"dance dance 2 in 1 glossy body and hair perfume mist"
กิจกรรม :: ชวนเผยผิวสุขภาพดี ฉ่ำโกลว์ กับ
Dance
Lotion จำนวน 50 รางวัล
วันนี้ *Cosmenet ก็มีไอเทมบำรุงผิวตัวปัง
Dance
Body
Lotion โลชั่นผิวกายที่จะช่วยให้การดูแลผิวของเพื่อน,ๆ สนุกยิ่งขึ้น มาแจกให้กับสาว ๆ Beauty Tester มีให้เลือกถึง 3 กลิ่น 3 สไตล์แถมหอมติดทนนาน
ชั่วโมง
กิจกรรรม :: ลงทะเบียนลุ้นรับ NIVEA Sun
จำนวน
รางวัล
NIVEA Sun ใจดีแจก กันแดด NIVEA Sun ถึง
รางวัล โดยแบ่งเป็นแบบโลชั่น 50 รางวัล และ แบบสเปรย์ 50 รางวัล
กิจกรรม : ชวน Beauty Tester รับซัมเมอร์ ปกป้องผิวด้วย NIVEA Sun จำนวน
รางวัล
NIVEA ร่วมกับ *Cosmenet แจกให้ทดลองถึง
สูตร รวม
รางวัล
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ SNAILWHITE CREME
WASH
สูตรใหม่ ! จำนวน
รางวัล
ครีมอาบน้ำเนื้อโลชั่น SNAILWHITE Crème
Wash ออกสูตรใหม่!,มา
สูตร สาว ๆ คนไหนอยากทดลองใช้กันบ้างคะ สิทธิพิเศษเฉพาะชาว Beauty Tester จำนวน
ท่านเท่านั้น
กิจกรรม :: ลงทะเบียนลุ้นรับ NIVEA
Intensive
Moisture
Milk จำนวน 50 รางวัล
ครีมอาบน้ำ Parrot Oil
in
Bath อาบผิวหอม... นุ่ม ชุ่มชื่น
เท่าไม่ง้อโลชั่น จำนวน
อาบผิวหอมนุ่ม ชุ่มชื่น
เท่า แบบไม่ง้อโลชั่น ชวนลองใช้เจลอาบน้ำ Parrot Oil
Bath จำนวน
ชิ้น สำหรับสาว
รีวิวไอเท็มรูทีน 5 หมวด รับพอยท์จุก ลุ้นรางวัลจึ้ง ฟิน
ต่อ!
Cosmenet* เปิดพื้นสำหรับนักรีวิวที่จริงใจตลอด 5 วันเต็ม เพียงรีวิวให้ครบตาม 5 ประเภท ก็รับแต้มไปสะสมทันที
ท้าพิสูจน์เซรั่มผิวขาว ในพริบตา กับเบอร์ลี่ ป๊อปส์ อินสแตนท์ ไวท์ ซีซี บอดี้ เซรั่ม
พบกับกิจกรรมดีดี ที่เป็นสิทธิพิเศษสำหรับเมมเบอร์ชาว cosmenet มีถึง
ต่อ ลุ้นต่อที่
ไม่พอ ยังมีต่อที่,
กับผลิตภัณฑ์ Berli POPS
Instant
White CC
Body
Serum เล่นง๊าย ง่าย และได้จริง
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ MELAMII ANTI-MELASMA Perfect White Serum
And
Spot Corrector จบลูปฝ้าซ้ำซาก จำนวน,
รางวัล
กับ MELAMII แบรนด์สกินแคร์สุดปังที่มีนวัตกรรมเอกสิทธิ์ที่ช่วยทั้ง "Protect
and
Repair" ฟื้นฟูผิวที่เป็นฝ้า
เปิดกรุ Redeem เดือนตุลาคม สุดหรรษาเตรียมพ้อยท์ให้พร้อมแล้วไปแลกรางวัลกันเลย!
