"promotiom for member"
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ ยาสีฟัน DentaMate Herbal Toothpaste Concentrated
จำนวน 50 รางวัล
ใครไม่เคยใช้ยาสีฟันสมุนไพร อยากให้ลอง!
กิจกรรม :: ชวน Beauty Tester ทดลองใช้ เจลแต้มสิว จากสารสกัด ดราก้อนบลัด Puricas Advanced
Anti-Acne
เจลแต้มสิวจากสารสกัดดราก้อนบลัด เหมาะสําหรับ : สิวอักเสบ / สิวอุดตัน
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ แชมพูม่วง TRESemme Color Radiance & Repair
for
Bleached Hair Shampoo แชมพูสำหรับผมกัดสี
มีใครกัดสีผม ฟอกผมบ้าง? อยากชวนมาทดลองใช้ แชมพูม่วง TRESemme ล็อคสีผมโทนหม่น ไม่กลัวเฟดเหลือง
กิจกรรม : รีวิวความรู้สึกหลังใช้ SPARKLE WHITENING KIT (NEW
FORMULA
BRAND FROM USA.)
ลุ้นรับ SPARKLE WHITENING KIT (NEW
FORMULA
BRAND FROM USA.) จำนวน 50 รางวัล
กิจกรรม :: ร่วมรีวิว KA UV Protection BabyFace SPF42 PA+++ ลุ้นรับ GARMIN Smart Watch
Forerunner
ลุ้นรับ GARMIN Smart Watch
Forerunner
235 Solar Flare/Black มูลค่า 12,990 บาท และรางวัลอื่น ๆ จาก KA
กิจกรรม : TOMEI Review Challenge PART II
TOMEI Review Challenge ร่วมรีวิว หรือ แค่โหวตรีวิว "รักษาสิวทันใจกับ TOMEI" ลุ้นรับรางวัลสุดจี๊ดจากเมคอัพแบรนด์สุดเริ่ด!
กิจกรรม :: แฟนตัวจริงขอเสียงหน่อย รีวิวแฟนเพจ FB cosmenet แลก Cosmenet Point !!
แฟนตัวจริงต้องไม่พลาด! เพราะ *cosmenet มาชวน แฟน ๆ กดรีวิว และเขียนความรู้สึกที่มีต่อแฟนเพจเฟสบุ๊ค cosmenet.in.th แลกกับ Cosmenet Point ฟรี ๆ ไปเลยจ้าา
[กิจกรรม] Neutrogena Hydro Boost Water Gel ช่วยคุณได้
ชวน Beauty Tester มารวมกันตรงนี้ ! ส่งเครื่องสำอาง สกินแคร์ ให้ลองกันทุกเดือน !
ไม่มีอะไรมากกก แค่อยากส่งลิปให้ไปเล่น ใครรู้ตัวว่าเป็น Beauty Tester มารวมกันตรงนี้ !!!
How to แต่งหน้า สวย โสด แซ่บ รับวาเลนไทน์ !
วาเลนไทน์นี้ cosme*net อยากชวน สาว โสด แซ่บ มาร่วมแชร์ How to แต่งหน้า
กิจกรรม :: ชวนสาว ๆ Beauty Tester ทดลอง NIVEA CARING MICELLAR WATER สูตรอ่อนโยน แม้ผิวแพ้ง่าย 200 รางวัล
NIVEA ชวนสาว ๆ Beauty Tester มาทดลองประสบการณ์การลบเมคอัพ กับ NIVEA CARING MICELLAR WATER สูตรอ่อนโยน แม้ผิวแพ้ง่าย
[กิจกรรม] แชร์ความประทับใจว่าทำไม Biore UV ถึงเป็น My Favorite UV ในทริป หรือกิจกรรมในช่วงปลายปีของคุณ
ประกาศรางวัลจ้า...... อวดสีเล็บสวยก่อนใคร ด้วยคอลเล็คชั่นใหม่ Vacance Rush! สำหรับวันหยุดอันแสนน่าประทับใจของคุณ..
Redeem เดือนมิถุนายน งัดไอเทมเด็ดท้าฝน ขนแบรนด์ดังจัดเต็ม!
Redeem เดือนมิถุนาท้าฝน! รอบนี้ *Cosmenet ขนมาให้แลกทั้งสกินแคร์ เครื่องสำอางตัวเด็ดตัวปังจากแบรนด์ดังตัวตึง ได้เทพอยต์หมดหน้าตักก็งานนี้!!
Redeem สิงหาคม ไอเทมบิวตี้โปรยปรายมาพร้อมสายฝน
รีดีมเดือนนี้ไม่แลกไม่ได้ละนะค้าาา บอกเลยว่าแต่ละชิ้นน่าแลกสุบ ๆ เพื่อน ๆ ที่มีพ้อยท์ไม่เยอะไม่ต้องน้อยใจ เพราะแต่ละไอเทมเด็ดเดือนนี้ใช้คะแนนไม่เยอะแค่กรุบกริบเท่านั้นเอง
กิจกรรม :: ชวน Beauty Tester ร่วมทดลองใช้ POND'S Age Miracle Ultimate Youth Essence + Mask จำนวน 300 รางวัล
กิจกรรมพิเศษเฉพาะ Beauty Tester ขอเชิญชวนเข้าร่วมทดลองผลิตภัณฑ์ 300 รางวัล
[กิจกรรม] เพิ่มรสชาติพร้อมบำรุงริมฝีปาก ด้วย Palmer's Cocoa Butter
Formula
กิจกรรม :: ชวนสาวๆ Beauty Tester ร่วมทดลอง BIODERMA Sebium Pore refiner จำนวน 50 รางวัล
ใครอยากทดลองใช้ BIODERMA Sébium Pore refiner ไปดูกติกา กันเลยค่ะ
กิจกรรม :: ผิวบอบบางต้องทดลองใช้ เจลล้างหน้าสูตรไมเซล่า Sensibio Gel Moussant จาก BIODERMA อ่อนโยนจนผิวตกหลุมรัก
สาว ๆ ผิวบอบบางแพ้ง่าย ที่กำลังมองหาเจลล้างหน้าสูตรอ่อนโยน และยังคงความชุ่มชื้นให้ผิว แนะนำตัวนี้เลยค่าาาา ใครอยากทดลองใช้เรามีเพียง 50 รางวัล เท่านั้น
กิจกรรม : ร่วมตอบคำถามลุ้นรับกันแดดสูตรน้ำ SPF50+ PA++++ ของ Biore UV
เพียงร่วมสนุกง่ายๆ ก็ลุ้นรับ Biore Aqua จำนวน 30 ชุด