"Sheer color tinted moisturizer spf 15"
ชวนทดลองใช้ ลิปสติกเนื้อเชียร์ สีสดชัด BSC AUTHENTIQ BIO VELVET
SHEER
COLOR
LIP จำนวน 50 รางวัล
ลิปสติกเนื้อเชียร์ที่ช่วยให้ริมฝีปากสวยเป๊ะในทุกลุค! ด้วยเนื้อสัมผัสเนียนนุ่มแบบกำมะหยี่ แต่ให้สีสดชัดที่ติดทนนาน
กิจกรรม : Tomei Facial
Moisturizer
ชนะมันได้...อยู่หมัด!,ร่วมรีวิวผลลัพธ์การบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น แข็งแรง หน้ากระจ่างใส แถมควบคุมความมันบนใบหน้า ด้วย Tomei Facial
รีวิว Tomei Facial
Moisturizer
ลุ้นที่พัก ศาลา อยุธยา ห้อง Pool Suit
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด Biore UV Aqua Rich Watery Essence
SPF50
+ PA++++ กันแดดเซฟคอลลาเจนตัวแม่,จำนวน
รางวัล
เซฟคอลลาเจนตัวแม่ ใจดี อาสามาช่วยปกป้องผิวเซฟคอลลาเจนของสาว ๆ แจกผลิตภัณฑ์กันแดดให้ไปใช้กันแบบจุก ๆ ถึง
Review & Share ลุ้นรับผลิตภัณฑ์ B-Blanc
ร่วมแชร์ประสบการณ์ใช้ B-Blanc Water Plus Cream & B-Blanc
COLOR
COMBO CREAM
49 PA++ ลุ้นรับผลิตภัณฑ์จาก
กิจกรรม : ชวน Beauty Tester ทดลองใช้ St.Ives Face
จำนวนรวม 200 รางวัล
ผลิตภัณฑ์สครับที่มียอดขายอันดับ 1 จากอเมริกา ร่วมกับ *cosmenet ชวนสาว ๆ Beauty Tester ทดลองใช้ St.Ives Face
TOMEI Facial
Moisturizer
มอยซ์เจอร์ไรเซอร์บำรุงผิวหน้า สำหรับคนเป็นสิว เนื้อบางเบา พร้อมส่วนผสม Ceramind
Tomei Facial
Moisturizer
มอยซ์เจอร์ไรเซอร์บำรุงผิว สำหรับคนเป็นสิว เนื้อบางเบา พร้อมส่วนผสม Ceramind
กิจกรรม :: ลงทะเบียนรับ Pantene 3 Minute Miracle
Color
Cosme*net แจก Pantene 3 Minute Miracle
Color
& Perm คอนดิชันเนอร์ สำหรับผมทำสี จำนวน 133 รางวัลไปให้ทดลองใช้
BSC Bio Perfect
Color
Lip ลิปสติก 3 สูตร 3 สไตล์ สีสวยชัด เนื้อเนียน ติดทนนาน จำนวน 100 รางวัล
*Cosmenet มีลิปสติกสีสันสดใสซัมเมอรร์ซัมใจจาก BCS Bio Perfect
Color
Lip 3 สูตร 3 สไตล์ มาแจกให้สาว ๆ
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดดเบาผิว Garnier Super UV Invisible Serum Sunscreen
+ PA++++ จำนวน
ใหม่! การ์นิเย่ #กันแดดเบาผิว ตัวปัง ที่ซัมเมอร์นี้ต้องมี! เค้าเป็นกันแดดเซรั่มเนื้อเบา ซึมไว เหมือนไม่ได้ทา ไม่วอกหลังทา ไม่หยาระหว่างวัน แล้วยังป้องกันรังสียูวีได้ถึง 99%
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ BSC AUTHENTIQ BIO GLOW FLUID FOUNDATION
