"kiehl's ingrown hair and tone-correcting intimate drops"
กิจกรรม : ชวนทดลองใช้ ResKiehl’s คู่หูกู้ผิวเครียด Calendula
Toner
& Calendula Emulsion จำนวน 50 รางวัล
แนะนำเซ็ตคู่หู
& Emulsion จาก
Kiehl's
เค้ามีส่วนผสมทรงประสิทธิภาพจาก คาเลนดูล่า ที่เด่นเรื่อง ปลอบประโลมผิว
3 Minute Miracle Color & Perm คอนดิชันเนอร์ สำหรับผมทำสี ลุ้นรับ Gift Voucher ทำสีผมที่ A Ultimate
Salon
มูลค่า 3,000 บาท จำนวน 33 รางวัล
Salon
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ MELAMII ANTI-MELASMA Perfect White
Serum
And
Spot
Corrector จบลูปฝ้าซ้ำซาก จำนวน
กับ MELAMII แบรนด์สกินแคร์สุดปังที่มีนวัตกรรมเอกสิทธิ์ที่ช่วยทั้ง "Protect
Repair" ฟื้นฟูผิวที่เป็นฝ้า
กิจกรรม : แชร์ที่สุดกันแดด หน้าร้อนนี้
กิจกรรม : ชวนสาวๆทดลองใช้และร่วมแชร์ประสบการณ์กำจัดสิวซ้ำซากด้วย Clean & Clear Essentials Oil Control
Toner
ให้กับสาวๆมาร่วมทดลองใช้และร่วมรีวิวแชร์ประสบการณ์กำจัดสิวซ้ำซากด้วย Clean & Clear Essentials Oil-Control
Toner
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ แชมพูม่วง TRESemme Color Radiance & Repair for Bleached
Shampoo
แชมพูสำหรับผมกัดสี
มีใครกัดสีผม ฟอกผมบ้าง? อยากชวนมาทดลองใช้ แชมพูม่วง TRESemme ล็อคสีผมโทนหม่น ไม่กลัวเฟดเหลือง
ไอเทม Redeem เดือนสิงหาคม คัดมาแบบจุก ๆ Point พร้อมมั้ยไปแลกกันเล้ยย
มัดรวมไอเทม Redeem ประจำเดือนสิงหาคมมาแล้วค่า~ ยกขบวนของรางวัลมาให้แลกมากมายหลายหมวด สาว ๆ ชาว *Cosmenet เตรียมตัวให้พร้อม! นำพ้อยท์สะสมมาแลกรับกันแบบจุก ๆ แต่ของรางวัลจะมีอะไรเด็ด ๆ น่าใช้น่าลองกันบ้างไปดูกันเล้ยยย
Beautylabo Whip
Color จำนวน 50 รางวัล
มาจ้า...สาว ๆ Beauty Tester ที่กำลังอยากเปลี่ยนสีผมรับปีใหม่ ด้วยตัวเองแบบง่าย ๆ วันนี้ *Cosmenet มีโฟมเปลี่ยนสีผมจาก Beautylabo มาฝากถึง 50 รางวัล! ให้เลือกถึง 9 เฉดสี เล็งสีไหนเอาไว้เตรียมมามุงกันเลยย
ไอเทม Redeem สิ้นปีเดือนธันวาคมมาแล้วค่า...ถึงเวลาแลกพ้อยท์กันแล้ว!
เทศกาลส่งท้ายปีแบบนี้ได้เวลาแล้ว!! กับคะแนนที่เราเฝ้าสะสมมาเนิ่นนาน ได้เวลาละลายแต้มกันแล้วค่าา นอกจากนี้ในเดือนธันวาคมเราก็มีบิวตี้ไอเทมจึ้ง ๆ มาให้ได้แลกกันอีกเช่นเคยแต่จะมีอะไรบ้างน้า..ตามมาดูกันเล้ยยย
กิจกรรม : ลุ้นรับกิฟท์เซท LUCIDO-L เพื่อผมสวย มูลค่า 2,000 บาท
เพียงแชร์ความรู้สึกหลังใช้ LUCIDO-L ARGAN OIL
HAIR
TREATMENT OIL
Redeem เดือนมิถุนายน งัดไอเทมเด็ดท้าฝน ขนแบรนด์ดังจัดเต็ม!
