ป้ายยาออยล์น้ำหอม BSC Nook กลิ่นละมุน ใช้ได้แบบ Unisex
รีวิว

รีวิว Hiruscar Silicone Pro เจลลดรอยแผลเป็นผ่าตัด แผลเป็นนูน แผลเป็นคีลอยด์ หรือจะรอยไหน ๆ ก็เอาอยู่!

11,714
15 มี.ค. 2565

คนซุ่มซ่ามเท่านั้นที่จะเข้าใจ! ว่าการมีแผลเป็นเต็มตัวมันไม่มั่นใจขนาดไหน ทั้งแผลเป็นจาก หัวแตก มีดบาด น้ำร้อนลวก แมวข่วน โอ้ยย สารพัดความโก๊ะที่ทำให้ผิวไม่เรียนเนียน T__T

การมีเจลลดรอยแผลเป็นติดบ้านไว้อุ่นใจกว่าแน่นอน วันนี้เราเลยจัด รีวิว Hiruscar Silicone Pro มาฝากเพื่อน ๆ กันค่ะ สูตรนี้บอกเลยช่วยลดรอยแผลเป็นตั้งแต่รอยข่วนเล็ก ๆ จนไปถึง
แผลเป็นจากการผ่าตัด แผลเป็นนูน แผลเป็นคีลอยด์ ก็ทำให้ดูจางลงได้ใน 4 สัปดาห์

ไม่รอช้าเราไปดูกันว่า ฮีรูสการ์สูตรนี้จะช่วยจัดการแผลเป็นประเภทไหนได้บ้าง และมีวิธีใช้ยังไงให้แผลเป็นหายไวสุด ๆ ค่าารีวิว Hiruscar Silicone Pro ช่วยเรื่องอะไร?Hiruscar Silicone Pro คือ เจลลดรอยแผลเป็น ที่ถูกพัฒนาและผ่านการทดสอบจากคลินิกโดยเฉพาะ ซึ่งฮีรูสการ์สูตรนี้เค้ามี Silicone (Cyclometicone, Dimethicone, Cyclopentasiloxan) ที่โดดเด่นเรื่องการเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว พร้อมลดการสร้างเนื้อเยื่อส่วนเกิน ทำให้รอยแผลเป็นยุบตัวลง และยังลดอาการคัน ตึง จากการหดรั้งของแผลอีกด้วย

นอกจากนั้นยังมี MPS (MUCOPOLYSACCHARIDE POLYSULPHATE) ที่เป็นตัวช่วยสร้างเนื้อเยื่อ เพื่อสมานรอยแผลเป็น และมี Vitamin C ส่วนผสมยอดนิยมที่ช่วยเรื่องการต้านอนุมูลอิสระ ช่วยให้รอยแผลเป็นดูจางลง ร่วมกับ Vitamin E ที่ช่วยฟื้นฟูผิวให้เรียบเนียน ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ และทำให้แผลเป็นนูนแลดูอ่อนนุ่มขึ้นอีกด้วย ช่วยให้ความชุ่มชื้น และลดความหยาบกร้านของผิวพรรณ


รีวิว Hiruscar Silicone Pro

เหมาะกับแผลเป็นประเภทไหน?ฮีรูสการ์ ซิลิโคน โปร สามารถใช้ได้กับทุกรอยแผลเป็น ตั้งแต่รอยขีดข่วน รอยยุงกัด แผลจากการหกล้ม ไปจนถึงแผลเป็นที่เกิดจากอุบัติเหตุใหญ่ ๆ แผลผ่าตัด ผ่าคลอด ผ่าศัลยกรรม หรือแม้แต่แผลเป็นคีลอยด์ ฮีรูสการ์หลอดนี้ก็สามารถทำให้สีดูจางลง และทำให้แผลเป็นแลดูอ่อนนุ่มขึ้นได้ค่ะ

  • มีผลการวิจัยจากคุณหมอ (แพทย์สมาคมแห่งประเทศไทย) ว่า Silicone Pro Gel มีประสิทธิภาพได้ดีกว่าในการลดการเกิดรอยแผลเป็น หลังจากการผ่าตัดคลอด โดยได้รับความพึงพอใจจากกลุ่มตัวอย่างงานวิจัยส่วนมาก ดูลิงก์งานวิจัยฉบับเต็มกันได้ >>ที่นี่เลย<<

  • เป็นผลิตภัณฑ์ที่ถูกเลือกใช้ในรพ.โรงเรียนแพทย์ และ รพ.เอกชนขนาดใหญ่ที่มีชื่อเสียง : Siriraj, Rama, Chula Thammasart, Maharajnakorn c’mai, Srinakarin, Bumrungrad, Samitivej, Ramkamhang, Vipawadee


เริ่มใช้ฮีรูสการ์ตอนไหน เห็นผลไวที่สุด!


