[Cosme*Review] รีวิว แชมพูแฟซ่า 3 สูตร แชมพูลดผมมัน ลดคัน ลดกลิ่นเหงื่อ!

2 พ.ค. 2564

หน้าร้อนประเทศไทยคือที่สุด! ทั้งแสงแดดที่ร้อนระอุ ทั้งฝุ่นควัน ทำเอาเหงื่อแตก เหนียวเหนอะไปหมด จากเดิมที่ผมมันง่ายอยู่แล้ว ตอนนี้ยิ่งมัน คัน และจับตัวเป็นก้อนกว่าเดิม ;-; จะออกไปข้างนอกแต่ละทีคือไม่มั่นใจมากก ตอนเช้าผมเป๊ะ ตกบ่ายเริ่มคัน ผมมันเป็นก้อน ไหนจะต้องเสี่ยงกับสิ่งสกปรกและแบคทีเรียบนหนังศีรษะอีก ไม่โอเค๊!

ในระหว่างวันเราอาจต้องเจอกับเชื้อไวรัสหรือเชื้อแบคทีเรียต่าง ๆ อาจติดมากับเส้นผมระหว่างที่เราออกไปทำกิจกรรมนอกบ้าน ทำให้เรายิ่งต้องระวังและต้องใส่ใจในการทำความสะอาดเส้นผมและหนังศีรษะมากกว่าเดิม!

ผมมัน คัน จนเสียความมั่นใจ!

*Cosmenet เจอตัวช่วย! วันนี้เลยขอแวะมารีวิว แชมพูแฟซ่า แชมพูที่พัฒนาสูตรจากญี่ปุ่น เพื่อหนังศีรษะสะอาด ผมไม่มัน และช่วยลดแบคทีเรียสะสม! โดยผสานสารสกัดธรรมชาติจากสมุนไพรไทยและเทคโนโลยีจากญี่ปุ่น ทำให้แชมพูจากแฟซ่าช่วยตอบทุกโจทย์ในการทำความสะอาดเส้นผมและหนังศีรษะได้เป็นอย่างดี ซึ่งเค้าก็มีมาให้เลือกถึง 3 สูตร! ตามมาอ่านรีวิวพร้อมกันเลยค่ะว่าเค้าจะเริ่ดขนาดไหน!

รีวิว แชมพูแฟซ่า สูตรมะกรูด

รีวิว แชมพูแฟซ่า สูตรมะกรูด

เรามาเริ่มรีวิวกันที่แชมพูแฟซ่า สูตรมะกรูด กันก่อนเลยนะคะ จะบอกว่าสูตรนี้เป็นสูตรที่เรียกได้ว่าเป็นขวัญใจสำหรับคนผมมัน ผมเหนียวแบบเรา ๆ มาก

โดยจุดเด่นของแชมพูสูตรนี้แน่นอนแหละคือเจ้ามะกรูด สมุนไพรไทยที่ช่วยลดอาการคัน ช่วยคุมมันได้ถึง 48 ชั่วโมง! เท่านั้นยังไม่พอเค้ายังผสานกับเทคโนโลยีจากญี่ปุ่น ที่ตรงเข้าช่วยทำความสะอาดสิ่งสกปรกและความมันบนหนังศีรษะของเราได้อย่างมีประสิทธิภาพ รวดเร็ว แบบไม่ต้องออกแรงสระ พร้อมด้วยซิลค์กี้เซรั่ม ที่ช่วยบำรุงเส้นผมให้พลิ้วสวย ดูสุขภาพดี

นอกจากนั้นแฟซ่ามะกรูดยังเป็น แชมพูสมุนไพร สูตรเย็น ที่ใช้แล้วรู้สึกเย็นสดชื่น เบาสบายหนังศีรษะสุด ๆ บอกลาผมมัน ลดอาการคันไปเลยค่ะ เหมาะสำหรับอากาศประเทศไทยมาก!

