"อายไลเนอร์ กันน้ำ กันเหงื่อ"
แนะนำผลิตภัณฑ์กันแดด
กันเหงื่อ
ในงบหลักสิบ หาซื้อง่ายย แถมประสิทธิภาพดีแบบจึ้ง!,กับ รีวิว 6 ไอเทมกันแดดแบบซอง
กันเหงื่อ
ในงบหลักสิบ!
บอกลาปัญหาตาหมีแพนด้าด้วย 10
อายไลเนอร์เจลแบบแท่ง
ที่มาพร้อมคุณสมบัติกันน้ำ
ติดทนนานตลอดวัน
dailytipstrickscosmeintrend
หน้าร้อนนี้ใครไม่อยากหน้าไหลเยิ้ม เพราะความมันและเหงื่อ วันนี้เรามีครีมกันแดดทาหน้า
กันน้ำกันเหงื่อจากหลายแบรนด์ดังมาป้ายยากันแล้ว
dailytipstrickscosmeintrend
วันนี้เรามีรองพื้นแบบซองถูกและดีมาแนะนำ บอกเลยว่าเป็นรองพื้นกันน้ำ
เหมาะกับสภาพอากาศของเมืองไทย
สูตร ทั้งกันแดดตัวดังที่เพิ่มความ Mineral และอีกสูตรเป็นกันแดดแบบแท่ง โดยยังคงคอนเซป บางเบา สบายผิว
BEST EYELINER
อายไลเนอร์ที่ดีที่สุด
Happy Sunday
Very Brown Eyeliner
MAKE UP FOR EVER
Aqua Resist Graphic Pen
Xcute Me
Kawaiii Series Liquid Eyeliner
MAKE UP FOR EVER
Aqua Resist Color Pencil
COSLUXE
Wanderlust Eyeliner
5 pts.
LA GLACE
Ideal Black & Brown Duo Eyeliner
SIS2SIS
Super Sharp Eyeliner
Lifeford
Hi-Precise Eye Pen
Merrezca
Super Black & Long-Lasting Eyeliner
5 pts.
dailytipstrickscosmeintrend
สำหรับมือใหม่ การหัดเขียนอายไลเนอร์นับเป็นเรื่องท้าทายสุด ๆ ใครกำลังมองหาว่าจะใช้อายไลเนอร์ตัวไหนดี ขอแนะนำ 10
อายไลเนอร์สำหรับมือใหม่
Mee
Brightly Sharp Eyeliner Waterproof
ลดแรงกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว แป้งหน้าไบร์ทเนื้อดี
กันเหงื่อ
ลืมมมมม รีบเลยถึงสิ้นเดือนสิงหาคมนี้เท่านั้น
มาสคาร่าในตำนาน Lilybyred
กันเหงื่อ
ขนตาตั้งดีไม่มีตก ตามมาดูรีวิวพิสูจน์พร้อมกันเลยค่ะ
Moleculogy
Starter Soft Cream