Dyson_BNTop
ทริคความงาม

คัดมาแล้ว! 12 อายไลเนอร์ ยี่ห้อไหนดี 2021 สำหรับสาวหนังตามัน ตาเป๊ะปัง ไม่แพนด้า

12,313
15 ก.ค. 2564
อายไลเนอร์ ยี่ห้อไหนดี 2021


  
      เอาจริงเรามีปัญหาเรื่องตามากกกกก เพราะนี่เป็นคนหน้ามัน หนังตามัน คือถ้าพวกอายไลเนอร์ไม่กันน้ำ หรือไม่ทน คือจบ! วันไหนที่กรีดตาไป วันนั้นจะเป็นวันที่ชีวิตชั้นเหมือนคนนอนน้อย เพราะอายไลเนอร์ไหลลงมาอยู่ใต้ตาหมดจ้าา~ 

     วันนี้ทางเราจึงขอยก อายไลเนอร์ ยี่ห้อไหนดี 2021 สำหรับสาวหนังตามัน ช่วยให้ตาเป๊ะปัง ไม่แพนด้าจ้าา ชีวิตที่ดีจะต้องมีอายไลเนอร์คู่ใจสักแท่ง ให้ชีวิตโฉบเฉี่ยวเหมือนอายไลเนอร์ไปเล้ยยย~


รีดีมของรางวัล


อายไลเนอร์ Areeya Super Cat Waterproof Eyeliner

      อีกหนึ่งแบรนด์ไทย ที่ได้รับการพูดถึงในโลกโซเชี่ยวแบบกระหึ่มมากก โดยอายไลเนอร์ของเค้าเป็นแบบเมจิกหัวปากกา ที่หลาย ๆ คนให้มงความกันน้ำและกันเหงื่อ โดยเค้ามีด้วยกันสองสี คือสีดำ ที่เนื้อดำสนิท ให้ด้วยตาโฉบเฉี่ยว เป็นเหยี่ยวเลยแม่ หรือสีน้ำตาล หวาน ๆ เกาหลี อันยอง ก็เริ่ดเวอร์ แต่ก็มีแอบติดนิดนึงตรงที่ราคาค่อนข้างสูงเล็กน้อย แต่เค้าแอบจัดโปรบ่อย แนะนำให้ลองเข้าไปตามได้ที่หน้าเพจเค้าได้เลยย คลิกตรงนี้ จิ้ม ๆ 

พิกัด : 
Shopee, Eveandboy , KIS, BEAUTRIUM , MULTY 
ราคา : 490 บาท  
อายไลเนอร์ Kiss Me by Isehan Heroine Make Smooth Liquid Eyeliner

      อายไลเนอร์เจ้าหญิงในตำนาน เรียกได้ว่าเป็นของดีจากแดนญี่ปุ่นมาก ๆ ในปี 2021 นี้ เค้าก็ยังถูกจัดเข้าสู่กรุอายไลเนอร์ ยี่ห้อไหนดี อย่างต่อเนื่อง ด้วยความที่หัวปากกาเส้นเล็ก บางเฉียบเพียง 0.1 mm. เขียนง่ายและจับถนัดมือ ทำให้ครองใจสาวไทยไปเต็ม ๆ จุดเด่นของเจ้าตัวนี้คือเค้าช่วยสร้างเส้นเรียวชัด กันน้ำ กันเหงื่อตลอดวัน ไอเลิฟ แม้เจ้าตัวนี้จะราคาสูงไปนิดดด แต่คุณภาพเค้าก็ทำให้เรายอมควักกระเป๋าจ่ายได้จ้าาา~

พิกัด : Eveandboy, Beautrium, CentralKonvy
ราคา : 480 บาท  
อายไลเนอร์ Browit By Nongchat

      อีกหนึ่งแบรนด์ไทย ที่ถือว่าเค้าทำได้ดีเลยทีเดียวค่ะ เพราะนี่เคยเอาไปใช้วันรับปริญญา สรุปคือเค้าติดแน่น ติดทน ติดเก่ง โดยเค้าจะมาในรูปแบบไลเนอร์หัวปากกา หัวค่อนข้างใหญ่เล็กน้อย ส่วนอีกด้านจะเป็นอินไลเนอร์แบบหมุน สีน้ำตาล เขียนง่าย เนื้อนุ่ม ซึ่งถือว่าเวิร์คเลยค่ะสำหรับแบรนด์ไทยของคุณน้องฉัตร

