"รีวิวแชมพู go hair"
รีวิวเจาะลึก แชมพูปิดผมขาว HommKesa Grey
Hair
Covering Shampoo จากผู้ใช้จริง ปิดผมหงอกก่อนวัย ให้กลับมามั่นใจยืนหนึ่ง
รีวิวแชมพูปิดผมขาว
HommKesa ใช้ง่าย แค่สระ กลิ่นหอม สีเนียนเป็นธรรมชาติ พร้อมรีวิวผู้ใช้จริงและวิธีใช้
เลิกร่วงแล้วค่า! รีวิวคู่หูแก้ผมร่วง จาก TRESemme
ผมร่วงเชิญทางนี้~ คู่หูแก้ผมร่วงจาก TRESemme ทั้งแชมพูแก้ผมร่วง และครีมนวดแก้ผมร่วงที่บอกเลยว่าหอมฟุ้งติดผมสุด ๆ สรรพคุณจะแน่นขนาดไหน ไปดูรีวิวกันเลยค่า :D
[Cosme*Review]
รีวิวแชมพูน้ำหอมขวดแรกในไทย
Rejoice Perfume Shampoo
"แชมพูน้ำหอม" มีด้วยเหรอ? มีสิคะ!! เพราะ Rejoice ออกแชมพูน้ำหอม เป็นรายแรกในไทย ให้เราได้ลองใช้กันเรียบร้อยแล้วค่า
[Cosme*Review] รีวิว แชมพูแพนทีน ไมเซล่า ชาร์โคล ผมมันแค่ไหน ก็เอาอยู่!
รีวิวแชมพู
แพนทีน ไมเซล่า ชาร์โคล (Pantene Micellar) แชมพูสำหรับคนผมมันง่ายสูตรใหม่ ใช้แล้วผลลัพธ์เป็นยังไงไปดูกันเลย
[Cosme*Makeup Tutorial] OH MY
GOSH
Everyday Look ด้วยเครื่องสำอางจาก
Gosh
วันนี้มายจะขอมารีวิวการแต่งหน้าโดยใช้เครื่องสำอางของ
GOSH
Copenhagen ให้เพื่อนๆดูกันค่ะ โดยลุคนี้ขอเรียกว่า,"OH MY
"
SEACRET Recover
Core Timeless
SEACRET Recover
Core Timeless
Les
Gouleurs
de Mille เพื่อความงามสมบูรณ์แบบไร้ที่ติ จาก Mille
Mille Les
Gouleurs
de Mille Collection
[Cosme*Review] ย้อมผมสีน้ำตาลอ่อนประกายหม่นทองด้วย L’Oréal Excellence
Obsession
ย้อมผมสีหม่นเขียวเองก็ได้ด้วย L’Oréal Excellence
Obsession เบอร์ 6.13
Rose
Gold
Intense Eau de Parfum เผยนิยามบทใหม่อันแสนตราตรึง
Rose
Gold
Intense เผยมิติใหม่เรื่องเสน่ห์ความหอมที่เข้มข้นสุดตราตรึงที่เหล่าแฟนตัวยงไม่ควรพลาด
Grace yourself with an innate
gold
glow.
"Optical
Gold
" จากแรงบันดาลใจที่นำสีสันมาเบรนด์กับแสงสีทองทอประกาย สู่ KANEBO Autumn 2018 Makeup Collection
NAMU LIFE SNAILWHITE
GOLD
ครีมบํารุงผิวหน้าสำหรับ สาววัย 30+
NAMU LIFE SNAILWHITE
GOLD
ไอเท็มย้อนวัยพร้อมบำรุงผิว ด้วยทองคำบริสุทธิ์ และสารสกัดจากเมือกหอยทาก ไม่ต้องกลัวว่าใช้
MY
GOD
!!!! 3CE (SELECTED ITEMS) ลดพิเศษ 30%-50%
เมื่อแบรนด์แฟชั่นเสื้อผ้า STYLENANDA และเครื่องสำอางสุดฮิตจากเกาหลี 3CE จัดโปรโมชั่นพิเศษ ‘OH MY
GOD
Hair
Pro by Watson ตัวช่วยใหม่ ให้คุณได้ดูแลผมให้สวยสุขภาพดีง่ายๆ ด้วยตัวเองที่บ้านราวกับช่างผมมืออาชีพ
Pro by Watson
ออยล์บำรุงเส้นผมสูตรชุ่มชื่น MA CHÉRIE
Oil
Oil
รีวิวผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผม SUBLIMIC จาก Shiseido Professional ไอเท็มกู้ผมสวยในฝันอย่างมืออาชีพ
บอกเลยว่ายุคนี้แค่สะอาดไม่พอ ต้องบำรุงให้ครบสูตร! กับเช็ตคู่หูทั้งเอสเซ้นส์และแชมพูบำรุงเส้นผมจาก Shiseido Sublimic ที่มอบการบำรุงเปรียบเสมือนการเข้าซาลอน
ไดร์เป่าผม Travel
Dryer Remington รุ่น D2922
ไดร์เป่าผม Travel
Dryer Remington
Hair
Gelee (Soft Wave)
Hair
Gelee (Soft Wave)
Fragrance *Limited Edition
Fragrance *Limited Edition
Home Tops Ion Travel
Dryer
Home Tops Ion Travel
Dryer
ORBIT เครื่องหนีบผม "
Hair
Straightener Electra II” เซ็ททรงผมให้เรียบตรงดุจการหวีผม
ORBIT เครื่องหนีบผม "