"แฮร์ อิท ฮีท แอนด์ ซัน โพรเทคชั่น ไชน์นี่ สเปรย์"
Hair It
Heat & Sun Protection Shiny Spray
นีเวีย
ซัน
โพรเทค
แอนด์
รีเฟรช
สเปรย์กันแดดสูตรเย็นสดชื่น
Soap & Glory
Glad Hair Day Frizz-Free Heat Protection
PHY TO
Repair 230C Heat Protection Spray
Mark Hill
Get Gorgeous! Turn Up The Heat Extreme Heat Protection Spray
นีเวีย
ซัน
เผยความมหัศจรรย์กล้องยูวี พิสูจน์ภัยร้ายจากแสงแดด
dailytipstrickscosmeintrend
ใครที่มีปัญหาผมร่วง ผมบาง รากผมไม่แข็งแรง เราขอแนะนำ 10
แฮร์โทนิคแก้ผมร่วง
ที่นอกจากจะกระตุ้นผมงอกใหม่แล้ว
Wella Professionals
Eimi Extra Volume Strong Hold Heat Protection Hair Styling Mousse for Extra Volume & Body
4.0
4 pts.
dailytipstrickscosmeintrend
ยิ่งบางคนที่ชอบใช้สเปรย์หรืออุปกรณ์จัดแต่งทรงผมเป็นประจำทุกวัน ทำให้เส้นผมอ่อนแอ ยิ่งต้องหา “
แฮร์เซรั่มสำหรับลดผมร่วง
Lesasha
Heat Protecting & Curling Spray
รวม 8
แฮร์แชโดว์ตัวดัง
ปิดผมบาง เพิ่มไรผม แก้หัวเถิก เนียนเหมือนผมจริง ติดทน ไม่หลุดง่าย พร้อมวิธีเลือกสีให้เข้ากับผม
คอนแทคเลนส์รายวันวัสดุซิลิโคนไฮโดรเจล ใหม่ล่าสุด จาก จอห์นสัน
แอนด์
จอห์นสัน
สเปรย์ดับกลิ่นตัว
ยี่ห้อไหนดี?,10
สเปรย์ระงับกลิ่นกายผู้หญิงที่คัดมาแล้วว่าช่วยระงับกลิ่นกาย
มอบกลิ่นหอมสดชื่น แถมไม่ทิ้งคราบไว้บนเสื้อให้ปวดใจ
Sunsilk
Wondermist Hair Perfume Treatment
4.7
14 pts.
รวมรีวิว 8
สเปรย์ล็อคผม
สเปรย์ล็อคหน้าม้า
ล็อกแน่นเป็นธรรมชาติ หน้าม้าอยู่ทรงสวยเป๊ะ ไม่แตก ไม่แข็งกระด้าง
Hair It
Restore And Refresh Clean Floral Gardenia
ซันซิล
ไบโอ สีม่วง เป็นการรวมพลังสารสกัดจากธรรมชาติ ขนมาทั้งอัญชัญและมะกรูด!
Hair It
Restore And Refresh Clean A La Rose
เอาใจสายปิ้งย่างด้วย 6
สเปรย์ฉีดผมหอม
แก้ผมเหม็นควันและกลิ่นหมูกระทะติดผม ให้ผมหอมฟุ้งตลอดวัน เพิ่มเสน่ห์ให้คนอยู่ใกล้ตกหลุมรัก
dailytipstrickscosmeintrend
อยากเติมน้ำให้ผิวเฟรชระหว่างวันแนะนำ “
สเปรย์เซรั่มบำรุงผิว
” ไอเทมลับที่เหมาะกับสาว ๆ ทุกสภาพผิวโดยเฉพาะผิวแห้ง
APEX SX SKIN PRESCRIPTION
WHITE UP CREAM