พิกัด : 
Shopee, 7-11, EveAndBoy, Watsons และอีกหลากช่องทาง 
ราคา : 149 บาท   
 
        แบรนด์จากเกาหลีที่ติดทนมักมากก เนื้อเค้าสีดำสนิท ไม่เงา ให้ลุคแมท หัวปากกาเค้าค่อนข้างแหลม ทำให้สามารถบังคับและเขียนได้ง่าย กันน้ำ กันเหงื่อ ติดทนไม่มีเลอะ ไม่แพนด้าใต้ตาค่ะ แต่ข้อเสียของความติดทนคือ เค้าต้องเช็ดด้วยรีมูฟเวอร์เท่านั้นนะคะ ถ้าล้างธรรมดาไม่แนะนำ เพราะตาอาจช้ำจากการถูด้ายยย~

พิกัด : 
BeautriumKonvy
ราคา : 259 บาท
      อายไลเนอร์เนื้อเจลด้าน สีดำ มาพร้อมหัวปากกากันเรียว นุ่ม เขียนง่ายย~ ตัวไลเนอร์ของเค้ากันน้ำ กันเหงื่อ ไม่แพนด้า เหมาะกับมือใหม่มักมากก ที่สำคัญคือล้างออกง่าย โดยทางแบรนด์เค้าบอกว่าส่วนผสมจะไม่ได้ใช้ Pigment สีที่เข้มมากจนเกินไป เพราะการที่สีเข้มมากเกินไป อาจเกิดผลเสียต่อดวงตาในระยะยาวได้นั่นเองค่าา

พิกัด : watsonslazadakonvy
ราคา : 259 บาท
อายไลเนอร์ Canmake Creamy Touch EyeLiner

      ไม่พูดถึงอายไลเนอร์ตัวนี้คือไม่ได้จริงจริ๊ง! ไอเท็มที่ควรมีติดโต๊ะที่แท้ทรู เวลาใครถามว่าอายไลเนอร์ยี่ห้อไหนดีทางเราแนะนำตัวนี้แบบรัว ๆ อายไลเนอร์ตัวนี้มาในรูปแบบเนื้อเจล ปลายเรียวเล็กเพียง 1.5 มม. สูตรครีมมี่ เนื้อนุ่มลื่น เขียนง่ายมากก ใช้เป็นอินไลเนอร์ก็ปังไม่แพ้กัน ติดทนนาน กันน้ำสุดริด ใช้มือถูแค่ไหนก็ไม่มีหลุด แต่ข้อเสียเล็ก ๆ คือ เนื้อดินสอเค้าแนะนำให้หมุนใช้ทีละนิด เพราะหมุนกลับไม่ได้นะค้า เค้าบอกว่าเป็นการช่วยรักษาเนื้อผลิตภัณฑ์ให้มีคุณภาพมากที่สุด

พิกัด : 
watsonskonvy
ราคา : 320 บาท

อายไลเนอร์ Eglips Super Slim Auto Long Eyeliner Extreme

      อีกหนึ่งแบรนด์ที่ขอจัดเข้าสู่กรุอายไลเนอร์ยี่ห้อไหนดี 2021 แบบง่าย ๆ เพราะเค้ามาพร้อมกับหัวเรียวเล็กบางเพียง 1.5 มม. เนื้อเนียนนุ่ม ให้เส้นสวยคมชัด เขียนลื่น และแน่นอนค่ะว่ามือใหม่ต้องรอดแน่นอน นำเสนอสุด ๆ จุดที่ชอบสุดของเราแน่นอนค่ะเรื่องการกันน้ำ กันเหงื่อ และความมันสไตล์สาวหน้ามันแบบเราก็รอด ไอเลิฟอายไลเนอร์ Eglips แต่ข้อควรระวังคือพยายามอย่าหมุนขึ้นมาเยอะนะค้า ไม่งั้นเนื้ออาจหักได้ง่าย ใช้แต่พอดีเนอะ~

