"6-Pan Palette"
กิจกรรม : ลุ้นรับ
PANTENE
3 MINUTE MIRACLE 100 รางวัล เพื่อผมทำสีกลับสวยเหมือนไม่เคยเสีย
ชวนคุณมาบอกต่อความรู้สึกหลังใช้ ลุ้นรับ
3 MINUTE MIRACLE 100 รางวัล
กิจกรรม :: ลงทะเบียนรับ
Cosme*net แจก
Pantene
3 Minute Miracle Color & Perm คอนดิชันเนอร์ สำหรับผมทำสี จำนวน 133 รางวัลไปให้ทดลองใช้
กิจกรรม :: ชวน Beauty Tester ผมทำสี ผมดัด ผมลอน ร่วมทดลอง
Pantene
พิเศษเฉพาะชาว Beauty Tester Cosme*net ชวนมาทดลอง
กิจกรรม :
WORKSHOP #DOITALLHAIR
ขอเชิญสาวๆ ร่วม Workshop กับ
PANTENE
ในวันเสาร์ที่ 19 ก.ย. 58 @ToB1 Academy
กิจกรรม :: ร่วมรีวิวครีมทาฝ้า Concept Anti-melasma cream ลุ้นรับ Tarte Tosted Eyeshadow
Palette
มาแชร์ความรู้สึกหลังใช้กันค่ะ ลุ้นรับ TarteTostedEyeshadow
จำนวน 5 รางวัล
กิจกรรม :: รีวิว NIVEA MicellAIR Skin Breathe Micellar Rose Water ลุ้นรับ Naked Cherry
3 รางวัล
รีวิวลุ้นรับ naked cherry
palette
จำนวน 3 รางวัล
ชวนรีวิว
Pantene
3 Minute Miracle Color & Perm คอนดิชันเนอร์ สำหรับผมทำสี ลุ้นรับ Gift Voucher ทำสีผมที่
ลุ้นรับ Gift Voucher ทำสีผมที่ A Ultimate Hair Salon มูลค่า 3,000 บาท จำนวน 33 รางวัล
กิจกรรม : รีวิวกันแดด Concept Physical Sun Protection Cream ลุ้นรับ Naked Reloaded
Palette
สาว ๆ คนไหนมีครีมกันแดดคอนเซ็ปท์อยู่ในมือ และพร้อมรีวิว ไปอ่านกติกากันเลยค่ะ ^^
#8DAYSTOBELIEVE กับ BIOTHERM LIFE PLANKTON ESSENCE รับขนาดทดลองแล้วรีวิวเพื่อลุ้นรับขนาดจริง 125ml กว่า
ไปรับขนาดทดลองได้ที่เคาน์เตอร์ Biotherm แล้วรีวิวเพื่อลุ้นรับขนาดจริง 125ml กว่า
รางวัล
NIVEA MicellAIR Skin Breathe Micellar Rose Water ลุ้นรับ URBAN DECAY Naked Cherry
Palette
NIVEA จัดกิจกรรมสุด Exclusive ให้สาว ๆ ได้ลองผลิตภัณฑ์ ใหม่ NIVEA MicellAIR Micellar Rose Water จำนวน 100 รางวัล
กิจกรรม : รีวิว Clearasoft Intensive Clear Acne Gel ลุ้นรับ HOLIKA หรือ Gift Sets จาก Clearasoft
ร่วมรีวิวผลิตภัณฑ์ แชร์ความรู้สึกหลังใช้กัน ลุ้นรับ HOLIKA HOLIKA หรือ Gift Sets จาก Clearasoft
ชวนคุณแม่มา Selfie ลุ้นรับ Clarins
ชวนคุณแม่มาเซลฟี่ ลุ้นรับ ผลิตภัณฑ์จาก Clarins มูลค่า
บาท
กิจกรรม :: ลงทะเบียนลุ้นรับ! นีเวีย ไมเซล่า วอเตอร์ ขนาด 200 มล. จำนวน 100 รางวัล
ที่สุดของคลีนซิ่ง วอเตอร์ รวมไว้ในขวดเดียว เพิ่มพลังลบเมคอัพ 0% แอลกอฮอล์ พร้อมบำรุงผิวด้วยสูตรออกซิเจนบูทส์
กิจกรรม :: ร่วมรีวิวผลิตภัณฑ์ NAMU LIFE SNAILWHITE CREME BODY WASH ลุ้นรับ Fujifilm X-A1
.- จำนวน 1 เครื่อง และ Gift Set จาก NAMU LIFE SNAILWHITE มูลค่า
เปิดกรุของรางวัล Redeem ประจำเดือนพฤษภาคม คัดไอเทมตัวตึงมาเพียบ!
มาแล้วจ้า…มาแล้วรางวัล Redeem ประจำเดือนพฤษภาคมที่ทาง *Cosmenet ได้คัดสรรไอเทมตัวตึงมาให้เพื่อน ๆ ได้แลกกันเพียบ! เดือนนี้จะมีไอเทมอะไรที่น่าสนใจบ้างตามมาดูกันเล้ย~
ลงทะเบียน รับฟรี....Neutrogena Hydro Boost Treatment Lotion ขนาดทดลอง
กิจกรรม :: ลงทะเบียน ลุ้นรับ POND'S Age Miracle Ultimate Youth Essence + Mask จำนวน 200 รางวัล
POND'S x *Cosmenet แจกให้ทดลองถึง 200 รางวัล ไปดูวิธีร่วมสนุกกันเลยค่ะ
แจก แลก ใหญ่ ! Redeem ประจำเดือนตุลาคม คัดของรางวัลมาให้แลกแบบจุกก!
แจก แจก แจก !! เก็บสะสมคะแนนมาตลอดทั้งปี สินปีนี้ต้องเตรียมแลกของรางวัลแล้วน้าา
กิจกรรม :: ลงทะเบียนลุ้นรับ POND’S Age Miracle จำนวน 50 set
สาว ๆ คนไหนอยากทดลองใช้ มาร่วมกิจกรรมลงทะเบียนลุ้นรับ Premium Box Set PONDS AGE MIRACLE WRINKLE CORRECTOR DAY CREAM + NIGHT CREAM ขนาดทดลอง จำนวน 50 กล่อง
กิจกรรม :: ลงทะเบียนลุ้นรับผลิตภัณฑ์ SNAILWHITE BODY BOOSTER SPF30 จำนวน 50 รางวัล
Body Booster SPF30 ครีมฟื้นบำรุงผิวกาย สูตรผสมสารป้องกันแสงแดด