เปิดกรุ Redeem เดือนตุลาคม สุดหรรษาเตรียมพ้อยท์ให้พร้อมแล้วไปแลกรางวัลกันเลย!

7 ต.ค. 2565
redeem แลกของรางวัล cosmenet

ได้เวลามาอัปเดตของรางวัล Redeem จาก *Cosmenet กันแล้วค่าเพื่อน ๆ สำหรับเดือนตุลาคมนี้เราก็มีสินค้ามาให้แลกกันแบบจุก ๆ แถมยังใช้แต้มแค่นิดดดดเดียวเท่านั้น ใครที่เพิ่งสมัครเป็นสมาชิกกับเว็บไซต์กำลังเริ่มเก็บสะสมพ้อยท์ก็สามารถแลกรับของรางวัลได้แบบง่าย ๆ เลยค่ะ ว่าแต่เดือนนี้จะมีสินค้าอะไรบ้างมาดูกันดีกว่า~~

Uriage Hyseac cleansing gel

เปิดตัวที่ไอเทมแรกกันก่อนเลยค่ะ กับเจลล้างหน้าลดสิว HYSÉAC Cleansing Gel ที่จะช่วยขจัดสิ่งสกปรกภายในรูขุมขนได้อย่างหมดจด แถมยังขจัดความมันส่วนเกินได้โดยที่ไม่ทำร้ายผิวของเราค่ะ เนื้อของเค้าเป็นแบบเจล เหมาะกับผิวผสม - ผิวมัน ตัวนี้สามารถใช้ทุกวัน เพราะเป็นสูตรอ่อนโยน ควบคุมความมันได้ดี ไม่ทำให้ผิวของเราแห้งตึงหลังจากล้างทำความสะอาด และยังทำให้ผิวกระจ่างใสสดชื่นและมีสุขภาพดีขึ้นอีกด้วย ตัวนี้แลกไปใช้แล้วรับรองจึ้งจริงค่าา

ใช้คะแนนแลกของรางวัลเพียง : 2,350 Pt.

Vaseline Healthy Bright UV Extra Brightening GlutaGlow Lotion

โลชั่นบำรุงผิวที่ยืนหนึ่งทั้งในเรื่องของการฟื้นฟูผิวความปังความจึ้งต้องยกให้ 10 10 10 บวกกับกลิ่นโลชั่นที่หอมอ่อน ๆ เขาบอกเลยว่าใครที่ได้ลองเป็นต้องหลงรักในความตัวหอมค่าา ซึ่งในโลชั่นนี้เขาก็มีส่วนผสมของวิตมินบี 3 เขาเคลมว่าใช้เพียง 7 วันก็ทำให้ผิวดูโกลว์กระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ และทริปเปิ้ล ซันสกรีน ช่วยปกป้องผิวจากอันตรายจากรังสียูวี เพียงทาวันละ 2 ครั้งหลังอาบน้ำแนะนำอีกนิดว่าควรทาตอนที่ผิวกำลังหมาด ๆ เพื่อให้โลชั่นซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างเต็มที่ค่า และที่เด็ดคือใช้พ้อยท์น้อยม๊ากก หลักร้อยเท่านั้นเองค่าตามไปกดแลกกันเลยดีกว่า!

ใช้คะแนนแลกของรางวัลเพียง : 240 Pt.

MizuMi Smooth Cleansing Water

ตัวนี้เป็นคลีนซิ่งที่โด่ดดังมากในโซเชียลซึ่งเค้าเป็นคลีนซิ่งวอเตอร์ค่ะ และยังเป็นสูตรลดแรงเสียดสีผิวอีกด้วยน้า ทำให้เวลาเช็ดทำความสะอาดจะรู้สึก "นุ่มลื่น" ที่ผิว เหมือนไม่ได้ใช้สำลีเลยล่ะค่ะ ใช้ได้ทั้งคนที่แต่งหน้าเบา ๆ และคนที่แต่งหน้าแบบจัดเต็มเพราะคลีนซิ่งเค้าเนื้อนุ่มลื่นมากจริงงงง ใช้สำลีเช็ดแล้วไม่บาดผิวเป็นการช่วยลดการทำร้ายผิว แถมยังห่างไกลจากริ้วรอยด้วยค่า

ใช้คะแนนแลกของรางวัลเพียง : 890 Pt.