พิกัด : 
Eglipskonvy
ราคา : 175 บาท

อายไลเนอร์ Lilybyred AM9 To PM9 Survival Penliner

      เป็นที่สุดของอายไลเนอร์อีกตัว บอกเลยว่าแบรนด์นี้โด่งดังเรื่องมาสคาร่ามาก่อน ตามมาก็ต้องยกให้อายไลเนอร์เค้าจริง ๆ กันน้ำ กันเหงื่อ กันความมัน ไม่จัดเข้ากรุอายไลเนอร์ยี่ห้อไหนดี 2021 ได้ยังไงกันคะ! แค่ชื่อก็บอกแล้วว่าติดตั้งแต่ 9โมงเช้า ยันเลข 9 ตอนเย็น หรือ 3 ทุ่มไทยนั่นเอง ปลายพู่กันเรียวบางเพียง 0.1 mm. จึงทำให้เขียนง่าย เส้นชัดไม่สะดุด และแน่นอนว่าเม็ดสีคือแน่นลืม ต้องให้เค้าจริง ๆ ค่ะ

พิกัด : 
Lilybyredkonvy
ราคา : 590 บาท
อายไลเนอร์ GISEL Real Magic

      แบรนด์อายไลเนอร์น้องใหม่ ที่ทางเราแอบไปโดนป้ายยามาจากทวิตเตอร์ ตัวนี้เป็นอายไลเนอร์หัวฟองน้ำ เนื้อดำสนิท แอบกระซิบว่ามือใหม่ก็เขียนได้ง่ายมาก ๆ เลยค่ะ ทางแบรนด์เค้าก็บอกมาเลยว่า Ink Tank ของเค้ามีขนาดสองเท่าของอายไลเนอร์ทั่วไป ทำให้ใช้ได้คุ้มค่าจนหยดสุดท้ายแน่นอน ที่สำคัญติดทนนานไม่หลุดลอกแต่สามารถล้างออกได้ง่ายแค่ใช้น้ำอุ่นเท่านั้น ปี 2021 นี้จึงขอจัดตัวอายไลเนอร์ GISEL มาแนะนำเพื่อน ๆ ให้รู้จักกันหน่อยนะค้า

พิกัด : 
Shopee
ราคา : 259 บาท
อายไลเนอร์ V Eyeliner

      #ของดีบอกต่อ ที่แท้ อันนี้คือดิชั้นโดนป้ายยาจากเพื่อนเต็ม ๆ ได้ลองใช้เองแล้วชอบจนต้องสอย อายไลเนอร์จากแบรนด์ V ของคุณวิว ดาราสาวที่หลายคนอาจจะคุ้นหน้า ตัวนี้เค้าเป็นอายไลเนอร์ที่ให้เส้นดำ คมชัด กรีดง่าย ไม่เลอะ ไม่ไหล ไม่แพนด้าด้วยค่า ที่สำคัญราคาน่ารักสุด ๆ และหาซื้อง่ายที่ 7-11 ทั่วประเทศ! ไปลองดีจริงค่า

พิกัด : 7-11 ทั่วประเทศ
ราคา : 95 บาท
อายไลเนอร์ TARTE Kitten Liquid Liner Black

      แค่แพ็กเกจก็เทใจ ใครเป็นสาวกทาสแมวต้องพ่ายแพ้กับสิ่งนี้~ อายไลเนอร์หัวเรียวแหลมเล็กทำให้เขียนง่าย เนื้อดำสนิท กันน้ำ กันเหงื่อ ไม่แพนด้า ซึ่งพอมาดูส่วนผสมที่เค้าเขียนไว้ทางแบรนด์ก็แจ้งว่า ตัวนี้ไม่มี Paraben, Sulphate, Gluten นะจ้า และยังใส่ Vitamins, Mineral เพิ่มเข้ามาในอายไลเนอร์แท่งนี้อีกด้วย

พิกัด : 
Sephora
ราคา : 790 บาท


อายไลเนอร์ Maybelline Line Tattoo High Impact Liner Black

      หมดปัญหาใต้ตาแพนด้าเมื่อใช้เมย์เบลลีน Line Tattoo! ทางแบรนด์เค้าเคลมมาแรงมาก มีหรือเราจะไม่สนใจ เนื้ออายไลเนอร์ตัวนี้สีเข้ม ดำสนิท กรีดง่ายไม่เลอะเปื้อน ที่สำคัญคือกันน้ำ กันเหงื่อ กันความมัน ในกรณีกลัวเส้นไม่คมชัดพอก็สามารถเติมระหว่างวันได้โดยไม่ทำให้เลอะเป็นคราบ ติดทนแน่นแต่ยังสามารถล้างออกได้ง่ายนะจ๊ะ หายห่วง