SPF
50 PA++++ รองพื้นผิวโกลว์ เล่นแสง
รองพื้น BSC AUTHENTIQ BIO GLOW FLUID FOUNDATION
SPF
50 PA++++ ให้ผิวสวยเล่นแสงสุดปัง ผิวโกลว์แวววาวอย่างเป็นธรรมชาติ
ลงทะเบียนลุ้นรับ Biore UV CC Milk
+ PA++++ ขนาดจริง 30 รางวัล
แจกขนาด 30 ml. มูลค่า 290 ถึง 30 รางวัล หมดเขต 20 เม.ย. 58
ลงทะเบียน ลุ้นฟรี !! ZiiiT Wash 200 รางวัล
เจลใสสูตรอ่อนโยน โดดเด่นด้วย pH Balance 5.5 ที่เหมาะกับทุกผิวหน้า อุดมไปด้วยพลังของ Pentavitin ทำหน้าที่
Moisturizer
กิจกรรม : ลุ้นรับแป้งดินน้ำมัน Sola Bounce Shiny Pact
50 PA+++
ลุ้นรับ Sola Bounce Shiny Pact
SPF
50 PA+++ (Refill) ขนาดจริง จำนวน 20 รางวัล
กิจกรรม :: ชวน Beauty Tester ร่วมทดลองใช้ ครีมอาบน้ำ Parrot Oil in Bath จำนวน
รางวัล
มีให้ Beauty Tester ได้ทดลองถึง
รางวัล สาว ๆ คนไหนอยากร่วมทดลองใช้ ไปอ่านกติกา วิธีร่วมสนุกกันเลยค่ะ
Vaseline Healthy Bright UV Extra Brightening GlutaGlow Lotion 300 รางวัล รีวิวพร้อมลุ้นรับ Personal
Color
ทุกรีวิวมีสิทธิ์ลุ้นรับ Personal
Color
Package มูลค่า 5,000 บาท จำนวน 3 รางวัล
กิจกรรม :: รีวิว เซรั่มกันแดด นีเวีย ซัน บอดี้ ไวท์ เซรั่ม
SPF50
ลุ้นรับ Voucher Central มูลค่ารวม 9,000
ชวนสาว ๆ ที่เคยใช้ NIVEA Sun Body Daily Protect Whitening Sun Serum
PA+++ รีวิว ลุ้นรับ Voucher
กันแดดเนื้อเอสเซ้นส์ Biore UV Aqua Rich Watery Essence
SPF50
+ PA++++ สุดบางเบา ทาทับเมคอัพได้ จำนวน 50
สาว ๆ Beauty Tester คนไหนอยากทดลองใช้กันแดด Biore UV Aqua Rich Watery Essence
SPF50
+ PA++++ #ไม่กลัวแก่ไม่แคร์แดดออกจากบ้านมั่นใจ
ชวนทดลองใช้ แป้งผสมรองพื้นฟินิชแมตต์ BSC Authentiq Bio Perfect Skin Foundation Powder
50 PA++++ ผิวสวยเนียนแนบสนิท
ในตอนนี้ต้องยกให้ BSC Authentiq Bio Perfect Skin Foundation Powder
SPF
50 PA++++ ตอบโจทย์ทั้งการติดทนและเนียนแนบสนิทปกปิดผิว
กิจกรรม :: ชวน Beauty Tester จำนวน 50 ท่าน ร่วมทดลองใช้ Total Sunscreen
+ PA+++ กันแดดจาก Smith
Total Sunscreen
SPF50
+ PA+++ Smith Prive' Aesthetique มูลค่ารางวัลละ 760 บาท จำนวน 50 รางวัล
กิจกรรม :: ชวน Beauty Tester ผมทำสี ผมดัด ผมลอน ร่วมทดลอง Pantene 3 Minute Miracle
& Perm คอนดิชันเนอร์
พิเศษเฉพาะชาว Beauty Tester Cosme*net ชวนมาทดลอง Pantene 3 Minute Miracle
& Perm คอนดิชันเนอร์