"รองพื้น Banefit"
Benefit
Hello Happy Flawless Brightening Foundation
Benefit
Hello Happy Velvet Powder Foundation
dailytipstrickscosmeintrend
รองพื้นที่เหมาะกับอากาศตอนนี้คงไม่พ้นรองพื้นเนื้อบางเบาสบายผิว
แต่ก็ต้องมีความติดทนนาน ไม่เป็นคราบเยิ้มระหว่างวัน,ขอมัดรวม 8
รองพื้นบางเบาขั้นสุด
!
รองพื้นสูตรเซรั่มเนื้อบางเบา
BSC Bio Perfect Velvet Radiant Serum Foundation
รองพื้นผิวสวย
บางเบา เกลี่ยง่าย
ใครที่อยากลองใช้
รองพื้น
BSC
รองพื้นงานผิว
ดูเป็นธรรมชาติ อ่านกติกาเงื่อนไขให้ครบ แล้วทำตามนี้เลยจ้าา
NARS New Foundation
รองพื้นใช้ง่าย
เนื้อดี เกลี่ยง่าย และช่วยให้ผิวดูสวยอย่างเป็นธรรมชาติ
Bobbi Brown Skin Long-Wear Weightless Foundation
รองพื้นสูตรใหม่ล่าสุดที่ผิวคุณจะตกหลุมรัก
สาวกระเป๋าหนัก พร้อมจ่ายไม่อั้นต้องส่อง เพราะเราแนะนำ
รองพื้นเทพ
(ราคาก็เทพเช่นกัน) ถึง 5 ตัว
รองพื้นแบบซองถูกและดีมีอยู่จริง
!
มัดรวม 10
รองพื้นสําหรับคนผิวแห้ง
ช่วยเติมความชุ่มชื้น พร้อมปรับผิวโกลว์สวย เรียบเนียน ดูสุขภาพดี
ใครอยากได้ลุคผิวโกลว์สุขภาพดี ต้องลอง 5
รองพื้นผิวโกลว์ตามลิสต์นี้ที่ให้ผิวฉ่ำวาวแบบธรรมชาติ
ปรับผิวให้ดูเนียนใส
แนะนำ 9
รองพื้นงานผิวเคาน์เตอร์แบรนด์
ปกปิดดีเนียนกริบ ติดทนนาน ผิวสวยเป๊ะทุกลุค ทั้งวันทำงานและวันออกงาน
มัดรวม 12
รองพื้นปกปิดขั้นเทพ
2024 ปกปิดเริ่ดทั้งฝ้า กระ รอยสิว เสกผิวให้เรียบเนียนไร้ที่ติ แถมคุมมันนานตลอดวัน
dailytipstrickscosmeintrend
หน้ามันใช้รองพื้นยี่ห้อไหนดี วันนี้ *Cosmenet มี 10
รองพื้นคุมมันราคาถูกและดีงบไม่เกิน
500 มาฝากค่ะ รับรองว่ารองพื้นคุมมันอยู่รอดทั้งวันไม่หยาแน่นอน
รองพื้นเจ้านาง
ใช้ดีจริงเหรอ?
รองพื้นแบบแท่งใช้ง่ายจริง
ๆ นะเธอ!!
รองพื้นไม่ติดแมสก์
ยี่ห้อไหนดี?
เปิดลิสต์ 12
รองพื้นกันน้ำกันเหงื่อ
คุมมัน ติดทนนานตลอดวัน ในงบสบายกระเป๋าเพียง 1 ใบเทามีทอน ว่าแต่จะมียี่ห้อไหนน่าสนใจ
dailytipstrickscosmeintrend
ไม่ต้องคิดให้ปวดหัว เพราะเราคัด 8
รองพื้นสำหรับคนผิวมันมาแนะนำกันแล้ว
รับรองว่าตินทน กันน้ำ กันเหงื่อ
เรามี 8
รองพื้นกึ่งแมตต์
ยี่ห้อไหนดี 2025 มาแนะนำ บอกเลยว่าคัดมาให้แล้วว่าเด็ด งานผิวสวยจึ้ง ไม่เยิ้ม
Alese
4.4