พิกัด : watsonslazada
ราคา : 179 บาท


-------------------------

และนี่ก็คืออายไลเนอร์ ยี่ห้อไหนดี 2021 ตัวที่เราคัดมาเพราะรู้สึกว่าโอกับเราา ใช้แล้วไม่ได้แพนด้า ถือว่าผ่าน 
เพื่อน ๆ คนไหนเคยใช้ตัวไหนแล้วชอบ หรือ อยากแนะนำตัวไหนเพิ่มเติมบอกได้นะค้าา
เก๊าอยากรู้~ มาคุยกันหน่อยเร็ววววเรียบเรียงโดย ​: Cosmenet.in.th

What's new

รีวิว ZiiiT Advanced Powder Lotion แป้งน้ำรักษาสิวที่หลัง สูตรใหม่[cosme*mini review] รีวิว FOAMIE SHAMPOO BAR ดีจริงไหม ควรมีรึเปล่า?Cosme*Blind Test Ep.17 จับสำลีเช็ดหน้ามาทดสอบ.. ยี่ห้อไหนเช็ดเครื่องสำอางดีสุด?[Cosme*Update] นู้ดที่สวยที่สุด! ชาร์ลอต ทิวเบอร์รี่ 'Super Nudes Collection'ผิวแพ้ง่ายควรหลีกเลี่ยงอะไร ส่วนผสมที่คนผิวแพ้ง่ายต้องระวัง! หลีกเลี่ยงได้ให้หลีก ก่อนผิวพัง7 น้ำยาปรับผ้านุ่ม กลิ่นเหมือนน้ำหอมแบรนด์ดัง!รวม Activity ที่สาว ๆ ควรทำ เพื่อเป็นคุณใน “เวอร์ชั่นที่ดีกว่าเดิม”ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 19 - 25 ก.ย. 64 (ทุกราศี)ELEMIS ฉลองครบรอบ 1 ปี จัดแคมเปญ "The Power of Pro-Collagen" พร้อมโปรโมชั่นพิเศษ!กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ แป้งผสมรองพื้น BSC Smoothing Matte Powder SPF20/PA++ จำนวน 50 รางวัล

COMMENTS

10 ความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 10
ขอบคุณค่ะ
28 ก.ค. 2564 เวลา 18:01 น.
ความคิดเห็นที่ 9
น่าลองงงงมากเบย
28 ก.ค. 2564 เวลา 14:22 น.
ความคิดเห็นที่ 8
น้องฉัตรเริดจริงค่ะ ถูกด้วย
ยี่ห้อของวิวก็น่าลองง 😍
16 ก.ค. 2564 เวลา 10:41 น.
ความคิดเห็นที่ 7
ของน้องฉัตรดีมากจริงๆ ชอบมาก 2 อย่างในแท่งเดียวครบจบ
16 ก.ค. 2564 เวลา 9:45 น.
ความคิดเห็นที่ 6
ขอบคุณค่า
15 ก.ค. 2564 เวลา 21:25 น.
ความคิดเห็นที่ 5
ต้องไปลองซะแล้ว
17 ก.พ. 2563 เวลา 22:01 น.
ความคิดเห็นที่ 4
แนะนำ Oriental Princess  อีกแบรนด์ค่ะ ใช้อยู่ดีมากเลย
9 ก.พ. 2563 เวลา 14:13 น.
ความคิดเห็นที่ 3
REBECCA ใช้ดีลองแล้วค่ะ
6 ก.พ. 2563 เวลา 14:57 น.
ความคิดเห็นที่ 2
คนผิวมันถูกใจสิ่งนี้
5 ก.พ. 2563 เวลา 11:04 น.
ความคิดเห็นที่ 1
เริศค่ะ
5 ก.พ. 2563 เวลา 10:34 น.
Cosmenet.in.th

Loading...