ทริคความงาม

7 มอยส์เจอไรเซอร์กันแดด ให้ความชุ่มชื้น และป้องกันแสงแดดในขั้นตอนเดียว

21 มี.ค. 2568
มอยส์เจอไรเซอร์กันแดด

สำหรับสาว ๆ คนไหนที่กำลังมองหาตัวช่วยลดขั้นตอนในการลงสกินแคร์ บอกเลยว่า “มอยส์เจอร์ไรเซอร์กันแดด” เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจ ซึ่งนอกจากจะช่วยประหยัดเวลาแล้ว ยังเป็นการป้องกันปัญหาผิวระคายเคือง หรือเกิดอาการแพ้จากการใช้สกินแคร์หลายตัวเกินความจำเป็นด้วย ถ้าอยากรู้ว่ามอยส์เจอร์ไรเซอร์กันแดดคืออะไร? และมียี่ห้อไหนน่าสนใจบ้าง รีบตามมาดูกันเลยค่าา~

7 มอยส์เจอไรเซอร์กันแดด ยี่ห้อไหนดี

มอยส์เจอร์ไรเซอร์ผสมกันแดดต่างจากกันแดดทั่วไปยังไง

อย่างที่ทุกคนทราบกันดีค่ะว่าหน้าที่หลักของ มอยส์เจอร์ไรเซอร์ (Moisturizor) คือ ช่วยกักเก็บและเติมความชุ่มชื้นให้ผิว พร้อมช่วยลดการสูญเสียน้ำของผิว เมื่อนำมอยส์เจอร์ไรเซอร์มารวมกับครีมกันแดดจึงกลายเป็นมอยส์เจอร์ไรเซอร์กันแดดที่มีคุณสมบัติแบบ 2in1 คือ ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิว พร้อมปกป้องผิวจากรังสียูวีที่เป็นต้นเหตุของความหมองคล้ำ จุดด่างดำ และริ้วรอยก่อนวัย

แนะนำ 7 มอยส์เจอร์ไรเซอร์ผสมกันแดด

1. CeraVe Facial Moisturizing Lotion SPF30

มอยส์เจอไรเซอร์กันแดด CeraVe Facial Moisturizing Lotion SPF30

เปิดลิสต์กันที่แบรนด์ที่โดดเด่นเรื่องสกินแคร์เพิ่มความชุ่มชื้นอย่าง CeraVe เค้ามีมอยส์เจอร์ไรเซอร์มากมายหลายรุ่นมาก ๆ รวมไปถึงมอยส์เจอไรเซอร์ที่ผสมกันแดดด้วยน้าา โดยเป็นสูตรสำหรับผิวธรรมดาถึงผิวแห้ง ช่วยเติมความชุ่มชื้นและเสริมปราการปกป้องด้วยเซราไมด์ที่จำเป็นต่อผิว 3 ชนิด ผสานอนุพันธ์ไฮยาลูรอนิค แอซิด แต่ความดีงามของเขาคือมีค่าปกป้องแสงแดด SPF30 ช่วยปกป้องผิวจากรังสียูวีได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยปราศจากน้ำหอม และไม่ก่อให้เกิดการอุดตันผิว เป็นครีมที่ใช้ตัวเดียวจบในตอนเช้าได้เลย

• เหมาะกับ : ผิวธรรมดาถึงผิวแห้ง
  • ราคา : 52 ml. / 690 บาท
  • ช้อปออนไลน์ : CeraVeKonvyLazada

2. Torriden Dive In Watery Moisture Sun Cream SPF50+ PA++++

มอยส์เจอไรเซอร์กันแดด Torriden Dive In Watery Moisture Sun Cream SPF50+ PA++++

ใครที่กำลังมองหาครีมกันแดดที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวอยู่ละก็ เราขอแนะนำกันแดดผสมมอยส์เจอไรเซอร์จากแบรนด์ Torriden ตัวนี้เลยค่ะ เค้าเป็นครีมกันแดดออร์แกนิกที่มีส่วนผสมของการบำรุง มาพร้อมกรดไฮยาลูโรนิก 10 ชนิดที่มีขนาดโมเลกุลแตกต่างกัน ช่วยเติมความชุ่มชื้น และป้องกันผิวสูญเสียน้ำจากแสงแดด มาในรูปแบบเคมีคอล (Chemical) ช่วยปกป้องผิวจากรังสียูวีด้วย SPF50+ PA++++ โดดเด่นด้วยเนื้อเอสเซนส์เสมือนฟิล์มน้ำบางเบาแนบสนิทผิว

