"วี พอร์ มินิไมซิ่ง เฟเชียล ครีม"
Skinsista
V Pore Minimizing Facial Cream
เลือก เบอร์ลี่ ป๊อปส์ สมูธตี้
เฟเชียล
โฟม ที่ชอบมา 1 กลิ่น พร้อมเหตุผลที่อยากใช้ ลุ้น รับ เบอร์ลี่ ป๊อปส์,สมูธตี้
โฟม
ชอบแบบไหน เลือกมาเลย เบอร์ลี่ ป๊อปส์ สมูธตี้
เฟเชียล
โฟม เราจะจัดให้ ตามที่คุณเลือก
ครีมลดรอยสิว
ช่วยลดเลือนรอยแดง รอยดำจากสิว เราคัดมาถึง 14 ยี่ห้อครีมลดรอยสิวเห็นผลไวทันใจใน 2 สัปดาห์
แพนทีน โปร-
วี
จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวแคมเปญ “Long Lasting Commitment” เผยโฉม ผลิตภัณฑ์ แพนทีน,โปร-
วี
สูตรใหม่ ทั้ง 3 สูตร ตอบโจทย์ความต้องการของผู้หญิง “บอกลาการแก้ปัญหาผมแบบชั่วคราวเพื่อผมสวย สุขภาพดียาวนานยิ่งขึ้น
LABMADE
PORE MINIMIZING SPRAY
ร่วมสัมผัสประสบการณ์การสระผมด้วยกลุ่มผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด “แพนทีน โปร-
อะควา เพียว” เพื่อผมนุ่มลื่น
มาเผยผิวใต้วงแขนแบบมั่นใจกับโรลออน g&h Protect ลูกกลิ้งระงับกลิ่นกายลดการสะสมของแบคทีเรีย มาโชว์ “ผิวดี
วีแกน
Cute Press
Evory Retouch Pore Minimizing & Oil Control Primer
Frudia
Green Grape Pore Control Cream
อีกหนึ่งที่น่าจับตามองกับบทบาทใหม่ของ
วี
วิโอเลต วอเทียร์ กับแบรนด์ SHISEIDO ในตำแหน่ง Friend of Shiseido
V Younger Skin Facial Cream
V Extra White Facial Cream
V Acne Clear Facial Cream
No7
โพรเทค แอนด์ เพอร์เฟค อินเทนซ์ อาย
ครีม
Melixir
Vegan Relief Facial Moisturizer Green Tea
dailytipstrickscosmeintrend
ครีมอาบน้ำนอกจากบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นแล้ว
เจลอาบน้ำครีมอาบน้ำยังช่วยผลัดเซลล์ผิวให้แลดูกระจ่างใสอีกด้วยค่ะ,วันนี้เราคัด 9
ครีมอาบน้ำผิวขาวใส
ยี่ห้อไหนดีมาฝากจะมีแบรนด์ไหนบ้างตามมาดูกัน
Cle de peau BEAUTE
Pore-Refining Mattifying Veil
dailytipstrickscosmeintrend
ครีมนวดไม่มีซิลิโคนที่ดีที่จึ้ง
อยู่นี่แล้วค่าา กับ 8
ครีมนวดไม่มีซิลิโคน
อ่อนโยนต่อหนังศีรษะ ผมสวยมีวอลลุ่ม
dailytipstrickscosmeintrend
ผดร้อน ผื่นคัน มักมากับอากาศที่ร้อนและความอับชื้น
ครีมทาแก้ผดจึงเป็นไอเทมสำคัญที่จะดูแลรักษาผิวหนังที่เกิดผดผื่น
,รวมไปถึงการอักเสบและระคายเคืองของผิว แนะนำ 9
ครีมทาแก้ผดร้อน
ผื่นคัน ใช้ได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่