Redeem เดือนมิถุนาท้าฝน! รอบนี้ *Cosmenet ขนมาให้แลกทั้งสกินแคร์ เครื่องสำอางตัวเด็ดตัวปังจากแบรนด์ดังตัวตึง ได้เทพอยต์หมดหน้าตักก็งานนี้!!
ต้อนรับปีใหม่กับ Redeem ประจำเดือนมกราคม 2023 แบบจุก ๆ
*Cosmenet มีของรางวัล Redeem คัดมาแบบจุก ๆ ทั้งแบรนด์ดัง ตัวปัง! มีมาให้เลือกเพียบ!! มีอะไรบ้างมาดูกันเล้ยยย
เปิดกรุ Redeem เดือนพฤศจิกายน สิ้นปีแล้ว..เตรียมพ้อยท์ให้พร้อมแล้วไปแลกรางวัลกันเลย!
ใกล้สิ้นปีแล้วจ้าาาในเดือนพฤศจิกายนนี้ทาง *Cosmenet ก็ได้ขนเอาของ Redeem มาให้ชาวสมาชิกได้แลกกันอีกแล้ววว ใครมีพ้อยท์แล้วเตรียมไปแลกกันเล้ยยย
[กิจกรรม] ลุ้นรับ Facial Lift
and
Firm Essence อาทิตย์ละ 2 ชิ้น มูลค่ารางวัลละ 1,400 บาท
Follow IG cosmenet ลุ้นรับ REVLON
BOURJOIS
สวัสดีชาว cosmenet ไม่มีไรมาก อยากแจกของ เพราะรักเมมเบอร์ รักมาก ไม่เคยนอกใจ แค่ Follow IG cosmenet
กิจกรรม : ชวน Beauty Tester ทดลองใช้ กันแดดหน้าพุ่ง Biore UV Bright Milk
SPF50
+/PA++++ จำนวน 50 รางวัล
กันแดดน้ำนมสีชมพู สูตรที่ช่วยให้ ผิวอมชมพู สวยง่าย สวยเร็วในขั้นตอนเดียว แค่ปาดเดียว หน้าเนียนไบรท์อมชมพูสุดๆ
แชร์เคล็ดลับสุขภาพดีในสไตล์คุณ ลุ้นของรางวัลจาก Vistra
เพียงบอกเคล็ดลับของการมีสุขภาพผิวสวยใสในสไตล์คุณ ลุ้นรับ Gluta Complex 800, Pine Bark extract
Coenzyme
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้
Sunsilk
Natural
Shampoo
Bio Active Bergamot Butterfly pea ซันซิล ไบโอ สีม่วง ลดผมขาดร่วง
ซันซิล ไบโอ สีม่วง เป็นการรวมพลังสารสกัดจากธรรมชาติ ขนมาทั้งอัญชัญและมะกรูด! 2 ตัวเก่งที่มาช่วยบำรุงผม และลดผมขาดร่วงตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ใครอยากทดลองคลิกเลยยยย~
เปิดไอเทม Redeem เดือนกันยายน เล็งตัวไหนไว้ตามไปแลกพ้อยท์กันน!
อัปเดตของรางวัล Redeem ประจำเดือนกันยายนมาแล้วค่าา รับรองเลยว่ามีแต่เด็ด ๆ ปัง ๆ มาให้ชาว *Cosmenet ได้เลือกแลกกันแบบจุก ๆ จะมีอะไรบ้างตามมาดูกันค่า
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ คู่ล้างหน้า ดูโอ้สยบสิวผิวไชน์ไบรท์ Garnier Micellar Cleansing Water
Salicylic
จัดไปตาม