ทริคความงาม

คัดมาแล้ว! อายไลเนอร์สำหรับสาวหนังตามัน ตาเป๊ะปัง ไม่แพนด้า

visibility 2,739
schedule 5 ก.พ. 2563

     เอาจริงเรามีปัญหาเรื่องตามากกกกก เพราะนี่เป็นคนหน้ามัน หนังตามัน คือถ้าพวกอายไลเนอร์ไม่กันน้ำ หรือไม่ทน คือจบ! วันไหนที่กรีดตาไป วันนั้นจะเป็นวันที่ชีวิตชั้นเหมือนคนนอนน้อย เพราะอายไลเนอร์ไหลลงมาอยู่ใต้ตาหมดจ้าา~ 
    วันนี้ทางเราจึงขอยก อายไลเนอร์สำหรับสาวหนังตามัน ช่วยให้ตาเป๊ะปัง ไม่แพนด้าจ้าา ชีวิตที่ดีจะต้องมีอายไลเนอร์คู่ใจสักแท่ง ให้ชีวิตโฉบเฉี่ยวเหมือนอายไลเนอร์ไปเล้ยยย~

1. Areeya Super Cat Waterproof Eyeliner      อีกหนึ่งแบรนด์ไทย ที่ได้รับการพูดถึงในโลกโซเชี่ยวแบบกระหึ่มมากก โดยอายไลเนอร์ของเค้าเป็นแบบเมจิกหัวปากกา ที่หลาย ๆ คนให้มงความกันน้ำและกันเหงื่อ โดยเค้ามีด้วยกันสองสี คือสีดำ ที่เนื้อดำสนิท ให้ด้วยตาโฉบเฉี่ยว เป็นเหยี่ยวเลยแม่ หรือสีน้ำตาล หวาน ๆ เกาหลี อันยอง ก็เริ่ดเวอร์ แต่ก็มีแอบติดนิดนึงตรงที่ราคาค่อนข้างสูงเล็กน้อย แต่เค้าแอบจัดโปรบ่อย แนะนำให้ลองเข้าไปตามได้ที่หน้าเพจเค้าได้เลยย คลิ๊กตรงนี้ จิ้ม ๆ 

พิกัด : EveAndBoy , KIS, BEAUTRIUM , MULTY 
ราคา : 490 บาท  


2. Kiss Me by Isehan Heroine Make Smooth Liquid Eyeliner      อายไลเนอร์เจ้าหญิงในตำนาน เรียกได้ว่าเป็นของดีจากแดนญี่ปุ่นมาก ๆ ด้วยความที่หัวปากกาเส้นเล็ก บางเฉียบเพียง 0.1 mm. เขียนง่ายและจับถนัดมือ ทำให้ครองใจสาวไทยไปเต็ม ๆ จุดเด่นของเจ้าตัวนี้คือเค้าช่วยสร้างเส้นเรียวชัด กันน้ำ กันเหงื่อตลอดวัน ไอเลิฟ แม้เจ้าตัวนี้จะราคาสูงไปนิดดด แต่คุณภาพเค้าก็ทำให้เรายอมควักกระเป๋าจ่ายได้จ้าาา~

พิกัด : EveAndBoy , BEAUTRIUM 
ราคา : 480 บาท  


3. Browit By Nongchat      อีกหนึ่งแบรนด์ไทย ที่ถือว่าเค้าทำได้ดีเลยทีเดียวค่ะ เพราะนี่เคยเอาไปใช้วันรับปริญญา สรุปคือเค้าติดแน่น ติดทน ติดเก่ง โดยเค้าจะมาในรูปแบบไลเนอร์หัวปากกา หัวค่อนข้างใหญ่เล็กน้อย ส่วนอีกด้านจะเป็นอินไลเนอร์แบบหมุน สีน้ำตาล เขียนง่าย เนื้อนุ่ม ซึ่งถือว่าเวิร์คเลยค่ะสำหรับแบรนด์ไทยของคุณน้องฉัตร

พิกัด : 7-11, EveAndBoy, BEAUTRIUM, Watsons และอีกหลากช่องทาง 
ราคา : 149 บาท   
 

4. Rebecca Extra Long Lasting Sharp Waterproof Eyeliner Black        แบรนด์จากเกาหลีที่ติดทนมักมากก เนื้อเค้าสีดำสนิท ไม่เงา ให้ลุคแมท หัวปากกาเค้าค่อนข้างแหลม ทำให้สามารถบังคับและเขียนได้ง่าย กันน้ำ กันเหงื่อ ติดทนไม่มีเลอะ ไม่แพนด้าใต้ตาค่ะ แต่ข้อเสียของความติดทนคือ เค้าต้องเช็ดด้วยรีมูฟเวอร์เท่านั้นนะคะ ถ้าล้างธรรมดาไม่แนะนำ เพราะตาอาจช้ำจากการถูด้ายยย~

