รีวิวมาสก์พี่จองคัลแลนจาก DERMEDY ทั้ง 4 สูตรที่ผิวบอกใช่ใจบอกฟู

รีวิว Pantene Treatment Serum Miracles Daily

ผมนุ่มลื่น/ไม่พันกัน
ฟื้นฟูสภาพผม
มีกลิ่นหอม
ล้างออกง่าย
ไม่ระคายเคือง

รีวิวจากผู้ใช้จริง

จากประเทศUSA
เหมาะสำหรับบำรุงเส้นผม
ปริมาณ180 ml.
ข้อแนะนำเก็บให้พ้นจากแสงแดด หรือความร้อน / ควรใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง เพื่อประสิทธิภาพที่ดี / ปิดฝาให้สนิททุกครั้งหลังใช้
จุดเด่นทรีทเม้นท์เนื้อสัมผัสเบาสบาย ใช้ได้ทุกวัน

ทรีทเม้นท์ Pantene Treatment Serum Miracles Daily

หากคุณฝันถึงการมีเส้นผมนุ่มสลวย พลิ้วไหว และมีสุขภาพดี แพนทีน มิราเคิล เดลี่ เซรั่ม ทรีทเม้นท์ บอนด์ รีแพร์ จะช่วยให้คุณเข้าใกล้ฝันของคุณได้อีกขั้น ด้วยทรีทเม้นท์เนื้อบางเบาที่ประกอบด้วยไข่มุกโปร-วิตามิน B5 ถึง 5,000 เม็ดที่สามารถละลายได้ทันทีที่ใช้ โมเลกุลโปร-วิตามินนับล้านจะละลายเข้าสู่เนื้อทรีทเม้นท์ เพื่อผมแข็งแรงขึ้นและฟื้นบำรุงผมเสียให้แข็งแรงจากภายใน

ประโยชน์หลัก
  • สูตรฟื้นบำรุงเส้นผมถึงระดับโมเลกุล : ซึมซาบลึกและให้แกนผม^แข็งแรงขึ้น ฟื้นบำรุงผมเสียจากภายในสู่ภายนอก คืนชีพผมเสียสะสมตลอด 3 ปี
  • ^แกนผมสื่อถึงชั้นเนื้อผม (Cortex)
  • โมเลกุลโปร-วิตามินนับล้าน : ไข่มุกโปร-วิตามิน B5 ที่สามารถละลายน้ำได้เพื่อปลดปล่อยโมเลกุลสารอาหารผม โปร-วิตามิน สู่เส้นผมในทันทีที่ใช้
  • คืนชีพผมเสีย : ฟื้นบำรุงเส้นผมที่ถูกทำลายจากการจัดแต่งทรงผมด้วยความร้อน การเปลี่ยนสีผม หรือการฟอกผมบ่อยๆ
  • สูตรเนื้อบางเบา : ทรีทเม้นท์บำรุงผมสูตรเข้มข้น แต่ไม่ทำให้ผมมัน
  • สำหรับใช้เป็นประจำทุกวัน : มอบอาหารผมที่จำเป็นเพื่อให้เส้นผมของคุณสวยเงางามและมีสุขภาพดี
  • เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ควรใช้คู่กับแชมพูและครีมนวดผมแพนทีน โดยใช้อย่างน้อย 2-3 ครั้งต่อสัปดาห์ แล้วคุณจะเห็นและรู้สึกได้ถึงความเปลี่ยนแปลงของเส้นผมที่สวยงามเปล่งประกาย

วิธีใช้
  1. นวดวนทรีทเม้นท์บนฝ่ามือเพื่อให้ไข่มุกโปร-วิตามินละลายและซึมซาบเข้าสู่เส้นผมได้ดีขึ้น
  2. ลูบไล้ผลิตภัณฑ์ลงบนผมเปียก โดยเน้นที่ช่วงกลางถึงปลายผม
  3. ทิ้งไว้ 1-3 นาทีเพื่อให้สารอาหารผมซึมลึกเข้าสู่เส้นผม
  4. ล้างออกให้สะอาด

ส่วนประกอบ
  • Water, Stearyl Alcohol, Behentrimonium Methosulfate, Silicone Quaternium-26, Cetyl Alcohol, Fragrance, Isopropyl Alcohol, Benzyl Alcohol, Disodium Edta, Panthenol, Polysorbate 20, Histidine, Citric Acid, Biotin, Silica, Hydrolyzed Keratin (Capra Hircus), Collagen Amino Acids (Gadus Morhua), Methylchloroisothiazolinone, Methylisothiazolinone, Panthenyl Ethyl Ether, Ci 77492