9 สกินแคร์หลังเลเซอร์ หน้าใส ลดรอยแดง บำรุงผิวแข็งแรงขึ้น

รีวิว TRESemmé Color Vibrancy Aminobond+No2 Ani-Fade Conditioner

ช่วยให้ผมมีน้ำหนัก
ผมนุ่มลื่น/ไม่พันกัน
ฟื้นฟูสภาพผม
มีกลิ่นหอม
ล้างออกง่าย

รีวิวจากผู้ใช้จริง

จากประเทศUSA
เหมาะสำหรับสำหรับผมทำสีโทนเข้ม น้ำตาล มอคค่า
ปริมาณ220ml
จุดเด่นล็อคสีผมเป๊ะ สูตรพิเศษที่ผสานคุณค่าของสารสกัด Plant Placenta จากธรรมชาติ

ครีมนวดล็อคผมทำสี TRESemmé Conditioner Color Vibrancy Aminobond+Ani-Fade

ล็อคสีผมสดชัดเป๊ะ ไม่กลัวหลุด!

ครีมบำรุงผมสำหรับผมทำสี ฟื้นบำรุงผมเสีย ให้สีผมสวยเป็นประกายยาวนาน ด้วย Color Radiance Booster เทคโนโลยีเฉพาะจากเทรซาเม่ ที่ช่วยให้สีผมสวยคงทน และเปล่งประกาย พร้อมทั้งยังมี Plant Placenta สารสกัดจากแพล้นท์ พลาเซนต้า จากธรรมชาติ ช่วยฟื้นบำรุงเส้นผม พร้อมสร้างเกราะป้องกันไม่ให้ผมเสียถึงแกนใน ให้สีผมคงเงางามและสวยชัด

วิธีใช้ : ใช้ทุกครั้งหลังสระ ชโลมครีมบำรุงผมจากกลางจรดปลายผม ทิ้งไว้ 2-3 นาที แล้วล้างออก