"คิโกะ มิลาโน ลิป สครับ"
Lip Scrub
One Magic Touch Lip Stylo
KIKO Milano
Skin Trainer Hyaluron Lip Mask
KIKO Milano
Water Eyeshadow
KIKO Milano
Invisible Touch Face Perfecting Powder
KIKO Milano
Velvet Touch Creamy Stick Blush
KIKO Milano
Radiant Touch Creamy Stick Highlighter
สครับขัดหน้า
ย้อห้อไหนดี?,ปัญหาผิวหมองคล้ำ สิวเสี้ยน สิวอุดตัน จัดการได้ด้วย 8
สครับหน้าลดสิวเสี้ยนที่เราคัดมาแนะนำในวันนี้
ว่าแต่จะมียี่ห้อไหนติดโผบ้าง
GARNIER
การ์นิเย่ เพียวแอคทีฟ
สครับ
dailytipstrickscosmeintrend
ถ้าอากาศจะร้อนขนาดนี้ หนังศีรษะจะมันขนาดไหน
สครับหนังศีรษะต้องเข้าละน้าาา
ช่วยทำความสะอาดสิ่งสกปรกตกค้าง
dailytipstrickscosmeintrend
อยากให้ผิวขาวกระจ่างใส เปล่งปลั่ง ก็ต้องหมั่นใช้ “
สครับขัดผิว
” เลยค่ะ เพื่อเป็นการผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว
KIKO Milano
Sculpting Touch Creamy Stick Contour
ลิปที่สายมูที่ต้องตำไว้ประดับโต๊ะเครื่องแป้ง
!,
ลิปนักร้องสาวกระแต
ลิปยิปซี
HYA Glow แบรนด์ Kathy Cosmetics ที่เห็นรีวิวแล้วทนไม่ไหวเลยไปตำมารีวิวป้ายยาให้หวีดไปด้วยกันน
ถ้ากำลังมองหา
ลิปสติก
CHANEL หรือกำลังลังเลว่า
ลิป
CHANEL รุ่นไหนดี ที่จะช่วยอัปลุคให้ดูมีคลาสในพริบตา,เชื่อว่า “
ลิปชาแนล
” เป็นหนึ่งในบิวตี้ไอเทมระดับลักชูที่หลายคนนึกถึงแน่นอนค่ะ
ลิปสติกอันเป็นสัญลักษณ์ของลังโคมกับรูปแบบใหม่ผลิตภัณฑ์ใหม่
ลิปสีธรรมชาติ
แต่งหน้าไปเรียนแบบคุณครูจับไม่ได้ เปิดเทอมทั้งทีจะหน้าซีดไปเจอเพื่อน ๆ คงไม่ได้ วันนี้เรามี,
ลิปสีธรรมชาติติดทน
ราคาถูกมาแนะนำ ว่าแล้วก็อย่ามัวรอช้า รีบตามมาดูกันเลยว่ามีสีไหนน่าตำบ้าง
makeupcosmehowto
ลิปติดฟัน
ทำยังไง? คงต้องมีกันบ้างแหละกับสถานะการโป๊ะ "
ลิปสติกติดฟัน
" !!!
ลิปซองในเซเว่นตัวไหนดี
?,บอกต่อ 10
ลิปซองยี่ห้อเด็ด
ติดทน พกพาง่าย แถมราคาสบายกระเป๋า ถ้าอยากรู้ว่าจะมีลิปซองยี่ห้อไหนน่าสนใจบ้างก็รีบตามาดูกันเลยค่าา
ลิปออยล์
ยี่ห้อไหนดี?,บอกต่อ 12
ลิปออยล์ปากฉ่ำ
ทาแล้วปากชุ่มชื้น อวบอิ่มน่าจุ๊บ งานนี้ใครมีแพลนจะฉีดฟิลเลอร์ปากบอกเลยว่าไม่ควรพลาด
รวม 8
ลิปสติกโทนสีน้ำตาลชมพูตุ่น
นัวละมุนแบบสาวปรุงจืด อัปเดตลิปสีชมพูตุ่น
ลิปสติกสีชมพูนม
และลิปสีชมพูกลีบบัว