"l'oreal paris color riche"
BSC Bio Perfect
Lip
ลิปสติก 3 สูตร 3 สไตล์ สีสวยชัด เนื้อเนียน ติดทนนาน จำนวน 100 รางวัล
*Cosmenet มีลิปสติกสีสันสดใสซัมเมอรร์ซัมใจจาก BCS Bio Perfect
3 สูตร 3 สไตล์ มาแจกให้สาว ๆ
กิจกรรม : เรื่องสยองสองบรรทัด
ลุ้นรับเครื่องสำอางจากแบรนด์ดัง เพียงเล่าเรื่องสยองสองบรรทัดรับฮัลโลวีนนี้
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ Vaseline Healthy Bright UV Extra Brightening GlutaGlow
Lotion
300 รางวัล รีวิวพร้อมลุ้นรับ,Personal
Package
ทุกรีวิวมีสิทธิ์ลุ้นรับ Personal
Color
Package มูลค่า 5,000 บาท จำนวน 3 รางวัล
กิจกรรม :: ลงทะเบียนรับ Pantene 3 Minute Miracle
Color
Cosme*net แจก Pantene 3 Minute Miracle
Color
& Perm คอนดิชันเนอร์ สำหรับผมทำสี จำนวน 133 รางวัลไปให้ทดลองใช้
กิจกรรม :: ชวน Beauty Tester ผมทำสี ผมดัด ผมลอน ร่วมทดลอง Pantene 3 Minute Miracle
& Perm คอนดิชันเนอร์
พิเศษเฉพาะชาว Beauty Tester Cosme*net ชวนมาทดลอง Pantene 3 Minute Miracle
& Perm คอนดิชันเนอร์
ชวนทดลองใช้ ลิปสติกเนื้อเชียร์ สีสดชัด BSC AUTHENTIQ BIO VELVET SHEER
COLOR
LIP
จำนวน 50 รางวัล
ลิปสติกเนื้อเชียร์ที่ช่วยให้ริมฝีปากสวยเป๊ะในทุกลุค! ด้วยเนื้อสัมผัสเนียนนุ่มแบบกำมะหยี่ แต่ให้สีสดชัดที่ติดทนนาน
กิจกรรม : รีวิวครบก็ลุ้นรับ
L’Oreal
Youth Code Pre-Essence จำนวนมากถึง 20 รางวัลไปเปิดสวิตช์ผิวกันฟรีๆ
ลองใช้แล้วรักใช้แล้วเลิฟยังไง อย่าลืมมารีวิวเก๋ ๆ กับเรานะคะ รีวิวใครปังโดนใจ ก็ลุ้นรับฟรี
L'Oreal
Youth
Beautylabo Whip Hair
จำนวน 50 รางวัล
มาจ้า...สาว ๆ Beauty Tester ที่กำลังอยากเปลี่ยนสีผมรับปีใหม่ ด้วยตัวเองแบบง่าย ๆ วันนี้ *Cosmenet มีโฟมเปลี่ยนสีผมจาก Beautylabo มาฝากถึง 50 รางวัล! ให้เลือกถึง 9 เฉดสี เล็งสีไหนเอาไว้เตรียมมามุงกันเลยย
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ แชมพูม่วง TRESemme
Color
Radiance & Repair for Bleached Hair Shampoo แชมพูสำหรับผมกัดสี
มีใครกัดสีผม ฟอกผมบ้าง? อยากชวนมาทดลองใช้ แชมพูม่วง TRESemme ล็อคสีผมโทนหม่น ไม่กลัวเฟดเหลือง
Review & Share ลุ้นรับผลิตภัณฑ์ B-Blanc
ร่วมแชร์ประสบการณ์ใช้ B-Blanc Water Plus Cream & B-Blanc
COLOR
COMBO CREAM SPF 49 PA++ ลุ้นรับผลิตภัณฑ์จาก
BSC Intensive Matte Ink
Lip
Stain ลิปลิควิดเนื้อแมทท์ 5 เฉดสี จำนวน 50 รางวัล
ชวนสาว ๆ มาลองลิปสติก BSC Intensive Matte Ink
Lip
Stain ลิปลิควิดเนื้อแมทท์ พิกเมนท์แน่น 5 เฉดสีมาใหม่
ชวนรีวิว Pantene 3 Minute Miracle
Color
& Perm คอนดิชันเนอร์ สำหรับผมทำสี ลุ้นรับ Gift Voucher ทำสีผมที่
ลุ้นรับ Gift Voucher ทำสีผมที่ A Ultimate Hair Salon มูลค่า 3,000 บาท จำนวน 33 รางวัล
พฤศจิกายนนี้ เตรียมพ้อยท์มาแลก Redeem กันเล้ยย คัดไอเทมฮิตตัวปังมาให้แล้ว!
เดือนนี้ *Cosmenet เตรียมของมาให้สาว ๆ แลกเยอะม๊ากก มีอะไรบ้างมาดูกันเล้ยย
[กิจกรรม] "Trick โดน ๆ กับ Elisees
Lipstick
"
ไอเทม Redeem สิ้นปีเดือนธันวาคมมาแล้วค่า...ถึงเวลาแลกพ้อยท์กันแล้ว!
เทศกาลส่งท้ายปีแบบนี้ได้เวลาแล้ว!! กับคะแนนที่เราเฝ้าสะสมมาเนิ่นนาน ได้เวลาละลายแต้มกันแล้วค่าา นอกจากนี้ในเดือนธันวาคมเราก็มีบิวตี้ไอเทมจึ้ง ๆ มาให้ได้แลกกันอีกเช่นเคยแต่จะมีอะไรบ้างน้า..ตามมาดูกันเล้ยยย
กิจกรรม :: ลุ้นรับ
Leica
Sofort Polaroid เพียงร่วมรีวิว Dove Moisture Care Treatment
ครีมนวดผมแบบหลอด นำเข้าจากญี่ปุ่น และ Best Seller ขายดีที่ญี่ปุ่น
กิจกรรม :: Q&A ชวนแชร์สกินแคร์ ยอดเยี่ยมและยอดแย่ ที่เคยใช้ปี 2019 ลุ้นของรางวัลจาก *cosmenet
สกินแคร์ตัวไหน ยกให้ยอดเยี่ยม ใช้ดีมากเวอร์ จนต้องซื้อใช้ต่อในปี 2020 และ สกินแคร์ยอดแย่ บอกลาไม่ใช้ต่อ ทิ้งไว้ในปี 2019
Gift Sets จาก
เพียงแชร์ความรู้สึกหลังใช้
Intense Care
เพียงร่วมแชร์ความรู้สึกหลังใช้
Lolane
Intense Care Keratin Repair Mask หรือ
Leave
-in,Hyaluronic Serum ลุ้นรับ Gift Sets จาก
Intense Care
Redeem ต้อนรับเดือนกุมภาพันธ์ อัพผิวให้สดใส เตรียมตัวไปออกเดท!
ข้าสู่เดือนแห่งความรักทั้งทีก็ต้องอัพผิวให้สวยใสดูแลตัวเองก่อนออกเดทสักหน่อย วันนี้ *Cosmenet ขอป้ายยา Redeem ประจำเดือนกุมภาพันธ์กันสักหน่อย ใครที่มีพ้อยท์เตรียมแลกกันเล้ยยย!!
กิจกรรม : ลุ้นรับกิฟท์เซท
LUCIDO