"แพนทีน โปรวี"
แพนทีน
โปร-วี จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวแคมเปญ “Long Lasting Commitment” เผยโฉม ผลิตภัณฑ์
แพนทีน
ร่วมสัมผัสประสบการณ์การสระผมด้วยกลุ่มผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด “
แพนทีน
โปร-วี อะควา เพียว” เพื่อผมนุ่มลื่น
เคล็ดลับง่ายๆ จาก
แพนทีน
ที่จะทำให้สาวๆ สามารถรักษาสีผมให้อยู่ทนอยู่นาน
รีวิวแชมพู
แพนทีน
ไมเซล่า ชาร์โคล (Pantene Micellar) แชมพูสำหรับคนผมมันง่ายสูตรใหม่ ใช้แล้วผลลัพธ์เป็นยังไงไปดูกันเลย
Pantene
Gold Perfection Weighty Bounce Shampoo
8 pts.
แพนทีน โปร-วี เนเจอร์แคร์ บันดาลใจให้ผมสวยจากธรรมชาติ เป็นจริงได้ด้วยนวัตกรรมล่าสุด
“แพนทีน สตาร์ เสิร์ช อิน สตาร์สเตจ” เฟ้นหาดาวดวงใหม่จากประกายผม
แพนทีน โปร-วี เนเจอร์แคร์ ที่สุดแห่งนวัตกรรมจากธรรมชาติและวิทยาศาสตร์ เพื่อผมหนานุ่ม สุขภาพดี ด้วยสารสกัดจากดอกแคสเชีย
Miracle Oil
Pantene
Color & Perm Lasting Care Shampoo
Miracle Keratin Silky Smooth
TOTAL DAMAGE CARE CONDITIONER
TOTAL DAMAGE CARE SHAMPOO
Pantene
Treatment Serum Miracles Daily
5 pts.
Pantene
Miracle Serum Collagen Repair & Smooth
Pantene
Total Damage Care Pro-V Shampoo
4.5
9 pts.
Pantene
Miracle Serum Collagen Repair & Moisture
Pantene
Shampoo Pro-Vitamin Hair Fall Control
Pantene
Treatment Miracles Bond Repair Moisture Power Repair