"Full Of Promise"
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้
Promise
Shampoo สูตร Soft & Strong แชมพูสูตรผมสวยแข็งแรงนุ่มลื่น ขึ้น 2 เท่า
Promise
Soft & Strong Shampoo แชมพูสูตรผมสวยแข็งแรง มี "นาโนเคราติน" ซึมซาบลึกถึงแกนผม ให้ผมนุ่มสลวย
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ เซรั่มสลายสิวอุดตันที่ต้นตอ La Roche Posay Effaclar Ultra Concentrated Serum จำนวน 100 รางวัล
สำหรับใครก็ตาม ที่รีวิว La Roche Posay Effaclar Ultra Concentrated Serum ทุกรีวิว มีสิทธิ์ลุ้นรับ ขนาด
Full
[กิจกรรม] "My Favourite Summer" กับ Summer
of
1955
กิจกรรม : Clarins "Reconnect the links
of
lasting firmness"
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ น้ำหอม BSC Nook Musk Oil จำนวน 50 รางวัล
น้ำหอมใหม่จาก BSC THE NEW JOURNEY
OF
NOOK หรือ BSC Nook Musk Oil ที่เป็นน้ำหอมกลิ่น Freshy ผสมผสานกับความหอมหวานจากดอกไม้อ่อนๆ
กิจกรรม :: รับ Lancome TEINT IDOLE ULTRA WEAR FOUNDATION ขนาดทดลอง เพื่อรีวิว ลุ้นรับรางวัลขนาดจริง มูลค่ากว่า 20,000 บาท
LANCÔME ร่วมกับ Cosme*net แจก LANCÔME Teint Idole Ultra Wear Foundation ขนาดทดลอง เพื่อรีวิว ลุ้นรับขนาดจริงจำนวน 10 รางวัล
[กิจกรรม] มาร่วมสนุก ครีเอทลุค เก๋เด้ง ต้อนรับวันวาเลนไทน์กันดีกว่านะคะ...... ^___^ ♥
กิจกรรม :: ชวนสาวๆ Beauty Tester ร่วมทดลอง BIODERMA Sebium Pore refiner จำนวน 50 รางวัล
ใครอยากทดลองใช้ BIODERMA Sébium Pore refiner ไปดูกติกา กันเลยค่ะ
เปิดกรุของรางวัล Redeem ประจำเดือนพฤษภาคม คัดไอเทมตัวตึงมาเพียบ!
มาแล้วจ้า…มาแล้วรางวัล Redeem ประจำเดือนพฤษภาคมที่ทาง *Cosmenet ได้คัดสรรไอเทมตัวตึงมาให้เพื่อน ๆ ได้แลกกันเพียบ! เดือนนี้จะมีไอเทมอะไรที่น่าสนใจบ้างตามมาดูกันเล้ย~
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ VICHY LIFTACTIV SPECIALIST B3 SERUM เซรั่มตัดวงจรจุดดำ จำนวน 200 รางวัล
ใครที่มีปัญหาจุดด่างดำซ้ำซากวนไป บอกเลยว่าไม่ต้องท้อใจ เซรั่มใหม่! จาก VICHY จะมากู้ภัยผิวจากจุดดำให้แล้วค่า~
[กิจกรรม] ดูรอบพิเศษก่อนใคร Vampire Academy มัธยม มหาเวทย์ จากนิยายขายดี
กิจกรรม หน้ามันมัน ของวัยมันส์ กับ Blackmores
กิจกรรม : ชวนทดลองใช้ ResKiehl’s คู่หูกู้ผิวเครียด Calendula Toner & Calendula Emulsion จำนวน 50 รางวัล
แนะนำเซ็ตคู่หู Toner & Emulsion จาก Kiehl's เค้ามีส่วนผสมทรงประสิทธิภาพจาก คาเลนดูล่า ที่เด่นเรื่อง ปลอบประโลมผิว และทําให้ผิวที่แพ้ง่าย สงบลง
Redeem เดือนมิถุนายน งัดไอเทมเด็ดท้าฝน ขนแบรนด์ดังจัดเต็ม!
Redeem เดือนมิถุนาท้าฝน! รอบนี้ *Cosmenet ขนมาให้แลกทั้งสกินแคร์ เครื่องสำอางตัวเด็ดตัวปังจากแบรนด์ดังตัวตึง ได้เทพอยต์หมดหน้าตักก็งานนี้!!
[กิจกรรม] แจกฟรี Age Stop Cream อาทิตย์ละ 2 ชิ้น
[กิจกรรม] ลุ้นรับ Facial Lift and Firm Essence อาทิตย์ละ 2 ชิ้น มูลค่ารางวัลละ 1,400 บาท
Selfie Songkran Festival 2014
ร่วมสนุกตอบคำถามลุ้นรับของรางวัลจาก SNOWZ
เหนือกว่าความขาว คือ ขาวนิรันดร์ ... whitening & protection ในหนึ่งเดียว
[กิจกรรม]ดูแลเส้นผมให้สวยเทียบเท่าซาลอนด้วยตัวคุณเอง
เป็นสมาชิก Cosmenet* แล้วได้อะไร? สมัครง่าย ลุ้นของรางวัลได้ทุกเดือน
เป็นชาว Cosmenet* แล้วได้อะไรบ้าง? ร่วมสนุกกับกิจกรรมที่หลากหลาย และร่วมแชร์ข้อมูล เทรนด์ เกี่ยวกับความสวยความงามก่อนใคร ที่ Cosmenet*