SRICHAND Skin Moisture Burst Essence

ศรีจันทร์นอกจากจะโดดเด่นในเรื่องของแป้งฝุ่นแล้วเขายังมีสกินแคร์น้ำตบเอสเซนส์ ที่ช่วยบำรุงใหเผิวชุ่มชื้นอีกด้วยน้า ตัวนี้เขาเคลมว่าเพิ่มพลังชุ่มชื้นยาวนาน 72 ชั่วโมงเลยค่าคุณผู้โชม… น้องคนนี้เขาเป็น Moisturizing agent ที่ช่วยเติมน้ำให้ผิวอุ้มน้ำได้ดีขึ้น ดูแลระดับความชุ่มชื้นให้ผิวให้อยู่ในระดับดี ลดการสูญเสียน้ำจากชั้นผิว สาว ๆ ที่มีปัญหาผิวแห้งขาดน้ำเตรียมใช้พ้อยท์กดแลกเลยนะคะ ช่วยปลอบประโลม ลดการอักเสบของผิว และเป็นเกราะป้องกันไม่ให้ผิวสูญเสียความชุ่มชื้น ซึมซาบไวไม่เหนียวหนะเนอะ

ใช้คะแนนแลกของรางวัลเพียง : 1,300 Pt.

Canmake Mermaid Skin Gel UV 01 Clear

ครีมกันแดดเนื้อเจลลูกรักจาก Canmake ปกป้องผิวจากรังสี UV ด้วย SPF50 /PA เป็นเนื้อเจลใส เมื่อทาลงที่ผิวแล้วเนื้อเจลของเค้าจะแตกตัวเป็นน้ำค่ะ และซึมซาบลงสู่ผิวทันที เนื้อสัมผัสบางเบา ไม่เหนอะหนะ ไม่ทิ้งคราบขาวใช้แล้วรู้สึกผิวดูอิ่มน้ำสุขภาพดีสุด ๆ นอกจากนี้ยังมีตัวบำรุงจากส่วนผสมธรรมชาติมากถึง 85% ที่มีคุณสมบัติเป็นไพรเมอร์ ช่วยให้เครื่องสำอางติดทนนานสามารถใช้เป็นเมคอัพเบสก่อนการแต่งหน้าเพื่อปรับสภาพผิวได้เลยค่ะ เป็นครีมกันแดดที่ตัวจบมากแลกมาแล้วคุ้มเวอร์

BIODERMA Sensibio H2O Eye

อายรีมูฟเวอร์ที่เป็นมิตรต่อดวงตาที่พูดแบบนี้เพราะว่าเจ้าตัวนี้ใช้แล้วไม่แสบตา สามารถลบเมคอัพที่ติดทนกันน้ำรอบ ๆ ดวงตาได้อย่างหมดจด โดยที่ไม่ต้องล้างออกไม่ต้องเช็ดแรง ๆ เป็นการช่วยถนอมผิวรอบดวงตาได้ดีมาก ๆ เลยค่ะ เมื่อใช้แล้วช่วยให้ผิวรู้สึกผ่อนคลายลดการระคายเคือง รอบดวงตาและริมฝีปากรู้สึกชุ่มชื้นขึ้น ปราศจากน้ำหอม ไม่มีส่วนผสมของพาราเบน และแอลกอฮอล์ คนที่มีผิวบอบบางแพ้งานก็ใช้ได้นะ

ใช้คะแนนแลกของรางวัลเพียง : 1,650 Pt.

