"รองพื้น 2020"
dailytipstrickscosmeintrend
รองพื้นที่เหมาะกับอากาศตอนนี้คงไม่พ้นรองพื้นเนื้อบางเบาสบายผิว
แต่ก็ต้องมีความติดทนนาน ไม่เป็นคราบเยิ้มระหว่างวัน,ขอมัดรวม 8
รองพื้นบางเบาขั้นสุด
!
พาส่อง Yves Saint Laurent Beauty Holiday Limited
2020
ที่ชวนมอบ “ความสวยเปรี้ยวซ่า” เป็นของขวัญ ผ่านฮอลลิเดย์คอลเลคชั่นสุดแซ่บส่งท้ายปี,
และต้อนรับปี 2021
ส่องผลิตภัณฑ์บิวตี้ออกใหม่ในช่วงเดือนกันยายน
2020
กันดีกว่าค่ะสาว ๆ มีอะไรบ้าง คลิกเลย !
รวมไอเทมออกใหม่กลางเดือนมกรา
2020
บอกเลยว่าเด็ดดวงทุกตัว ใครไม่อยากพลาด คลิ๊ก !!
รองพื้นสูตรเซรั่มเนื้อบางเบา
BSC Bio Perfect Velvet Radiant Serum Foundation
รองพื้นผิวสวย
บางเบา เกลี่ยง่าย
ประจำปี
2020
ไม่แพนด้า ไม่ไหลเยิ้ม อากาศร้อนแค่ไหนก็เอาอยู่ ตามมาดูกันเลยค่ะ
ใครที่อยากลองใช้
รองพื้น
BSC
รองพื้นงานผิว
ดูเป็นธรรมชาติ อ่านกติกาเงื่อนไขให้ครบ แล้วทำตามนี้เลยจ้าา
dailytipstrickscosmeintrend
5 เซรั่มลดรอยสิวของผิวแพ้ง่าย Hot สุดของปี
2020
ถ้าสาว ๆ คนไหนมีปัญหารอยดำที่เกิดจากสิว อย่าลืมแวะมาอัพเดทเซรั่มใหม่
NARS New Foundation
รองพื้นใช้ง่าย
เนื้อดี เกลี่ยง่าย และช่วยให้ผิวดูสวยอย่างเป็นธรรมชาติ
เปิดศักยภาพของสาวปารีเซียงให้โดดเด่นกว่าเดิมในทุกวัน ศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ ตลอดเดือน กันยายน
นี้!
กับงานเทศกาลของขวัญแห่งปี KLOSET GIFT SHOP SALE
ลดสูงสุด 70% ไปเลยจ้า
dailytipstrickscosmeintrend
ดังนั้นเราจึงรวม ครีมกันแดดทาหน้า
2020
ยี่ห้อไหนดี รวมแบรนด์ที่ถูกพูดถึงมากที่สุดใน Twitter ว่าดีจริง
Bobbi Brown Skin Long-Wear Weightless Foundation
รองพื้นสูตรใหม่ล่าสุดที่ผิวคุณจะตกหลุมรัก
สาวกระเป๋าหนัก พร้อมจ่ายไม่อั้นต้องส่อง เพราะเราแนะนำ
รองพื้นเทพ
(ราคาก็เทพเช่นกัน) ถึง 5 ตัว
dailytipstrickscosmeintrend
เผลอแป๊ปเดียวจะหมดปีอีกแล้วว *cosmenet เลยขอแวะมาสรุปไอเท็มบำรุงผิวหน้า เซรั่มที่ดีที่สุด ประจำปี
2020
รองพื้นแบบซองถูกและดีมีอยู่จริง
!
THREE
Solar Tinted Glow Flow
กันแดดทาหน้าที่มาแรงสุดในซัมเมอร์ปี
2020
นี้ก็ต้องเป็น Banana Boat Simply Protect อ่อนโยน ใช้ได้ทุกวัน
มัดรวม 10
รองพื้นสําหรับคนผิวแห้ง
ช่วยเติมความชุ่มชื้น พร้อมปรับผิวโกลว์สวย เรียบเนียน ดูสุขภาพดี
ใครอยากได้ลุคผิวโกลว์สุขภาพดี ต้องลอง 5
รองพื้นผิวโกลว์ตามลิสต์นี้ที่ให้ผิวฉ่ำวาวแบบธรรมชาติ
ปรับผิวให้ดูเนียนใส
Moleculogy