"selsun blue 2-in-1 pro anti-dandruff shampoo"
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้
Promise
Shampoo
สูตร Soft & Strong แชมพูสูตรผมสวยแข็งแรงนุ่มลื่น ขึ้น
เท่า,จำนวน
Promise
Soft & Strong
Shampoo
แชมพูสูตรผมสวยแข็งแรง มี "นาโนเคราติน" ซึมซาบลึกถึงแกนผม ให้ผมนุ่มสลวย
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ แชมพูขจัดรังแค VICHY DERCOS
Dandruff
จำนวน 50 รางวัล
ใครอยากออกจากลูปการเป็นรังแควนซ้ำ แต่ไม่อยากใช้แชมพูยา มาทางนี้!
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ “แชมพูข้าวก่ำน้ำผึ้ง” Herbal Ground Black Berry Rice & Honey
จำนวน 50
Beauty Tester เตรียมกดรับของไปทดลองใช้ Herbal Ground Black Berry Rice & Honey
แชมพูสกัดจากธรรมชาติแท้,
% หมดกังวลเรื่องสารเคมีตกค้างบนหนังศีรษะ เหมาะสำหรับคนที่กำลังมีปัญหาผมขาดหลุดร่วงหนังศีรษะแพ้ง่าย
กิจกรรม :: ชวนยิ่งขยับยิ่งหอมกับ g&h
Antiperspirant
Deodorant Roll-On สูตรใหม่!
ชวนมายิ่งขยับยิ่งหอมกับ g&h
Antiperspirant
Deodorant Roll-On สูตรใหม่ ที่ครั้งนี้มาพร้อมเทคโนโลยีสุดล้ำ
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ Sunsilk Natural
Shampoo
Bio Active Bergamot Butterfly pea ซันซิล ไบโอ สีม่วง ลดผมขาดร่วง,จำนวน
รางวัล
ตัวเก่งที่มาช่วยบำรุงผม และลดผมขาดร่วงตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ใครอยากทดลองคลิกเลยยยย~
TOMEI
Anti
Acne Cream ครีมแต้มสิว ที่จัดการสิวแบบไม่ทิ้งรอย จำนวน
ด้วย TOMEI
Anti
Acne Cream ครีมแต้มสิวที่ให้คุณสมบัติในการรักษาสิว จำนวน
ครีมอาบน้ำ Parrot Oil
in
Bath อาบผิวหอม... นุ่ม ชุ่มชื่น
เท่าไม่ง้อโลชั่น จำนวน
อาบผิวหอมนุ่ม ชุ่มชื่น
เท่า แบบไม่ง้อโลชั่น ชวนลองใช้เจลอาบน้ำ Parrot Oil
Bath จำนวน
ชิ้น สำหรับสาว
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ ครีมทาฝ้า Concept
-melasma cream จำนวน
รางวัล
ครีมทาฝ้าคอนเซ็ปท์ ร่วมกับ Cosme*net ชวนคนที่มีปัญหาเรื่อง 'ฝ้า' มาทดลองใช้ ครีมทาฝ้า Concept
-melasma
กิจกรรม :: ชวน Beauty Tester ทดลองใช้แชมพู Yves Rocher
- Pollution Detox Micellar
จำนวน,
CURA-MD Prebiotic
Anti
-Acne Clear Gel เจลแต้มสิวยุบไวทันใจ ภายในข้ามคืน จำนวน 50 รางวัล
วันนี้ * Cosmenet เลยจะขอแชร์ไอเทมเจลแต้มสิวพรีไบโอติกของแบรนด์ CURA-MD Prebiotic
Anti
-Acne Clear Gel,เจลแต้มสิวหลอดเหลืองที่มาในแพคเกจน่ารักน่าใช้ นอกจากนี้ยังได้ชื่อว่าเป็น เจลแต้มสิวสูตรเร่งด่วน แต้มปุ๊บยุบปั๊บภายใน