รีวิวเนื้อ แชมพูแฟซ่า สูตรมะกรูด

มารีวิวด้านเนื้อแชมพู แฟซ่ามะกรูด กันบ้างค่ะ เนื้อแชมพูของเค้าจะเป็นแชมพูใส สีฟ้า กลิ่นสะอาด สดชื่นมากก!! และที่สำคัญคือ หลังจากถูลงบนหนังศรีษะรู้สึกได้เลยว่าเย็นสบายสุด ๆ เป็นการสระผมที่เอ็นจอยมาก ๆ เลยค่ะ สมกับเป็นแชมพูสูตรเย็นจริงจริ๊ง

- - - - - - - - - - - -

นอกจากนั้นเราก็มีรีวิวเปรียบเทียบก่อนและหลังลองใช้แชมพู แฟซ่ามะกรูด มาฝากเพื่อน ๆ กันด้วยนะคะ
ตามมาดูข้างล่างเลยว่าจะให้ผลลัพธ์ยังไงบ้าง~

รีวิว ภาพหลังสระผมด้วยแชมพูแฟซ่า สูตรมะกรูด

มารีวิวหลังจากได้ใช้แชมพูแฟซ่า สูตรมะกรูดกันเลยค่า เรื่องแรกคือเราประทับใจเรื่องกลิ่นของเค้า ตอนแรกนึกว่าจะมาเป็นแชมพูสมุนไพรจ๋า ๆ แต่เปล่าเลยจ้า กลิ่นแชมพูมะกรูดสูตรนี้ไม่ได้มาแนวสมุนไพรเลย แต่ได้กลิ่นของความสะอาด เฟรช ๆ แบบสุด ๆ คือแค่ดมก็รู้สึกว่าสะอาดแล้วอ่ะ จุดนี้คือชอบมาก

ต่อกันเรื่องเนื้อแชมพู จะรีวิวว่าเนื้อแชมพูของเค้าใช้ง่าย ถูนิดหน่อยก็เป็นฟองและสามารถใช้บนหนังศรีษะได้เลย ไม่ต้องขยี้เยอะ และในระหว่างใช้ก็รู้สึกว่าหนังศรีษะมีความเย็นสบาย ทำให้รู้สึกสดชื่นระหว่างสระมาก ๆ เลยค่ะ

ภาพก่อนใช้บอกเลยว่าขนหัวลุกมาก ผมทั้งมัน ทั้งคน แต่ตัดมาภาพหลังใช้หลังรู้สึกได้เลยว่าผมสะอาด เบาสบายหนังศรีษะ และไม่มีความมันหลงเหลือ ขนาดผ่านมา 48 ชั่วโมงแล้วผมก็ยังดูสภาพดี ไม่มัน ไม่เป็นก้อน ซึ่งเค้าก็ยังช่วยลดอาการคันไปได้อีกด้วย มอบมงแชมพูคุณภาพดีในราคาเบากระเป๋าไปเลย~

รีวิว แชมพูแฟซ่า สูตรตะไคร้ และ แชมพูแฟซ่า สูตรว่านหางจระเข้

รีวิวแชมพูแฟซ่า สูตรตะไคร้ และ แชมพูแฟซ่า สูตรว่านหางจระเข้

มาต่อกันที่รีวิวแฟซ่าตะไคร้ และ แฟซ่าว่านหางจระเข้ คู่หูแชมพูสูตรแอนตี้แบคทีเรีย (Anti Bacterial Series Shampoo) ที่มีส่วนผสมเป็นสมุนไพรไทยผสานกับเทคโนโลยีจากญี่ปุ่นและซิลค์กี้เซรั่ม ที่พูดได้คำเดียวว่าน่าโดนมาก ๆ! เพราะเค้าผสานสารแอนตี้แบคทีเรีย ที่สามารถทำความสะอาดสิ่งสกปรก ลดคัน ลดความมันบนหนังศีรษะ และช่วยลดการสะสมของแบคทีเรียได้นานถึง 6 ชั่วโมง*!

เราจะมารีวิวถึง แฟซ่าสูตรตะไคร้ กันก่อนนะคะ สูตรนี้จะช่วยลดอาการคันหัว ผมมัน และลดการสะสมของแบคทีเรียซึ่งเป็นสาเหตุของกลิ่นเหงื่อบนผมและหนังศรีษะเป็นอย่างดี ที่สำคัญคือหลังสระยังช่วยให้เรารู้สึกสดชื่นเบาสบายอีกด้วย

มาต่อกันที่
แฟซ่าสูตรว่านหางจระเข้ กันค่ะ สูตรนี้จะช่วยลดความมัน อาการคันหนังศีรษะ พร้อมบำรุงผมให้พลิ้วสวย เงางาม สุขภาพดี มีน้ำหนัก จัดทรงง่าย ให้ลุคเหมือนนางแบบโฆษณาแชมพูแฟซ่าไปเลยค่า~

ซึ่งทั้งสองสูตรเป็นสูตรแอนตี้แบคทีเรีย ที่ทั้งช่วยทำความสะอาดและยังสามารถลดการสะสมของแบคทีเรียได้เป็นอย่างดี สามารถสังเกตุง่าย ๆ จากสัญลักษณ์รูป Antibacterial ดวงกลม ๆ สีเขียวบนขวดนะค้า