• เหมาะกับ : ทุกสภาพผิว แม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย
  • ราคา : 60 ml. / 750 บาท
  • ช้อปออนไลน์ : KonvyShopeeLazada

3. NEEDLY Vegan Mild Moisture Sun SPF50+ PA++++

มอยส์เจอไรเซอร์กันแดด NEEDLY Vegan Mild Moisture Sun SPF50+ PA++++

สายวีแกนถูกใจสิ่งนี้! กันแดดผสมมอยส์เจอร์ไรเซอร์ NEEDLY ที่มีสารรบกวนผิวต่ำ ผ่านการรับรอง Eve Vegan จากฝรั่งเศส โดยมี SPF50+ PA++++ ป้องกันรังสียูวีได้อย่างมีประสิทธิภาพจากผลการทดลองทางคลินิก มาพร้อมกรดไฮยาลูโรนิก Ceramide NP และนำมันจากพืช 7 ชนิด ช่วยเติมความชุ่มชื้น และทำหน้าที่เป็นเกราะป้องกันการสูญเสียความชุ่มชื้น

• เหมาะกับ : ทุกสภาพผิว โดยเฉพาะคนผิวแห้ง
  • ราคา : 50 ml. / 550 บาท
  • ช้อปออนไลน์ : NEEDLYKonvyShopeeLazada

4. La Roche-Posay Cicaplast Baume B5+ SPF50

มอยส์เจอไรเซอร์กันแดด La Roche-Posay Cicaplast Baume B5+ SPF5

มอยส์เจอร์ไรเซอร์ผสมกันแดด La Roche-Posay สูตรใหม่ที่มาส่วนผสมของสารป้องกันแสงแดด SPF 50 มาในรูปแบบบาล์มบำรุงผิว โดยมี 5% VITAMIN B5 ฟื้นบำรุงและเสริมปราการผิว เพื่อผิวดูสุขภาพดีแข็งแรง ผสาน MADECASSOSIDE ปลอบประโลมผิวให้รู้สึกสบาย ฟื้นบำรุงผิวให้ดูสุขภาพดี และ TRIBIOMA พรีไบโอติกที่อุดมไปด้วยสารบำรุงที่มีประโยนช์ต่อผิว บอกเลยว่าอ่อนโยนขั้นสุด! ตอบโจทย์สำหรับทุกสภาพผิว และสามารถใช้ได้กับเด็กตั้งแต่อายุ 3 ขวบขึ้นไป

• เหมาะกับ : ทุกสภาพผิว ใช้ได้กับเด็กตั้งแต่อายุ 3 ขวบขึ้นไป
  • ราคา : 40 ml. / 890 บาท
  • ช้อปออนไลน์ : La Roche-PosayShopeeLazada

5. Innisfree Green Tea Hyaluronic Moist Sun Serum

มอยส์เจอไรเซอร์กันแดด Innisfree Green Tea Hyaluronic Moist Sun Serum

สาว ๆ คนไหนชอบความบางเบา สบายผิว หรือมองหากันแดดที่ไม่เป็นคราบขาว และเน้นการบำรุงไปในตัว เราขอป้ายยามอยส์เจอร์ไรเซอร์ผสมกันแดดจากแบรนด์ Innisfree ตัวนี้เลยค่ะ เพราะเค้าเป็นกันแดดที่มาในรูปแบบเซรั่ม เนื้อบางเบา ซึมซาบไว และไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยฟื้นบำรุงผิวแห้งกร้านจากแสงแดดให้กลับมาชุ่มชื้นด้วย Capsule Hyaluronic Acid และ Beauty Green Tea พร้อมปกป้องผิวจากรังสียูวีด้วย SPF 50+ PA++++ โดยเป็นสูตรวีแกน ปราศจากน้ำหอม สามารถใช้ได้ทุกวันเลยค่ะ

• เหมาะกับ : ผิวบอบบางแพ้ง่าย
  • ราคา : 50 ml. / 800 บาท
  • ช้อปออนไลน์ : InnisfreeKonvyShopeeLazada