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ MELAMII
ANTI
-MELASMA Perfect White Serum And Spot Corrector จบลูปฝ้าซ้ำซาก จำนวน,
รางวัล
กับ MELAMII แบรนด์สกินแคร์สุดปังที่มีนวัตกรรมเอกสิทธิ์ที่ช่วยทั้ง "
Protect
and Repair" ฟื้นฟูผิวที่เป็นฝ้า
กิจกรรม : Tomei All Kill ชนะหมด จบปัญหาสิว ร่วมรีวิวผลลัพธ์จัดการสิวแบบไม่ทิ้งรอย ด้วย TOMEI
Acne
ชวนเพื่อนๆมาเขียนรีวิวผลลัพธ์จัดการสิว แบบไม่ทิ้งรอย ด้วย TOMEI
Anti
Acne Cream ลุ้นที่พักสุดหรู Veranda,Resort Pattaya ห้องพัก Ocean Front มูลค่า
บาท
กิจกรรม :: ชวนมี “ผิวดี วีแกน” กับ โรลออน g&h
จำนวน
รางวัล
ชวนสาว ๆ มาเผยผิวใต้วงแขนแบบมั่นใจกับโรลออน g&h
Protect
ลูกกลิ้งระงับกลิ่นกายลดการสะสมของแบคทีเรีย มาโชว์
VICHY Liftactiv
% Pure Vitamin C Brightening Serum จำนวน
Vichy
% Pure Vitamin C ช่วยฟื้นบำรุงให้ผิวหน้ากลับมาเนียนใสมีออร่าใน 7 วัน* ที่วันนี้มีมาแจกฟรี
กิจกรรม :: ร่วมรีวิว KA UV
Protection
BabyFace SPF42 PA+++ ลุ้นรับ GARMIN Smart Watch Forerunner
,Solar Flare/Black มูลค่า
บาท
Solar Flare/Black มูลค่า
บาท และรางวัลอื่น ๆ จาก KA
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ Garnier Bright Complete
Acne Booster Serum จำนวน
รางวัล
เห่อสุดๆ กับไอเทมใหม่จากการ์นิเย่ ตอนนี้เค้ามีกิจกรรมชวนทดลองใช้อยู่
รางวัลด้วยน้า ใครอยากสยบปัญหาสิวให้อยู่หมัด
Garnier Bright Complete
Anti
Acne Booster Serum และ Serum Cream จำนวน
เซ็ต
อัพพลังสู้สิว x2 ปัญหาสิว*ดูลดลง 90% พร้อมคุมมันยาวนาน
ชั่วโมง!
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดดฝาแดง BSC Crystal Aura Sunscreen
-Pollution SPF50/PA+++
อีกหนึ่งกันแดดที่มีคุณสมบัติครบจบในหลอดเดียวที่เราอยากมาแนะนำในวันนี้ BSC Crystal Aura Sunscreen
-Pollution
ด้วย TOMEI
Anti
Acne Cream ครีมแต้มสิวที่ จัดการสิว แถมแต่งหน้าต่อได้ทันที ร่วมรีวิวผลลัพธ์จัดการสิวแบบไม่ทิ้งรอย,ด้วย TOMEI
Anti
Acne Cream ลุ้นที่พักสุดหรู Mövenpick Asara Resort & Spa Huahin Private Pool Villa
ชวนเพื่อนๆมาเขียนรีวิวผลลัพธ์เคลียร์สิว ให้หน้าใส แบบไม่ทิ้งรอย ด้วย TOMEI
Acne Cream
กิจกรรม :: ชวน Beauty Tester ทดลองใช้ ครีมอาบน้ำเนื้อน้ำนม Parrot Oil
Bath จำนวน
รางวัล
พิเศษสำหรับ Beauty Tester สาว ๆ คนไหนอยากทดลองใช้ ครีมอาบน้ำเนื้อน้ำนม Parrot Oil
Bath มีให้ทดลองถึง,