเห็นที่ 1
สวยเลย
7 ธ.ค. 2558 เวลา 10:17 น.
Cosmenet.in.th

Loading...