"Case for Cheek Color"
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ แชมพูม่วง TRESemme
Radiance & Repair
for
Bleached Hair Shampoo แชมพูสำหรับผมกัดสี
มีใครกัดสีผม ฟอกผมบ้าง? อยากชวนมาทดลองใช้ แชมพูม่วง TRESemme ล็อคสีผมโทนหม่น ไม่กลัวเฟดเหลือง
กิจกรรม :: ลงทะเบียนรับ Pantene 3 Minute Miracle
Color
Cosme*net แจก Pantene 3 Minute Miracle
Color
& Perm คอนดิชันเนอร์ สำหรับผมทำสี จำนวน 133 รางวัลไปให้ทดลองใช้
BSC Bio Perfect
Color
Lip ลิปสติก 3 สูตร 3 สไตล์ สีสวยชัด เนื้อเนียน ติดทนนาน จำนวน 100 รางวัล
*Cosmenet มีลิปสติกสีสันสดใสซัมเมอรร์ซัมใจจาก BCS Bio Perfect
Color
Lip 3 สูตร 3 สไตล์ มาแจกให้สาว ๆ
Vaseline Healthy Bright UV Extra Brightening GlutaGlow Lotion 300 รางวัล รีวิวพร้อมลุ้นรับ Personal
Color
ทุกรีวิวมีสิทธิ์ลุ้นรับ Personal
Color
Package มูลค่า 5,000 บาท จำนวน 3 รางวัล
กิจกรรม :: ชวน Beauty Tester ผมทำสี ผมดัด ผมลอน ร่วมทดลอง Pantene 3 Minute Miracle
& Perm คอนดิชันเนอร์
พิเศษเฉพาะชาว Beauty Tester Cosme*net ชวนมาทดลอง Pantene 3 Minute Miracle
& Perm คอนดิชันเนอร์
กิจกรรม : รีวิวความรู้สึกหลังใช้ SPARKLE WHITENING KIT (NEW
FORMULA
BRAND FROM USA.)
ลุ้นรับ SPARKLE WHITENING KIT (NEW
FORMULA
BRAND FROM USA.) จำนวน 50 รางวัล
กิจกรรม :: ร่วมรีวิว KA UV Protection BabyFace SPF42 PA+++ ลุ้นรับ GARMIN Smart Watch
Forerunner
ลุ้นรับ GARMIN Smart Watch
Forerunner
235 Solar Flare/Black มูลค่า 12,990 บาท และรางวัลอื่น ๆ จาก KA
ชวนทดลองใช้ ลิปสติกเนื้อเชียร์ สีสดชัด BSC AUTHENTIQ BIO VELVET SHEER
COLOR
LIP จำนวน 50 รางวัล
ลิปสติกเนื้อเชียร์ที่ช่วยให้ริมฝีปากสวยเป๊ะในทุกลุค! ด้วยเนื้อสัมผัสเนียนนุ่มแบบกำมะหยี่ แต่ให้สีสดชัดที่ติดทนนาน
Beautylabo Whip Hair
จำนวน 50 รางวัล
มาจ้า...สาว ๆ Beauty Tester ที่กำลังอยากเปลี่ยนสีผมรับปีใหม่ ด้วยตัวเองแบบง่าย ๆ วันนี้ *Cosmenet มีโฟมเปลี่ยนสีผมจาก Beautylabo มาฝากถึง 50 รางวัล! ให้เลือกถึง 9 เฉดสี เล็งสีไหนเอาไว้เตรียมมามุงกันเลยย
[กิจกรรม] เพิ่มรสชาติพร้อมบำรุงริมฝีปาก ด้วย Palmer's Cocoa Butter
Formula
Review & Share ลุ้นรับผลิตภัณฑ์ B-Blanc
ร่วมแชร์ประสบการณ์ใช้ B-Blanc Water Plus Cream & B-Blanc
COLOR
COMBO CREAM SPF 49 PA++ ลุ้นรับผลิตภัณฑ์จาก
ชวนรีวิว Pantene 3 Minute Miracle
Color
& Perm คอนดิชันเนอร์ สำหรับผมทำสี ลุ้นรับ Gift Voucher ทำสีผมที่
ลุ้นรับ Gift Voucher ทำสีผมที่ A Ultimate Hair Salon มูลค่า 3,000 บาท จำนวน 33 รางวัล
ประกาศรางวัลจ้า...... อวดสีเล็บสวยก่อนใคร ด้วยคอลเล็คชั่นใหม่ Vacance Rush! สำหรับวันหยุดอันแสนน่าประทับใจของคุณ..
กิจกรรม :: ชวน Beauty Tester ทดลองใช้ เจลแต้มสิว จากสารสกัด ดราก้อนบลัด Puricas Advanced
Anti-Acne
เจลแต้มสิวจากสารสกัดดราก้อนบลัด เหมาะสําหรับ : สิวอักเสบ / สิวอุดตัน
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้เจลแต้มสิว Puricas Advanced
Formula
Anti-Acne Gel จำนวน 150 รางวัล
*Cosmenet ชวนสาว ๆ ทดลองใช้เจลดูดสิวจากแบรนด์ Puricas เพียวริก้าส์ แอคเน่ เจล ดูดสิว สะกิดง่าย ลดโอกาสทิ้งรอย ช่วยดันหัวสิวให้ตื้นขึ้น ให้หัวสิวหลุดออกมาได้ง่าย ไม่ต้องบีบสิวให้ผิวอักเสบแล้วค่าา
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ ยาสีฟัน DentaMate Herbal Toothpaste Concentrated
จำนวน 50 รางวัล
ใครไม่เคยใช้ยาสีฟันสมุนไพร อยากให้ลอง!
Redeem เดือนมิถุนายน งัดไอเทมเด็ดท้าฝน ขนแบรนด์ดังจัดเต็ม!
Redeem เดือนมิถุนาท้าฝน! รอบนี้ *Cosmenet ขนมาให้แลกทั้งสกินแคร์ เครื่องสำอางตัวเด็ดตัวปังจากแบรนด์ดังตัวตึง ได้เทพอยต์หมดหน้าตักก็งานนี้!!
Cosmenet Challenge! แจกใหญ่ รางวัลจัดเต็ม ชวนบอกต่อเว็บไซต์ในสไตล์ของคุณ
*Cosmenet แจกใหญ่ จัดเต็ม เพียงถ่ายวิดีโอแนะนำเว็บลง Tiktok ก็ลุ้นรับรางวัล Luxx Air Pro,
FOREO
ISSA,
ลุ้นรับผลิตภัณฑ์ COFFRET D'OR (ขนาดจริง)
D'OR Premium Silky Pact UV ขนาดจริง มูลค่า 1850 บาท 10 รางวัล ในกิจกรรม Choose The Best Foundation
for
กิจกรรม :: Majolica Majorca