เทียบชัด ๆ คลีนซิ่งบาล์ม MizuMi 3 สูตร ตัวไหนใช่กับผิวที่สุด

รีวิว GROWUS Recover Therapy Hair Booster Serum

ผมนุ่มลื่น/ไม่พันกัน
ฟื้นฟูสภาพผม
มีกลิ่นหอม
ลดการชี้ฟู/ผมเสีย
ไม่เหนียวเหนอะหนะ

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (0)

จากประเทศSouth Korea
เหมาะสำหรับบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะ
ปริมาณ15 ml
จุดเด่นมีสกัดจากสาหร่ายสไปรูลิน่าไบโอตินคอปเปอร์ไตรเปปไทด์ -1 เพื่อโภชนาการหนังศีรษะ

เซรั่มบำรุงหนังศรีษะ GROWUS Recover Therapy Hair Booster Serum

Growers Recover Therapy hair Booster Serum เป็นทรีทเม้นต์เข้มข้นที่ออกแบบมาเพื่อเพิ่มสุขภาพเส้นผมและความมีชีวิตชีวา เซรั่มนี้ได้รับการออกแบบมาเพื่อบำรุงหนังศีรษะและเสริมสร้างเส้นผมทำให้เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการปรับปรุงความหนาของเส้นผมและรูปลักษณ์โดยรวม

คุณสมบัติที่สำคัญของคีย์คือ

• ส่วนประกอบบำรุง: ประกอบด้วยวิตามินและสารสกัดจากพืชที่ให้สารอาหารที่จำเป็นต่อเส้นผมและหนังศีรษะ
  • สูตรน้ำหนักเบา: เซรั่มมีเนื้อไม่เหนียวเหนอะหนะน้ำหนักเบาซึมเร็วช่วยให้ใช้ง่ายทุกวัน
  • ทรีทเม้นต์ตามเป้าหมาย: ออกแบบมาเพื่อใช้กับหนังศีรษะและเส้นผมโดยตรงเพื่อประสิทธิภาพสูงสุด

ประโยชน์

• เพิ่มการเจริญเติบโตของเส้นผม: ช่วยกระตุ้นรูขุมขนส่งเสริมการเจริญเติบโตของเส้นผมให้แข็งแรงและเพิ่มความหนาแน่น
  • เสริมสร้างเส้นผม: บำรุงและเสริมสร้างเส้นผมลดการแตกหักและส่งเสริมให้ผมดูฟู
  • สนับสนุนสุขภาพหนังศีรษะ: รักษาสภาพแวดล้อมของหนังศีรษะให้แข็งแรงซึ่งมีความสำคัญต่อการเจริญเติบโตของเส้นผมอย่างเหมาะสม

วิธีใช้

• ใช้: หลังสระผมจ่ายเซรั่มปริมาณเล็กน้อยลงบนหนังศีรษะและเส้นผมโดยตรง
  • การนวด: นวดเซรั่มลงบนหนังศีรษะเบา ๆ และผ่านเส้นผมเพื่อให้แน่ใจว่ามีการกระจายตัวที่สม่ำเสมอ
  • ทิ้งไว้: อย่าล้างออก ใช้เป็นประจำเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

แนะนำให้ใช้สำหรับ

• บุคคลที่มีผมบาง: เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเพิ่มความหนาแน่นและความแข็งแรงของเส้นผม
  • วิธีดูแลเส้นผม: เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเพิ่มกิจวัตรการดูแลเส้นผมด้วยการรักษาตามเป้าหมาย