พิกัด : BEAUTRIUM
ราคา : 259 บาท
 


5. COSLUXE Wanderlust Eyeliner      อายไลเนอร์เนื้อเจลด้าน สีดำ มาพร้อมหัวปากกากันเรียว นุ่ม เขียนง่ายย~ ตัวไลเนอร์ของเค้ากันน้ำ กันเหงื่อ ไม่แพนด้า เหมาะกับมือใหม่มักมากก ที่สำคัญคือล้างออกง่าย โดยทางแบรนด์เค้าบอกว่าส่วนผสมจะไม่ได้ใช้ Pigment สีที่เข้มมากจนเกินไป เพราะการที่สีเข้มมากเกินไป อาจเกิดผลเสียต่อดวงตาในระยะยาวได้นั่นเองค่าา

พิกัด : Sephora, Central Online, Watsons
ราคา : 259 บาท

-    -    -    -    -    -     -    -    -    -    -    -     -    -    -    -    -    -     -    -    -    -    -    -

และนี่ก็คืออายไลเนอร์ตัวที่เราคัดมาเพราะรู้สึกว่าโอกับเราา ใช้แล้วไม่ได้แพนด้า ถือว่าผ่าน 
เพื่อน ๆ คนไหนเคยใช้ตัวไหนแล้วชอบ หรือ อยากแนะนำตัวไหนเพิ่มเติมบอกได้นะค้าา
เก๊าอยากรู้~ มาคุยกันหน่อยเร็ววววเรียบเรียงโดย ​: Cosmenet.in.th

What's new

[Cosme*Review] อินไลน์เนอร์ยี่ห้อไหนดี 2020 ติดทน กันน้ำสุด!10 อันดับ ครีมเซเว่น 2020 รีวิวจากผู้ใช้จริง เพื่อคนชอบลอง10 อันดับลิปมันกันแดดถูกและดี ปี 20206 ขวดน้ำหอมสวย ๆ ที่ใช้หมดแล้วทิ้งไม่ลงถ้วยอนามัย คืออะไร ยี่ห้อไหนดี? ทางเลือกใหม่สำหรับวันแดงเดือด พร้อมบอกแหล่งช่องทางซื้อ! จัดเซตสกินแคร์สำหรับผู้ชาย 2020 ใครว่าผู้ชายไม่ต้องดูแลตัวเอง?6 วิธีทำให้ผมยาวเร็ว แบบธรรมชาติ ทำได้ง่าย ๆ ได้ที่บ้าน!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 20 - 26 ก.ย. 63 (ทุกราศี)MyClarins สกินแคร์สำหรับสาว ๆ วัยใส ลดพิเศษ 10% พร้อมของแถมจุก ๆกิจกรรม Cosmenet :: ชวน Beauty Tester พิสูจน์ผิวใต้วงแขนเรียบเนียน ไม่ต้องถอนบ่อย กับ Twelve Plus Whitening Roll On Less Shave จำนวน 200 รางวัล

COMMENTS

5 ความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 5
ต้องไปลองซะแล้ว
schedule 17 ก.พ. 2563 เวลา 22:01 น.
ความคิดเห็นที่ 4
แนะนำ Oriental Princess  อีกแบรนด์ค่ะ ใช้อยู่ดีมากเลย
schedule 9 ก.พ. 2563 เวลา 14:13 น.
ความคิดเห็นที่ 3
REBECCA ใช้ดีลองแล้วค่ะ
schedule 6 ก.พ. 2563 เวลา 14:57 น.
ความคิดเห็นที่ 2
คนผิวมันถูกใจสิ่งนี้
schedule 5 ก.พ. 2563 เวลา 11:04 น.
ความคิดเห็นที่ 1
เริศค่ะ
schedule 5 ก.พ. 2563 เวลา 10:34 น.
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อวัตถุประสงค์ในการปรับปรุงประสบการณ์ของผู้ใช้ให้ดียิ่งขึ้น ท่านสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับประเภทของคุกกี้ที่เราจัดเก็บ เหตุผลในการใช้คุกกี้ และวิธีการตั้งค่าคุกกี้ได้ใน นโยบายการใช้คุกกี้
Cosmenet.in.th

Loading...