8 สเปรย์พ่นคอยี่ห้อไหนดี 2026 เติมความชุ่มชื้น ลดระคายคอ พกไว้มั่นใจตลอดวัน

ผมนุ่มลื่น/ไม่พันกัน
ฟื้นฟูสภาพผม
มีกลิ่นหอม
ล้างออกง่าย
3.7
ไม่ระคายเคือง
4.2

ผลิตภัณฑ์บำรุงผมมีสูตรให้เลือกมากมาย พร้อมกลิ่นหอมและค่าใช้จ่ายที่คุ้มค่าบางสูตรอาจรู้สึกกระจายไม่เท่ากันแนะนำให้ใช้ในปริมาณที่เหมาะสม

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (6)

เหมย's profile picture

เหมย

March 08, 2026
สภาพผม : ผมแห้ง
มีกลิ่นหอมทำให้เส้นผมนุ่มลื่นขึ้นใช้แล้วไม่แพ้ เป็นทรีทเมนท์บำรุงผมที่มีหลายสูตรสูตรนี้ใช้แล้วถูกกับเส้นผมของเราที่สุดราคาก็ไม่แพง...
aumiko's profile picture

aumiko

December 24, 2025
สภาพผม : ผมมัน
LOLANE Natura Hair Treatment ความรู้สึกต่อรูปลักษณ์ภายนอก/ความรู้สึกก่อนใช้ - ความรู้สึกภายหลังใช้ ข้อดี หลังใช้ผมนุ่มลื่น แลดูสุขภาพดี ล้างออกง่าย ไม่อุดตัน ราคาถูกว่า ถ้าเทียบกับปริมาณ มีการจัดโปร ...
Preview+1
Emilie's avatar

Emilie

February 26, 2025
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
สภาพผม : ผมแห้ง
เป็นทรีทเมนต์ตัวดังของผมได้เป็นอย่างดีสบายมากหลังใช้รู้สึกผมดีขึ้นมากแถมยังหอมอีก...

จากประเทศThailand
ประเภทผลิตภัณฑ์Hair Treatment
เหมาะสำหรับเส้นผม ผู้ที่มีผมแห้งเสีย จากการทำสี และขาดง่าย
อายุการใช้งาน2 ปี นับจากวันเปิดใช้งาน
ปริมาณ25g / 100g / 250g / 500g
ราคา12 / 51 / 120 / 200 บาท
จุดเด่นช่วยเติมความชุ่มชื่นและบำรุงผมชั้นในให้มีความหนาแน่นสมบูรณ์มีสุขภาพดี
ส่วนผสมสำคัญActive Keratin และ Hydrolyzed Keratin ช่วยช่อมแซมรูพรุนและปิดเกล็ดผมชั้นนอก พร้อมซึบเข้าบำรุงบนชั้นในมอบความชุ่มชื่นให้เส้นผม

ทรีทเมนท์ LOLANE Natura Hair Treatment

PR0-KERATIN EX ฟื้นบำรุงลึก 3 ชั้นผม Active Keratin ช่อมแซมรูพรุนและปิดเกล็ดผมชั้นนอก Hydrolyzed Keratin ซึบเข้าบำรุงบนชั้นในมอบความชุ่มชื่นให้เส้นผม

• Oxidized Keratin เสริมโครงสร้างโปรตีนในเส้นพบให้ผมแข็งแรง
  • High Molecular Weight ปิดรูพรุนและซ่อมแซมเกล็ดผมชั้นนอกให้สมบูรณ์มีสุขภาพดี
  • Medium Molecular Weight เติมความชุ่มชื่นและบำรุงผมชั้นในให้มีความหนาแน่น
  • Low Molecular Weight เสริมความแข็งแรงให้กับโครงสร้างโปรตีนและกรดอะมิโนของผมชั้นในสุด

มี 3 สูตรให้เลือก

ทรีทเมนต์สำหรับผมแห้งเสีย ไร้น้ำหนัก ด้วยพลัง วิตามิน ดริป ผสาน โจโจบา ออยล์ และ แพลนต์-เบสต์ เคราติน ช่วยบูสต์เส้นผมให้นุ่ม ชุ่มชื้น เรียบลื่น มีน้ำหนัก ไม่ชี้ฟู และจัดทรงง่าย เพื่อผมยาวสวยสุขภาพดี

ทรีทเมนต์สำหรับผมหลุดร่วงจากผมแห้งเสีย ด้วยพลัง วิตามิน ดริป ผสานเพปไทด์ และบีตรูต เอกซ์แทรกต์ พร้อมแพลนต์-เบสต์ เคราติน ช่วยบูสต์ผมแห้งเสีย ให้เส้นผมมีความชุ่มชื้น นุ่มลื่น ลดการขาดร่วงของเส้นผม ให้ผมยาวสวยแลดูสุขภาพดี

ทรีทเมนต์สำหรับผมทำสี ช่วยสำหรับผมทำสี ด้วยพลัง วิตามิน ดริป ผสานซันฟลาวเวอร์ เอกซ์แทรกต์ และ แพลนต์-เบสต์ เคราติน ช่วยบูสต์ผมแห้งเสียจากการทำสี ให้เส้นผมมีความชุ่มชื้น พร้อมสีผมติดทนนานขึ้น

วิธีใช้ : หลังสระผม ชโลม ทรีทเม้นท์และนวดให้ทั่วเส้นผม ทิ้งไว้สักครู่ แล้วล้างออกด้วยน้ำจนสะอาด ควรใช้แทนครีมนวดทุกครั้งหลังสระผม