"เจ เอฟ ลาซาร์ทีก แนะนำ “ซอย มิลค์” เพื่อผมสวย"
เจ
ซอย
”
เพื่อผมสวย
มิลค์
มัคโคริ ปรนณิบัติผิวสวยเพียง 3 ขั้นตอน
มิลค์
หยุดวงจรปัญหาสิวซ้ำซากจากเครื่องสำอางตกค้าง กับ นีเวีย เพียว
เอฟเฟ็ค
นีเวีย เพียว
เอฟเฟ็ค
เจลล้างหน้า
ผิวแพ้ง่าย ลดสิว ผิวสะอาดไม่ระคายเคือง หน้ามันก็ใช้ได้
แนะนำ
เจลล้างหน้า
ผิวแพ้ง่าย นอกจากจะช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจดแล้ว ยังช่วยลดการเกิดผิว ไม่ทำให้ผิวระคายเคืองด้วย
Granda Pizza พิซซ่าอีตาเลี่ยนแท้ ๆ ในซอยวัชรพล
Granda Pizza
ซอยวัชรพล
เป็นอีกร้านที่เราแนะนำ เพราะเป็นพิซซ่าเตาถ่านที่ใคร ๆ ก็บอกว่าอร่อยกันทั้งนั้น
เมคอัพ ฟอร์
ขอแนะนำ เมคอัพ ฟอร์
อควา แชโดว์
Sugar House Cafe คาเฟ่สไตล์คันทรี่โฟล์ค
ซอยลาดพร้าว
พาไปนั่งชิค ๆ ที่ร้าน Sugar House Cafe คาเฟ่สไตล์วินเทจคันทรี่โฟล์คที่มีทั้งของคาว ของหวาน เครื่องดื่มต่าง ๆ และคราฟเบียร์
Diane Be True แชมพูวีแกน "พลังจากธรรมชาติ
เพื่อผมสวยในแบบคุณ
"
สายวีแกนเชิญทางนี้ ~ เปิดสัมผัสใหม่ของแชมพูวีแกน ที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติ 90% และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม พร้อมแล้วจิ้มเล้ยยยย
มิลค์
มัคโคริ ซีรีย์ เพื่อความงามสไตล์สาวญี่ปุ่น
ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวจากประเทศญี่ปุ่น ที่มีคุณสมบัติโดดเด่นจากส่วนประกอบหลัก “มัคโคริ” ที่ช่วยบำรุงผิวหน้าให้แลดูกระจ่างใส เผยผิวใสอย่างเป็นธรรมชาติ
“บิโอเร ยูวี ทินท์
มิลค์
” สุดยอดผลิตภัณฑ์โลชั่นน้ำนมป้องกันแดดพร้อมปรับสีผิวให้ดูเรียบเนียน
ไป Have Brunch กันที่ "Panary Café
ซอยอารีย์
"
"Panary Cafe" ร้านแพนเค้กคาเฟ่ที่เสิร์ฟมาในกระทะ เดินสะดวก อยู่ที่บีทีเอสอารีย์นี่เอง
เผยผิวสุขภาพดี กับ “วาลมองท์ ไพร์ม
เจเนอเรชั่น
”
วาลมองท์ ไพร์ม
เจเนอเรชั่น
เปลี่ยนลุคดวงตาให้โฉบเฉี่ยวเย้ายวน หรือ สวยใสเป็นธรรมชาติ กับเมคอัพ ฟอร์
TUTORIAL KITS
Givenchy TEINT Couture Cushion ลดเหลือเพียง 1,864 บาท เท่านั้น!!
ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป เฉพาะที่ร้าน EVEANDBOY สาขาสยามสแควร์
ซอย
1 เท่านั้น
MYTHIC OIL MILK By L’OREAL PROFESSIONNEL มิทติค ออยล์
จาก ลอรีอัล โปรเฟสชั่นแนล
Medici Kitchen & Bar ครัวอิตาเลี่ยนหรู ในซอยหลังสวน
พาไปชิมอาหารอิตาเลี่ยนสุดหรูกันที่ " Medici Kitchen & Bar " โรมแรงมิวส์
ซอยหลังสวนค่ะ
เจลว่านหางจระเข้
ยี่ห้อไหนดี ผิวฉ่ำใส ไม่มันเหนอะหนะ
เจลว่านหางจระเข้
หรือ Aloe Vera Gel เป็นหนึ่งในไอเท็มที่หน้าร้อนนี้ต้องมีติดโต๊ะไม่ให้ขาด!
เมคอัพ ฟอร์
เอฟเวอร์
รูจ อาร์ทิส อินเท้นส์ ลิปสติกสูตรใหม่ ริมฝีปากไม่แห้ง สีติดทนนาน
แต่งดวงตาโดดเด่นแบบ Smoky Eyes กับลิมิเต็ด เอดิชั่น พาเล็ตต์ จากเมคอัพ ฟอร์
สโมกกี้ คัลเลอร์
เจลครีมบำรุงผิวหน้า
ยี่ห้อไหนดี ผิวอิ่มฟู ผิวมันใช้ได้ ไม่อุดตัน
เพราะวันนี้เรามี 10
เจลครีมบำรุงผิวหน้า
หรือครีมบำรุงผิวเนื้อเจลมาแนะนำ บอกเลยว่าเนื้อสัมผัสบางเบา สบายผิว