6. Mama's Choice Daily Protection Face Moisturizer

มอยส์เจอไรเซอร์กันแดด Mama's Choice Daily Protection Face Moisturizer

ถัดมาเป็นมอยส์เจอร์ไรเซอร์ผสมกันแดด Mama's Choice ที่คิดค้นมาเพื่อคุณแม่ตั้งครรภ์โดยเฉพาะ แต่คนปกติทั่วไปก็สามารถใช้ได้น้าา โดยเฉพาะคนผิวบอบบางแพ้ง่าย เพราะตัวนี้มีส่วนผสมที่ปลอดภัย ปราศจากส่วนผสมที่เป็นอันตราย มีคุณสมบัติช่วยปลอบประโลมและเติมความชุ่มชื้นให้ผิวที่แห้งและระคายเคือง อีกทั้งยังทำหน้าที่เป็น Mineral Sunscreen ที่มาพร้อม SPF25/PA++ ช่วยปกป้องผิวหน้าจากรังสี UVA/UVB ป้องกันฝ้าหรือผิวคล้ำเสียที่มักจะเกิดขึ้นได้จากฮอร์โมนและแสงแดดได้เป็นอย่างดี

• เหมาะกับ : ทุกสภาพผิว โดยเฉพาะคุณแม่ตั้งครรภ์
  • ราคา : 30 ml. / 339 บาท
  • ช้อปออนไลน์ : Mama's ChoiceKonvyShopeeLazada

7. FENTY SKIN Hydra Vizor Broad Spectrum Mineral SPF 30 Sunscreen Moisturizer

มอยส์เจอไรเซอร์กันแดด FENTY SKIN Hydra Vizor Broad Spectrum Mineral SPF 30 Sunscreen Moisturizer

ส่งท้ายลิสต์นี้ด้วยกันแดดผสมมอยส์เจอร์ไรเซอร์ของตัวมัมจากแบรนด์ FENTY SKIN มอยส์เจอไรเซอร์สูตร 2in1 โดยเป็นทั้งครีมกันแดดที่มาพร้อม SPF30 ช่วยปกป้องผิวจากรังสียูวี และเป็นสกินแคร์ที่ช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น เพิ่มความกระจ่างใสให้แก่ผิว กระชับรูขุมขน รวมถึงลดเลือนริ้วรอยให้ดูจางลงได้เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง สำหรับเนื้อครีมเป็นสีชมพูอ่อนที่เหมาะกับทุกสีผิว ทาแล้วไม่ลอย ไม่เทา และเป็นกันแดดไม่เป็นคราบขาว

• เหมาะกับ : ทุกสภาพผิว
  • ราคา : 50 ml. / 1,060 บาท
  • ช้อปออนไลน์ : Sephora

ใครที่อยากลดขั้นตอนในการลงสกินแคร์ บอกเลยว่า 7 มอยส์เจอไรเซอร์กันแดด หรือกันแดดผสมมอยส์เจอร์ไรเซอร์ที่เราคัดมาแนะนำเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจ ไม่เพียงแค่ประหยัดเวลาเท่านั้น แต่ยังทำหน้าที่เป็นทั้งครีมกันแดดและมอยส์เจอไรเซอร์ได้ในตัวเดียว

-----------------------
Cosmenet* Smart Beauty รีวิวดีบอกต่อ
ค้นหารีวิวเครื่องสำอาง สกินแคร์ แบบจริงใจได้ที่นี่ www.cosmenet.in.th
-----------------------

อ่านคอนเทนต์สกินแคร์อื่น ๆ เพิ่มเติม

COMMENTS
21 เม.ย. 2568 เวลา 16:01 น.
26 มี.ค. 2568 เวลา 6:48 น.
24 มี.ค. 2568 เวลา 10:27 น.
24 มี.ค. 2568 เวลา 10:03 น.
24 มี.ค. 2568 เวลา 9:56 น.
23 มี.ค. 2568 เวลา 13:06 น.
ขอบคุณนะคะ
22 มี.ค. 2568 เวลา 20:47 น.
22 มี.ค. 2568 เวลา 20:21 น.
น่าใช้ทุกตัว
22 มี.ค. 2568 เวลา 20:12 น.
22 มี.ค. 2568 เวลา 19:25 น.
22 มี.ค. 2568 เวลา 18:59 น.
อยากลองยี่ห้อ Torriden ของเค้าน่าใช้หลายตัวนะ
22 มี.ค. 2568 เวลา 17:37 น.
22 มี.ค. 2568 เวลา 15:14 น.
22 มี.ค. 2568 เวลา 12:19 น.
22 มี.ค. 2568 เวลา 11:48 น.
22 มี.ค. 2568 เวลา 10:22 น.
Thank
22 มี.ค. 2568 เวลา 8:12 น.
ชอบทั้งหมดเลยค่า
21 มี.ค. 2568 เวลา 22:43 น.
21 มี.ค. 2568 เวลา 17:59 น.
21 มี.ค. 2568 เวลา 16:15 น.