"มาร์ค ฮิลล์ เลิฟ บิ๊ก แฮร์! บิ๊ก อิท อัพ! วอลลุ่ม แชมพู"
มาร์ค
ฮิลล์
สุดยอดกูรูด้านเส้นผมระดับโลกผู้ปฏิวัติเทรนด์ใหม่
ไนน์ เวสท์
บิ๊ก
เคลียแรนซ์ เซลล์ ส่วนลดสูงสุด 80%
ช็อป Nine West ชั้น 1 เซ็นทรัล พลาซ่าลาดพร้าว
โปรโมชั่น แชร์ แคร์คนข้างๆ NIVEA Care to share
. - 11 ธ.ค. 58 นี้เท่านั้น ที่ เทสโก้ โลตัส,
บิ๊กซี
, วัตสัน และร้านสุขภาพชั่นนำที่ร่วมรายการ
โลกกำลังจะหยุดหมุนอีกครั้ง กับการโคจรกลับมาพบกันในรอบ 19 ปี!
บิ๊กโปรเจ็คคอนเสิร์ตใหญ่แห่งปี
"The Next Venture Concert 2016"
แฮร์เซรั่ม
ลดผมร่วง กู้ผมบาง บำรุงผมเกิดใหม่ให้แข็งแรง
ยิ่งบางคนที่ชอบใช้สเปรย์หรืออุปกรณ์จัดแต่งทรงผมเป็นประจำทุกวัน ทำให้เส้นผมอ่อนแอ ยิ่งต้องหา “
แฮร์เซรั่มสำหรับลดผมร่วง
อัพเดทเครื่องเล่นใหม่ๆ
ที่ "สวนสยาม ทะเลกรุงเทพ"
มาดูกันว่าวันนี้ที่ "สวนสยาม" มีอะไรบ้าง? จะได้ไปบีชใกล้บ้านก่อนปิดเทอมซะเลย!!
สวยเป๊ะทุกองศา ทั้งผิวหน้า และเรียวปาก!
อัพเดทผลิตภัณฑ์ใหม่ส่งตรงจาก
soap & glory ให้สาวๆเจิดจรัสแบบสุดขั้ว!
แฮร์โทนิคแก้ผมร่วง
กระตุ้นผมงอกใหม่ ฟื้นบำรุงรากผมให้แข็งแรงขึ้น
ใครที่มีปัญหาผมร่วง ผมบาง รากผมไม่แข็งแรง เราขอแนะนำ 10
แฮร์โทนิคแก้ผมร่วง
ที่นอกจากจะกระตุ้นผมงอกใหม่แล้ว
แฮร์แชโดว์
ยี่ห้อไหนดี ปิดผมบาง เพิ่มไรผม แก้หัวเถิก เนียนเป็นธรรมชาติ
รวม 8
แฮร์แชโดว์ตัวดัง
ปิดผมบาง เพิ่มไรผม แก้หัวเถิก เนียนเหมือนผมจริง ติดทน ไม่หลุดง่าย พร้อมวิธีเลือกสีให้เข้ากับผม
แชมพูลดผมมัน
เปลี่ยนผมลีบแบนให้มีวอลลุ่ม ไม่มันง่าย!
แชมพูลดผมมัน
สระแล้วสบายหัวผมไม่มันง่าย คัดมาให้แล้วเน้น ๆ ถึง 10 ยี่ห้อ! จะมีตัวไหนบ้างไปดูกัน
บุฟเฟ่ต์พิซซา เพียง 179 บาท !!
อร่อยกับพิซซ่าถึง 10 หน้า 4 ขอบ รวมทั้ง ขอบชีส, ขอบไส้กรอกชีส และแป้งบางกรอบ เพียง 179 บาทเท่านั้น
ลดผมขาดหลุดร่วงใน 2 สัปดาห์* ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป..
ขอเชิญชวนสาวๆมาวัดความหนารอบเส้นผม กับ โดฟ
แฮร์
ฟอล เรสคิว
ซุบซิบดารา อุ้ม-ลักขณา วัธนวงส์ศิริ มาตกแต่งคิ้วที่สถาบัน อนาสตาเซีย เบอร์เวอรี่
ฮิลล์
ปากแดงแซ่งเมื่อไร.. แต่งกับอะไรก็ปัง!!
คอลเล็คชั่นสีแดงล่าสุดจากนิวยอร์กรันเวย์ เฉดสีสุดแซ่บ เผ็ดกว่าใคร
Mark Hill ดูแลเส้นผมให้สวยเทียบเท่าซาลอนด้วยตัวคุณเอง
อัพเกรด
! ระดับการปกป้องของกันแดดตัวใหม่ จาก LA ROCHE-POSAY
อัพเดทกันแบบสดๆร้อนๆ
สำหรับกันแดดตัวดังที่หลายๆคนเลิฟ เพิ่มระดับการปกป้องแบบจึ้งมาก จิ้มไปเลยยย
อัพเทรนด์
พร้อมไอเทมใหม่ได้ที่นี่!
อัพเดทเทรนด์ได้ในวัน
พฤหัสที่ 3 ธ.ค. 58 ที่ ช่อง9 โมเดิร์นไนน์ เวลา 8.00-9.00น.
อัพเดทผลลัพธ์ทุกสัปดาห์
!!
อัพเดทให้ดูกันทุกสัปดาห์ไปเลย
ผลลัพธ์จะเป็นยังไง สิวจะหายเบอร์ไหน มาดูกัน
อัพเดตงานผิว
Spring 2017 ตัวช่วยผิวปัง! ไอเท็ม MUST HAVE ของสาวยุคนี้
อัพเดตเทรนด์เมคอัพ
Spring 2017 จาก NARS ปีนี้ เป็นเทรนด์การเผยผิวสวย สมบูรณ์แบบ ด้วย NEW NARS FACE PRIMER
4 อาหารผิวแก้หน้าโทรม
อัพผิวใส
ที่สาว ๆ ควรรู้จัก
แห้งกร้านจากนอนน้อย มลภาวะ และความเครียดต่าง ๆ มารู้จักกับสารอาหารผิวที่ช่วยให้ผิวสวย แก้ปัญหาผิวโทรม
อัพผิวใส