"บีเอสซี อัลตร้า มอยส์ เคลียริฟายอิ้ง เจนเทิล สครับ"
BSC
Ultra Moist Clearifying Gentle Scrub
สครับขัดหน้า
ย้อห้อไหนดี?,ปัญหาผิวหมองคล้ำ สิวเสี้ยน สิวอุดตัน จัดการได้ด้วย 8
สครับหน้าลดสิวเสี้ยนที่เราคัดมาแนะนำในวันนี้
ว่าแต่จะมียี่ห้อไหนติดโผบ้าง
dailytipstrickscosmeintrend
ถ้าอากาศจะร้อนขนาดนี้ หนังศีรษะจะมันขนาดไหน
สครับหนังศีรษะต้องเข้าละน้าาา
ช่วยทำความสะอาดสิ่งสกปรกตกค้าง
BSC
Ultra Moist Skin Renewal Lotion
BSC
Ultra Moist Skin Boosting Toner
BSC
Ultra Moist Deep Cleansing Cream
BSC
Ultra Moist Skin Repair Emulsion
Oxe'cure
Ultra Gentle Moisturizer
dailytipstrickscosmeintrend
อยากให้ผิวขาวกระจ่างใส เปล่งปลั่ง ก็ต้องหมั่นใช้ “
สครับขัดผิว
” เลยค่ะ เพื่อเป็นการผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว
BSC
Ultra Moist Wrinkle Free Essential Cream
GARNIER
การ์นิเย่ เพียวแอคทีฟ
สครับ
BSC
Ultra Moist Firming Massage Cream
มอยส์เจอไรเซอร์
สกินแคร์ที่ต้องมีติดโต๊ะเครื่องแป้ง วันนี้เรามาแนะนำ 16
มอยส์เจอไรเซอร์เพิ่มความชุ่มชื้นอิ่มน้ำ
dailytipstrickscosmeintrend
หน้าแห้งมาก ใช้มอยส์เจอไรเซอร์ตัวไหนดี ด้วย 10
มอยส์เจอไรเซอร์สำหรับผิวแห้ง
บอกลาปัญหาผิวลอกเป็นขุยในช่วงหน้าหนาว
พาส่อง 7
มอยส์เจอไรเซอร์กันแดด
และกันแดดผสมมอยส์เจอร์ไรเซอร์ ช่วยเติมความชุ่มชื้น พร้อมปกป้องผิวจากแสงแดดได้ในขั้นตอนเดียว
วันนี้เรามี 9
มอยส์เจอไรเซอร์ผิวแพ้ง่ายมาแนะนำ
นอกจากจะช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวแล้ว ยังเสริมเกราะป้องกันผิวให้แข็งแรงได้ในขั้นตอนเดียว
ลิสต์ 9
มอยส์เจอไรเซอร์เนื้อเจล
ยี่ห้อไหนดี ใครกำลังมองหามอยส์เจอไรเซอร์เนื้อเจลใช้แล้วไม่เหนียวหน้าบอกเลยต้องไม่พลาด
จบปัญหาผิวลอกเป็นขุยด้วย 10
มอยส์เจอไรเซอร์ทาหน้า
กู้ผิวแห้งกร้านให้กลับมาเนียนนุ่มชุ่มชื้น ดูสุขภาพดีตลอดวัน
ป้ายยา 10
มอยส์เจอไรเซอร์แบรนด์ไทย
ที่คัดมาแล้วว่าปังจริง แต่ละตัวคือจุกไปด้วยส่วนผสมที่ดีต่อผิว พร้อมบอกวิธีการสังเกตระหว่างผิวแห้งกับผิวขาดน้ำนั้นแตกต่างกันยังไง
dailytipstrickscosmeintrend
เอาใจคนผิวแห้งที่มีปัญหาเรื่องรอยสิวกวนใจ ด้วย 10
มอยส์เจอไรเซอร์
ลดรอยสิว ช่วยเติมความชุ่มชื้น พร้อมลดเลือนรอยดำรอยแดง
Vaseline