ได้เวลามาอัปเดตของรางวัล Redeem จาก *Cosmenet กันแล้วค่าเพื่อน ๆ สำหรับเดือนตุลาคมนี้เราก็มีสินค้ามาให้แลกกันแบบจุก ๆ แถมยังใช้แต้มแค่นิดดดดเดียวเท่านั้น ว่าแต่เดือนนี้จะมีสินค้าอะไรบ้างมาดูกันดีกว่า~~
Beautylabo Whip
Color จำนวน 50 รางวัล
มาจ้า...สาว ๆ Beauty Tester ที่กำลังอยากเปลี่ยนสีผมรับปีใหม่ ด้วยตัวเองแบบง่าย ๆ วันนี้ *Cosmenet มีโฟมเปลี่ยนสีผมจาก Beautylabo มาฝากถึง 50 รางวัล! ให้เลือกถึง 9 เฉดสี เล็งสีไหนเอาไว้เตรียมมามุงกันเลยย
กิจกรรม :: Beauty Tester ร่วมทดลอง NIVEA SUN PROTECT&WHITE DAILY
SPF50+ PA+++ จำนวน
รางวัล
ใครอยากลองใช้ NIVEA SUN PROTECT&WHITE DAILY
BODY
SPF50+ PA+++ สิทธิพิเศษสำหรับ Beauty Tester เท่านั้น
กิจกรรม :: ชวน Beauty Tester ทดลองใช้กันแดดกันฝุ่น บำรุงผิว Biore UV
Serum 3 สูตร จำนวน
รางวัล
ร้อนนี้ สาว ๆ คนไหน อยากรับ Daily Item กันแดดผิวกาย ไว้ไปปกป้องผิวจากแสงแดด มีให้ทดลอง
รางวัล จิ้มอ่านวิธีร่วมสนุกเลยค่ะ
3 Minute Miracle Color & Perm คอนดิชันเนอร์ สำหรับผมทำสี ลุ้นรับ Gift Voucher ทำสีผมที่ A Ultimate
Hair
Salon มูลค่า 3,000 บาท จำนวน 33 รางวัล
กิจกรรม :: ร่วมรีวิวผลิตภัณฑ์ NAMU LIFE SNAILWHITE CREME
WASH ลุ้นรับ Fujifilm X-A1
ลุ้นรับ Fujifilm X-A1 มูลค่า
.- จำนวน
เครื่อง และ Gift Set จาก NAMU LIFE SNAILWHITE มูลค่า 6,018
กิจกรรม :: ชวน Beauty Tester ทดลองใช้ ครีมอาบน้ำเนื้อน้ำนม Parrot Oil
Bath จำนวน
รางวัล
พิเศษสำหรับ Beauty Tester สาว ๆ คนไหนอยากทดลองใช้ ครีมอาบน้ำเนื้อน้ำนม Parrot Oil
Bath มีให้ทดลองถึง,
รางวัล
กิจกรรม : ลุ้นรับกิฟท์เซท LUCIDO-L เพื่อผมสวย มูลค่า
บาท
เพียงแชร์ความรู้สึกหลังใช้ LUCIDO-L ARGAN OIL
HAIR
TREATMENT OIL
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ แชมพูม่วง TRESemme Color Radiance & Repair for Bleached
Shampoo แชมพูสำหรับผมกัดสี
มีใครกัดสีผม ฟอกผมบ้าง? อยากชวนมาทดลองใช้ แชมพูม่วง TRESemme ล็อคสีผมโทนหม่น ไม่กลัวเฟดเหลือง
กิจกรรม :: ร่วมรีวิวผลิตภัณฑ์ SNAILWHITE
Body
Booster SPF30 ลุ้นรับ Samsung Galaxy S8
เพียงร่วมรีวิวผลิตภัณฑ์ SNAILWHITE
Body
Booster SPF30 ลุ้นรับรางวัลใหญ่ Samsung Galaxy S8 และชุดผลิตภัณฑ์
กิจกรรม :: ลงทะเบียนลุ้นรับ NAMU LIFE SNAILWHITE CREME
WASH จำนวน 50 รางวัล
ชวนสาว ๆ มาร่วมกิจกรรมลงทะเบียนลุ้นรับ NAMU LIFE SNAILWHITE CRĒME
WASH สูตร NATURAL WHITE ขนาด