* เมื่อเปรียบเทียบก่อนและหลังสระผม

และนี่ก็คือรีวิว แชมพูแฟซ่า แชมพูสมุนไพรเพื่อหนังศีรษะสะอาด ผมไม่มัน และช่วยลดแบคทีเรียสะสม ทั้ง 3 สูตรนะค้า ตัวช่วยเด็ดในการทำความสะอาดสำหรับคนยุคใหม่แบบเรา ๆ มาก เพราะการป้องการใส่หน้ากากและการล้างมืออย่างเดียวอาจไม่พอ เราต้องห้ามลืมดูแลสุขภาพร่างกายและเส้นผมด้วยนะคะ~

- - - - - - - - - - -

เท่านี้ก็มั่นใจ ผมสะอาด ไม่มัน ไม่คัน ตลอดวันแล้วค่า

ใครที่สนใจแชมพูแฟซ่าทั้ง 3 สูตร แฟซ่ามะกรูด แฟซ่าตะไคร้ แฟซ่าว่านหางจระเข้ สามารถหาซื้อได้ที่ หาซื้อได้ที่ Big C, Tesco Lotus, Tops, Makro, The Mall, Max Value, Lawson, Foodland, Tokyu, CJ Express หรือสั่งออนไลน์ก็ได้ที่ LazadaShopee

โดยราคาของเค้าก็สบายกระเป๋ามากก ขนาด 70 ml / 17 thb : ขนาด 340 / 85 thb : ขนาด 480 ml / 119 thb #ถูกและดี ที่แท้ทรู

หรือสามารถติดตามข่าวสารและกิจกรรมที่น่าสนใจได้ที่
www.facebook.com/FeatherTH ได้เลยค่า~ ♥

S P O N S O R E D C O N T E N T

ตามไปอ่านข้อมูลผลิตภัณฑ์หรือรีวิวจากผู้ใช้จริงได้ที่นี่

Juthafern22 บทความ

ผู้หญิงสายชิว ผิวสีแทน สาวใต้จากแดนสะตอ (แต่พูดใต้ไม่ได้) น้ำเสียงโมโนโทน ชอบฟังเพลงเกาหลี และรักในการกินและท่องเที่ยว แต่ก็ชอบที่จะอยู่บ้าน ฝันว่าสักครั้งอยากจะไปดูแสงเหนือก่อนแก่

รีวิวเจาะลึก La Roche Posay Anthelios Uvmune 400 Invisible Fluid SPF50+ จาก 229 เสียงของผู้ใช้จริง!12 ครีมกันแดดหน้าไม่มัน ซึมเร็ว แห้งไว ไม่เยิ้มระหว่างวันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้GUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยEctoin (เอ็กโตอิน) คืออะไร? ทำไมถึงถูกยกให้เป็นส่วนผสม กู้ผิวขาดน้ำ มีแบรนด์ไหนบ้าง ที่ควรลอง?รวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 202610 สกินแคร์ลดสิว ยี่ห้อไหนดี จบวงจรสิวซ้ำซากเช็ค 4 ปีชง 2569 มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมแจกพิกัดและวิธีแก้ชง ปักหมุดมู 8 สถานที่ขอพรความรักรอบกรุง คนโสดปีนี้ต้องไม่เหงาแล้ว!Review & Tester : สิวผู้ใหญ่ต้องลอง! กับ Acne-Aid Naturals เปิดสวิตช์ผิวใส ลดปัญหาสิวผู้ใหญ่ตรงจุด 200 เซ็ต
COMMENTS
ชอบสูตรมะกรูดค่ะ รู้สึกสะอาด สดชื่น
26 มิ.ย. 2564 เวลา 10:57 น.
ดีงาม
24 มิ.ย. 2564 เวลา 7:09 น.
น่าใช้จังค่ะ
14 พ.ค. 2564 เวลา 4:54 น.
13 พ.ค. 2564 เวลา 9:18 น.
12 พ.ค. 2564 เวลา 20:45 น.
ดีงามค่า
5 พ.ค. 2564 เวลา 10:49 น.
แฟซ่ามะกรูดสีฟ้าใสเจ๋งจริงๆ ค่ะ
หอมสดชื่นด้วย เหมือนแชมพูเคลียร์เลย
2 พ.ค. 2564 เวลา 21:56 น.
ดีทุกสูตรเลยค่า เลิฟฟฟ
2 พ.ค. 2564 เวลา 2:39 น.