ใช้ทันทีที่แผลแห้งสนิท แนะนำให้ใช้ต่อเนื่องทุกวัน วันละ 2 ครั้ง อย่างน้อย 3 เดือน
ใช้ประมาณเท่าเมล็ดถั่วเขียว ทาโดยไม่ต้องนวดถู

ไม่ควรใช้กับแผลที่ยังมีเลือดหรือยังมีหนองอยู่ เพราะอาจทำให้แผลระคายเคืองได้ การรักษาด้วยเจลลดรอยแผลเป็นในช่วงแรก คือไม่เกิน 3 เดือนหลังเกิดบาดแผล จะช่วยป้องกันการเกิดแผลเป็นได้ หรือทำให้แผลเป็นที่อาจรุนแรงเบาบางลง และยังช่วยให้แผลเป็นหายไวขึ้นกว่าการปล่อยทิ้งไว้นาน ๆ และมารักษาทีหลังอีกน้ารีวิว Hiruscar Silicone Pro

กลิ่น และ เนื้อสัมผัสเนื้อเจลซิลิโคน ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น เนื้อมีความเข้มข้นสุด ๆ เวลาเกลี่ยคือลื่นไปกับผิวเลย เกลี่ยง่ายมาก ๆ ทิ้งไว้สักพักเนื้อเจลจะกลายเป็นแผ่นฟิล์มบาง ๆ เคลือบผิวเอาไว้ ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นขึ้นทันทีหลังใช้ ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง หรือแสบยิบ ๆ ที่ผิว คนที่มีผิวแพ้ง่าย หรือกลัวว่าแผลเป็นจะอักเสบมากขึ้นไม่ต้องกังวลเลยค่า เพราะเค้าอ่อนโยนสุด ๆ


วิธีใช้ Hiruscar Silicone Pro::วิธีใช้ เจลลดรอยแผลเป็นฮีรูสการ์::

  1. บีบเจลลดรอยแผลเป็นขนาดเมล็ดถั่วเขียว
  2. ลูบบาง ๆ ไปทิศทางเดียวกันให้ทั่วแผล ไม่ต้องถูนวด
  3. ทิ้งไว้ให้แห้งประมาณ 1 - 2 นาที แล้วสวมเสื้อผ้าหรือแต่งหน้าต่อได้เลย


Hiruscar Silicone Pro ควรใช้นานแค่ไหน?


แนะนำให้ใช้ต่อเนื่องเป็นเวลา 3 เดือนขึ้นไปค่ะ อย่างน้อยวันละ 2 ครั้งเพื่อผลลัพธ์ที่ดีขึ้น และใช้ในปริมาณเท่าเมล็ดถั่วเขียว ทาโดยไม่ต้องนวดถู แต่หากใช้เกิน 3 เดือนแล้วแผลเป็นยังหลงเหลืออยู่ ก็สามารถใช้ต่อได้เรื่อย ๆ จนกว่าแผลเป็นจะหายสนิท เพราะเจลลดรอยแผลเป็นฮีรูสการ์เค้าอ่อนโยน และไม่ได้เป็นอันตรายต่อผิวเลยค่ะสรุป
รีวิว Hiruscar Silicone Pro เลยนะ! เราว่าเป็นเจลลดรอยแผลเป็นที่ควรมีติดบ้านไว้ เพราะเค้ารักษารอยแผลเป็นได้แบบครอบจักรวาลจริง ๆ ตั้งแต่แผลเป็นเล็ก ๆ ไปจนถึงแผลผ่าตัดใหญ่ และบอกเลยยิ่งใช้เร็ว โอกาสหายก็จะเร็วขึ้นค่าา

ซึ่งเค้าออกมา 2 ขนาดด้วยกัน คือ 4 g. / 310 บาท และ 10 g. / 560 บาท ใครที่สนใจไปช้อปกันได้ที่ Watsons และร้านขายยาทั่วประเทศ หรือจะจิ้มช้อปออนไลน์ที่ลิงก์ด้านล่างนี้เลยค่า แนะนำให้ช้อปออนไลน์จะได้ราคาพิเศษสุด ๆ มีโปรบ่อยมากS P O N S O R E D C O N T E N T


What's new
11 โฟมล้างหน้าคุมมัน 2024 ลดสิว ผิวไม่เมือก!ชี้เป้า! 6 Oil Perfume กลิ่นสะอาด สารสกัดธรรมชาติ ติดทนนานเช้าจรดเย็นป้ายยาออยล์น้ำหอม BSC Nook กลิ่นละมุน ใช้ได้แบบ Unisexใหม่! 3CE POP STAIN #ลิปสักปากเจเนอเรชั่นใหม่ พร้อมเติมสีสันความป๊อป ล็อคสีติดทนชัดตลอดทั้งวัน 5 ประโยชน์ของ “นมโอ๊ต” นมพืชสุดฮิต ทางเลือกใหม่ของสายเฮลตี้12 น้ำหอมผู้หญิง กลิ่นสะอาด ฉีดแล้วหอมสดชื่น14 ตัวท็อป น้ำหอมผู้หญิง 2024 หอมติดทนทั้งวันจนคนทัก!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 14 - 20 ก.ค. 67 (ทุกราศี) ชมพูดูดวง by *Cosmenet :: เช็กดวงรายวัน 20/07/2024 เป๊ะปังทุกวันจันทร์ - อาทิตย์กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ ลิปสติกเนื้อแมท BSC Mellow Matte Lipstick จำนวน 50 รางวัล
COMMENTS
3 ความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 3
ไว้จะลองใช้ดูค่ะ
28 เม.ย. 2565 เวลา 11:52 น.
ความคิดเห็นที่ 2
น่าใช้ค่ะ
16 มี.ค. 2565 เวลา 9:40 น.
ความคิดเห็นที่ 1
น่าสนใจมาก เอาไว้ลดรอยที่น้องแมวหยุมน่าจะดี?????
15 มี.ค. 2565 เวลา 9:08 น.