"tresemme รีวิว"
รีวิวเซรั่มบำรุงผม
TRESemme
3 สูตรเชื่อมพันธะแกนผมให้เรียบลื่นเรียงเส้นสวยเป็นธรรมชาติ
ผมร่วงเชิญทางนี้~ คู่หูแก้ผมร่วงจาก
TRESemme
ทั้งแชมพูแก้ผมร่วง และครีมนวดแก้ผมร่วงที่บอกเลยว่าหอมฟุ้งติดผมสุด
อยากชวนมาทดลองใช้ แชมพูม่วง
TRESemme
ล็อคสีผมโทนหม่น ไม่กลัวเฟดเหลือง
Hair Fall Control Shampoo
Conditioner Lamellar Gloss
4.0
8 pts.
Hair Fall Control Conditioner
TRESemmé
Serum Keratin Smooth Keratinbond+ No4
TRESemmé
Serum Bond Repair Peptidebond+ No4
TRESemmé
Serum Color Vibrancy Aminobond+ No4
TRESemmé
Color Vibrancy Aminobond+No2 Ani-Fade Conditioner
TRESemmé
Color Vibrancy Aminobond+No1 Ani-Fade Shampoo
TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413
ครีมแต้มสิวลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้
แป้งพัฟยี่ห้อไหนดี
รีวิวแป้งพัฟในเซเว่นทั้ง
6 แบรนด์ ราคาแสนถูกเริ่มที่ 59 บาท!!,คุมมัน ปกปิดเริ่ด
รีวิวอย่างละเอียดให้แล้วจ้า
TRESemmé
Color Vibrancy Aminobond+No3 Ani-Fade Treatment Mask
Keratin Smooth Conditioner
TRESemmé
Keratin Smooth Flat Iron Smoothing Spray
NestMe
2 ไอเทมชี้ทางสว่างให้ผิว หมดปัญหาหน้าหมองคล้ำใช้อะไรดี ให้ผิวไบรท์กระจ่างใสอย่างอ่อนโยน
รีวิวครีมกันแดดมาแรงจาก
P.O.Care สยบทุกแดดเอาอยู่ทุกสถานการณ์
รีวิวมาสก์หน้าในตำนานจากแบรนด์สปา
ประเทศฝรั่งเศส จะเลอค่าขนาดไหน ดูรีวิวกันเลยค่า
TRESemmé
Extra Control Salon Finish Mousse
Alese
4.4