"บำรุง ผม ก่อน ทำ สี"
สีผึ้งแม่เลียบ Siphung Mea Liab
สีผึ้งทาปากแม่เลียบ
สีผมสีไหนที่บ่งบอกความเป็นตัวของคุณเอง
ไปดูกันเลย..
อากาศเมืองไทย
ทำเอาผมมัน
คันไม่หยุด
ก่อนออกจากบ้าน
ผมเป๊ะตอนเช้า
ตกบ่ายผมเป็นก้อน ไม่โอเค!
ผมร่วงหัวบาง
จัดการได้เลยไม่ต้องรอหมดหัว!!,ยิ่งบางคนที่ชอบใช้สเปรย์หรืออุปกรณ์จัดแต่งทรงผมเป็นประจำทุกวัน
ทำให้เส้นผมอ่อนแอ
ยิ่งต้องหา “แฮร์เซรั่มสำหรับลดผมร่วง
ชวนหาคำตอบ ฝุ่น PM 2.5
ทำให้ผมร่วงจริงมั้ย
?,พร้อมแนะนำวิธีดูแลผมร่วงจากมลภาวะ ช่วงนี้ใครมีปัญหาผมร่วง
ผมบางห้ามพลาด
!
Dsiuan
Nutrition Smooth Hair Mask
เซรั่ม Rojukiss
สีไหนดี
? เห็นมีหลายสี หลายสูตรเหลือเกิน สับสนไปหมด ตามมาหาคำตอบกันเลยค่ะ~
ก่อนปิดปรับปรุง
dailytipstrickscosmeintrend
ใครมีแพลนจะเปลี่ยนสีผม วันนี้เราคัด 7 โฟมเปลี่ยนสีผมสุดปังจากหลายยี่ห้อดังมาแนะนำกันแล้ว บอกเลยว่าสีผมสวยตรงปก
ทำเองได้
สรุปผลโหวตกับ Cosme Poll จากคำถามทีว่า "
ก่อนซื้อ
Makeup หรือ Skin care ซักหนึ่งชิ้น สาวๆเลือกจากอะไรจ๊ะ
Johnson & Johnson
แป้งเด็กจอห์นสัน สูตรคอมพลีทแคร์ (
สีฟ้า
Johnson & Johnson
แป้งเด็กจอห์นสัน สูตรเบดไทม์ (
สีม่วง
Johnson & Johnson
แป้งเด็กจอห์นสัน สูตรคลาสสิค (
สีขาว
Johnson & Johnson
สบู่เด็ก จอห์นสัน มิลค์โปรตีน (
สีฟ้า
ผมร่วง
ผมบาง
ใช้เซรั่มลดผมร่วงยี่ห้อไหนดี? ที่จะกู้ผมบาง ๆ ให้ดูหนาขึ้นได้บ้าง ไปดูพร้อมกันเลยค่าา
dailytipstrickscosmeintrend
ครีมนวดไม่มีซิลิโคนที่ดีที่จึ้ง อยู่นี่แล้วค่าา กับ 8 ครีมนวดไม่มีซิลิโคน อ่อนโยนต่อหนังศีรษะ
ผมสวยมีวอลลุ่ม
,ใครเคยใช้ครีมนวดแล้วผมมัน
ผมหยา
แพ้จนเป็นสิวต้องตำด่วน!
Common Ground
Common Ground Shampoo
diycosmehowto
วิธีแก้ผมขาดร่วง
ยังไงดี?,ใครที่มีปัญหาผมร่วง
ผมบาง
วันนี้เรามี 5 สูตรหมักผมธรรมชาติมาฝาก งานนี้ใครงบน้อยและไม่อยากเจ็บตัวกับการปลูกผม
ผมร่วง
ปัญหากวนใจที่สาเหตุก็มีมากมายหลายข้อ *Cosmenet เลยจะพาไปเจาะลึกสาเหตุที่ทำให้ผมร่วง พฤติกรรมที่ทำให้ผมร่วงไม่เลิกและวิธีแก้ผมร่วงจากธรรมชาติมาฝากกันจ้า
ทำไมต้องมีผม
? ใครรู้บ้าง!
ก่อนที่จะไปถึงปัญหาเราต้องมาทำความรู้จักที่มาของเส้นผมกันก่อนเลย