"ก๊กเลี้ยง บัวหิมะ"
รีวิว โลชั่นซิตร้าโสมบัวหิมะ ฟิ้นฟูผิวเสียให้กลับมาใส บอกลาแขนทูโทน!
รีวิวโลชั่นซิตร้าตัวใหม่ โสมแดงเกาหลี+
บัวหิมะ
พร้อมบอกต่อเคล็ดลับผิวใส ไม่กลัวแดด จะน่าใช้แค่ไหนไปดูรีวิวจัดเต็มกันเลยจ้าา
9 สบู่ก้อนสูตรเย็น อาบสบายผิว ได้ฟีลเหมือนย้ายประเทศ
เมื่อเรายังย้ายไปประเทศหนาว ๆ กับใครเค้าไม่ได้ ก็มาหาสบู่ก้อนสูตรเย็นไว้อาบเอาฟีลลิ่งไปก่อนละกัน เพราะทั้ง 9 สบู่ก้อนสูตรเย็นที่ *cosmenet รวมมาให้ข้างล่างนี้ ใคร ๆ ก็การันตีว่าเย็นถึงใจจริง ๆ จ้า
[Cosme*Unbox] เจลว่านหางผสานบัวหิมะ สกินแคร์สามัญประจำบ้านจาก Malissa Kiss
Cosme*Unbox วันนี้ เราจะมาแกะกล่องสกินแคร์ที่ควรมีติดบ้านกันค่ะ พร้อมแล้วไปดูกันเล๊ยยย ย
10 After Sun ใช้ดี ไอเทมกู้ผิวไหม้แดด แก้แสบหน้า หายแสบร้อนผิว!
ผิวไหม้แดด แสบแดง มีอาการระคายเคือง ต้องจัด 10 After Sun ที่ช่วย cool down ลดความเบิร์นผิวได้ในทันที จะมีตัวไหนน่าสนใจบ้างไปดูกัน!
11 แชมพูสมุนไพรน่าลอง ลดผมร่วง อ่อนโยน ช่วยแก้ปัญหาหนังศีรษะ
แชมพูสมุนไพรยี่ห้อไหนดี? ใช้แล้วเส้นผมไม่แห้งกระด้าง บำรุงเส้นผมและหนังศีรษะให้แข็งแรง ทำความสะอาดลดการคันและสิ่งสกปรกตกค้าง และอ่อนโยน
รวมลิสต์ตัวตึง! จัดอันดับเครื่องสำอาง และสกินแคร์ประจำปี 2022 จาก *Cosmenet
ส่งท้ายสิ้นปีด้วยลิสต์เครื่องสำอาง และสกินแคร์ 2022 ตัวปังที่ครองใจเหล่าสมาชิกผู้ใช้จริงจาก *Cosmenet เรียบเรียงมาให้แล้วทุกหมวดเพื่อสะดวกในการตำตาม !