"Lasting Perfection Ultimate Wear Concealer"
ชวนรีวิว Pantene 3 Minute Miracle Color & Perm คอนดิชันเนอร์ สำหรับผมทำสี ลุ้นรับ Gift Voucher ทำสีผมที่ A
Ultimate
Hair Salon มูลค่า 3,000 บาท จำนวน 33 รางวัล
Cosme Redeem Award ครั้งที่ 3
กิจกรรมครั้งที่ 3 จะเริ่ม ตอนเที่ยงตรง ! วันที่ 4 มกราคม 2559 นี้นะจ๊ะทู๊กคนนนนน
กิจกรรม :: ลุ้นรับ Huawei P20 เพียงร่วมรีวิว
Ultimate
Huawei P20 เพียงร่วมสนุกรีวิวหลังใช้
Ultimate
Renewal Concentrated Serum ริ้วรอยดูจางลงใน 1 สัปดาห์
กิจกรรม :: รับ Lancome TEINT IDOLE ULTRA
WEAR
FOUNDATION ขนาดทดลอง เพื่อรีวิว ลุ้นรับรางวัลขนาดจริง มูลค่ากว่า
LANCÔME ร่วมกับ Cosme*net แจก LANCÔME Teint Idole Ultra
Wear
Foundation ขนาดทดลอง เพื่อรีวิว ลุ้นรับขนาดจริงจำนวน
กิจกรรม :: ลงทะเบียนรับ
Ultimate
Renewal Concentrated Serum จาก Oriental Princess จำนวน 100 รางวัล มูลค่า
มารวมตัวกันตรงนี้เลยค่ะ Oriental Princess ร่วมกับ Cosme*net แจก
Ultimate
Renewal Concentrated Serum เซรั่มบำรุงผิวสูตรเข้มข้น
กิจกรรม :: ชวน Beauty Tester ร่วมทดลองใช้ POND'S Age Miracle
Ultimate
Youth Essence + Mask จำนวน 300
กิจกรรมพิเศษเฉพาะ Beauty Tester ขอเชิญชวนเข้าร่วมทดลองผลิตภัณฑ์ 300 รางวัล
กิจกรรม :: ลงทะเบียนลุ้นรับ Oriental Princess Beneficial
Ultimate
Coverage Foundation Powder จำนวน 100
Oriental Princess x Cosme*net ให้สาว ๆ ได้ท้าพิสูจน์ ทดลองใช้แบบฟรี ๆ ถึง 100 ชิ้น
กิจกรรม :: ลงทะเบียน ลุ้นรับ POND'S Age Miracle
Ultimate
Youth Essence + Mask จำนวน 200 รางวัล
POND'S x *Cosmenet แจกให้ทดลองถึง 200 รางวัล ไปดูวิธีร่วมสนุกกันเลยค่ะ
กิจกรรม : ชวนรีวิว POND'S Age Miracle
Ultimate
Youth Essence ลุ้นรับ iPad mini และ Apple Pencil รวมทั้งของรางวัลอื่น
Ponds x *Cosmenet กลับมาอีกครั้ง กับกิจกรรมรีวิว แจกรางวัลใหญ่
กิจกรรม : Clarins "Reconnect the links of
lasting
firmness"
กิจกรรม :: ชวนมารีวิวแป้งปกปิดขีดสุดจาก Oriental Princess ลุ้นรับ กล้อง Minion สุดน่ารัก limited edition!
ลุ้นรางวัลสุดน่ารัก กล้องMinion รุ่น Limited Edition พร้อมฟิล์ม Minion สุดน่ารัก จำนวน 5 รางวัล และรางวัลสุด Exclusive จาก Oriental Princess จำนวน 10 รางวัล
กิจกรรม :: ลงทะเบียน ลุ้นรับ Banana Boat Simply Protect Aqua SPF50+ PA++++ จำนวน 50 รางวัล
Banana Boat ใจดีแจกให้ทดลองถึง 50 รางวัล แบ่งเป็น สูตรละ 25 รางวัล เลือกให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์สาว ๆ กันไปเล้ยยยย
กิจกรรม :: รีวิวความรู้สึกหลังใช้ Banana Boat Simply Protect Aqua SPF50+ PA++++ ลุ้นรับ Gift Set 10 รางวัล
แค่รีวิว ก็มีสิทธิ์ลุ้นรับกิฟท์เซ็ตไปดูแลผิวสวยจาก Banana Boat ทั้งหมด 10 รางวัล สิทธิพิเศษเฉพาะเมมเบอร์
cosmenet
เท่านั้นนะ
กิจกรรม :: ชวน Beauty Tester ผมทำสี ผมดัด ผมลอน ร่วมทดลอง Pantene 3 Minute Miracle Color & Perm คอนดิชันเนอร์ สำหรับผมทำสี
พิเศษเฉพาะชาว Beauty Tester Cosme*net ชวนมาทดลอง Pantene 3 Minute Miracle Color & Perm คอนดิชันเนอร์ สำหรับผมทำสี จำนวน 200 รางวัล
อัปเดตไอเทมของรางวัล Redeem เดือนเมษายน ขนแบรนด์ตัวแม่ตัวมัมมาเพียบ!
มาแล้วจ้าา ไอเทม Redeem ประจำเดือนเมษายน กับแบรนด์ดังสุดปังต้อนรับฤดูร้อน ใครมีพ้อยท์เตรียมตัวกดแลกไว้ให้ดี มาก็ได้ก่อนนะจ๊ะสาว ๆ
ชวน Beauty Tester มารวมกันตรงนี้ ! ส่งเครื่องสำอาง สกินแคร์ ให้ลองกันทุกเดือน !
ไม่มีอะไรมากกก แค่อยากส่งลิปให้ไปเล่น ใครรู้ตัวว่าเป็น Beauty Tester มารวมกันตรงนี้ !!!
แค่บอกมาซะดีๆ ว่าไม่มั่นใจส่วนไหนบนหน้า ลุ้นรับของรางวัลจาก Oriental Princess จำนวน 50 รางวัล
[กิจกรรม]ดูแลเส้นผมให้สวยเทียบเท่าซาลอนด้วยตัวคุณเอง
กิจกรรม : รีวิวกันแดด Concept Physical Sun Protection Cream ลุ้นรับ Naked Reloaded Palette
สาว ๆ คนไหนมีครีมกันแดดคอนเซ็ปท์อยู่ในมือ และพร้อมรีวิว ไปอ่านกติกากันเลยค่ะ ^^
How to : Romantic Valentine Look