Kiss My Body Perfume Mist คละกลิ่น

พิ่มเสน่ห์ความหอมให้ทุกวันด้วยสเปรย์น้ำหอมติดทนยาวนานกว่า 6-8 ชั่วโมง กลิ่นหอมด้วยฝีมือของนักปรุงน้ำหอมระดับโลกจากประเทศฝรั่งเศส ตัวนนี้คือหอมมากหอมจริงไม่มีแกง! เค้ามาใน 5 กลิ่นหอมที่เป็นเอกลักษณ์
  • FIERCE (กลิ่นเฟียร์ส) ให้ความรู้สึกฟรุตตี้แบบสุดพลัง เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่ชอบงานปาร์ตี้ คอนเสิร์ต หรือวันที่ต้องออกไปพบเจอผู้คนมากมาย เพราะหอมโดดเด่น จนใคร ๆ ก็ต้องเหลียวหลัง!
  • DESIRE (กลิ่นดีไซร์) ให้กลิ่นหอมสะอาด สุดเฟรช ใครที่กำลังจะออกไปเดท กลิ่นนี้สร้างความประทับใจตั้งแต่แรกเห็นได้อย่างแน่นอน
  • CHARM (กลิ่นชาร์ม) กลิ่นที่มีความหอมแบบบางเบา แต่ให้ความหอมแบบสดชื่นตั้งแต่แรกสัมผัส กลิ่นนี้จะช่วยเสริมสร้างบุคลิกได้เป็นอย่างดี สไตล์น้อยแต่มาก เรียบแต่โก้ มีเสน่ห์ น่าหลงใหลเป็นที่สุด
  • TENDER (กลิ่นเทนเดอร์) หอมสดใส น่าเอ็นดู เอาใจสาว ๆ แนวลูกคุณหนูกับกลิ่นหวานฉ่ำของผลไม้ เหมาะสำหรับวันสบาย จะเที่ยวชิล คาเฟ่ฮอปปิ้ง หรือถ่ายรูปเก๋ๆ กับแก๊งเพื่อนสาวก็ไม่มีดรอป
  • PASSION (กลิ่นแพชชั่น) หอมเซ็กซี่ แซ่บไฟลุก สะกดทุกคนด้วยกลิ่น Pear เพิ่มความร้อนแรง มีพลัง ชวนค้นหา เหมาะสำหรับสาวเปรี้ยวมีสไตล์ จะชวนหนุ่มฮอตที่คุณหมายตาไว้ ไปออกเดท ทานข้าว ดูหนัง นั่งคาเฟ่ ก็ไม่มีนก!

ใช้คะแนนแลกของรางวัลเพียง : 860 Pt.

Kiss My Body Healthy Skin Booster Perfume Serum SPF 30 PA

เซรั่มน้ำหอมที่มีกลิ่นน่ารักมากกก…น้องเค้าไม่ได้มีดีแค่ความหอมนะคะแต่ยังสามารถปกป้องผิวจากแสงแดดและรังสียูวีได้ถึง SPF 30 PA ได้อีดด้วย เนื้อสัมผัสบางเบาใช้แล้วแตกตัวเป็นน้ำ ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ไม่เหนอะหนะหรือทิ้งคราบขาวไว้ที่ผิว ทำให้ผิวของเรามีกลิ่นหอมติดทนยาวนานตลอดทั้งวัน ใครอยากเป็นแม่สาวตัวหอมบอกเลยต้องไม่พลาด! ผสานคุณค่าจาก เซราไมด์และสารสกัดน้ำผึ้งหมักจากผึ้งดำ ทำให้ผิวเกิดความสมดุลผิวแข็งแรงแลดูสุขภาพดี มีมาให้เลือกถึง 5 กลิ่น จะเป็นกลิ่นเดียวกับ Perfume Mist เลยค่ะ

อยากแลกของ Redeem แต่คะแนนไม่พอต้องทำยังไง?
Login เข้าสู่ระบบสมาชิกแล้ว กดที่ปฏิทินดูวันที่ได้รับคะแนนพิเศษ x5
แล้วตามไปเล่นเว็บเพื่อรับคะแนนแบบจุก ๆ กันเลยค่าา

10 โฟมล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 2026 ลดหน้ามัน ผิวหน้าสะอาดใสไร้สิวอุดตันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้รีวิวครีมจับลอน Belonné ตัวดัง! จัดทรงง่าย ลอนคมชัดนานตลอดวันGUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยไทอามิดอล (Thiamidol) คืออะไร? สารไบรท์เทนนิ่งตัวดังจาก Eucerin และ NIVEA ต่างกันยังไง เลือกตัวไหนให้เหมาะกับผิว?9 ครีมลดเลือนรอยแผลเป็น ดูแลรอยแผลหลังผ่าตัด แผลผ่าคลอด แผลศัลยกรรม ให้ดูจางลง ผิวฟื้นตัวดูเรียบเนียน14 ครีมลดรอยสิว เห็นผลไวใน 2 วีค! ประจำปี 2026ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 1 - 7 ก.พ. 69 (ทุกราศี) ปักหมุดมู 8 สถานที่ขอพรความรักรอบกรุง คนโสดปีนี้ต้องไม่เหงาแล้ว!ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!
COMMENTS
ว้าว...มากค่ะ
29 ต.ค. 2565 เวลา 10:11 น.
หลายตัวมันน่าโดนคร้าบบบบบบบบ จะทันไหมน้าาา
7 ต.ค. 2565 เวลา 14:37 น.