"โปร-วี เนเจอร์ แคร์ สมูทเนส แอนด์ ไลฟ์"
กิจกรรม :: ชวนมี “ผิวดี
วีแกน
” กับ โรลออน g&h Protect จำนวน 100 รางวัล
มาเผยผิวใต้วงแขนแบบมั่นใจกับโรลออน g&h Protect ลูกกลิ้งระงับกลิ่นกายลดการสะสมของแบคทีเรีย มาโชว์ “ผิวดี
วีแกน
กิจกรรม : ลุ้นรับ PANTENE 3 MINUTE MIRACLE 100 รางวัล เพื่อผมทำสีกลับสวยเหมือนไม่เคยเสีย
ชวนคุณมาบอกต่อความรู้สึกหลังใช้ ลุ้นรับ PANTENE 3 MINUTE MIRACLE 100 รางวัล
กิจกรรม :: ชวน Beauty Tester ทดลองใช้ วิปโฟมล้างหน้า เซนกะ เพอร์เฟ็ค วิป แอคเน่
แคร์
จำนวน 50 รางวัล
เพื่อน ๆ Beauty Tester คนไหนอยากทดลองใช้ SENKA Perfect Whip Acne Care มีให้ทดลองใช้ ถึง 50 รางวัล รางวัลละ 1 ชิ้น ขนาด 100g มูลค่าชิ้นละ 179 บาท
ชวนรีวิว Pantene 3 Minute Miracle Color & Perm คอนดิชันเนอร์ สำหรับผมทำสี ลุ้นรับ Gift Voucher ทำสีผมที่ A Ultimate Hair Salon มูลค่า 3,000 บาท จำนวน 33 รางวัล
กิจกรรม :: ลงทะเบียนรับ Utip Flower Vivi CC Powder dation
ลงทะเบียนรับ ยูทิป ฟลาวเวอร์
วีวี่
ซีซี พาวเดอร์ เดชัน เอาพีเอฟ 25 พีเอ++ จำนวน 30 รางวัล
[กิจกรรม] บำรุงผมเสียต้องพิสูจน์ได้ กับเอสเซนเชียล แดเมจแคร์
กิจกรรม :: ลงทะเบียนลุ้นรับนีเวีย ออยล์อินโลชั่นหรือแฮนด์ครีม เพื่อเติมเสน่ห์ผิวใน 1 นาทีให้คุณเป็นคนเนื้อหอม จำนวน 100 รางวัล
นีเวีย ออยล์ อิน โลชั่น ขอชวนสาว ๆ มาร่วมสัมผัสผิวหอม เนียนนุ่มลึกมีเสน่ห์ จำนวน 100 รางวัล
กิจกรรม :: ชวน Beauty Tester ผมทำสี ผมดัด ผมลอน ร่วมทดลอง Pantene 3 Minute Miracle Color & Perm คอนดิชันเนอร์ สำหรับผมทำสี
พิเศษเฉพาะชาว Beauty Tester Cosme*net ชวนมาทดลอง Pantene 3 Minute Miracle Color & Perm คอนดิชันเนอร์ สำหรับผมทำสี จำนวน 200 รางวัล
กิจกรรม :: ลงทะเบียนรับ Pantene 3 Minute Miracle Color & Perm คอนดิชันเนอร์ สำหรับผมทำสี จำนวน 133 รางวัล
Cosme*net แจก Pantene 3 Minute Miracle Color & Perm คอนดิชันเนอร์ สำหรับผมทำสี จำนวน 133 รางวัลไปให้ทดลองใช้ เพียงร่วมตอบคำถามในหน้าลงทะเบียน
[กิจกรรม] ลงทะเบียนลุ้นรับบัตร Gift Voucher F&F มูลค่า 200 บาท จำนวน 100 รางวัล
กิจกรรม :: ลงทะเบียนรับ Mazaru Skincare เซ็ตคู่ลดเลือนฝ้า และป้องกันแดด จำนวน 50 เซ็ต
สาว ๆ คนไหนอยากจบปัญหาเรื่อง ฝ้า กระ และ จุดด่างดำ และอยากทดลองใช้ Mazaru Skincare เซ็ตคู่ จำนวน 50 รางวัล มาร่วมลงทะเบียนกันนน~
กิจกรรม :: ชวน Beauty Tester ร่วมทดลองใช้ นีเวีย ไมเซล่า วอเตอร์ ขนาด 200 มล. จำนวน 50 รางวัล
ขอชวนสาว ๆ Beauty Tester มาร่วมกิจกรรม ลุ้นรับ นีเวีย ไมเซล่า วอเตอร์ สูตรใหม่!
กิจกรรม : Smooth-E BABYFACE Talent
เพียงคุณถ่ายรูป Selfie โชว์ผิวหน้าสดลงบน Instagram หรือ Facebook คุณก็จะมีสิทธิ์ได้รับการคัดเลือกให้มาอวดผิวหน้าสวยใสอ่อนวัยกับเรา
พฤศจิกายนนี้ เตรียมพ้อยท์มาแลก Redeem กันเล้ยย คัดไอเทมฮิตตัวปังมาให้แล้ว!
เดือนนี้ *Cosmenet เตรียมของมาให้สาว ๆ แลกเยอะม๊ากก มีอะไรบ้างมาดูกันเล้ยย
กิจกรรม :: บอกลาจุดด่างดำ กับ No7
ชวนสาว ๆ มาสัมผัสประสบการณ์ใหม่ของการดูแลผิว กับ นีเวีย ออยล์ อิน โลชั่น จำนวน 100 รางวัล
ใครอยากลองใช้ นีเวีย ออยล์ อิน โลชั่น สิทธิพิเศษสำหรับ Beauty Tester เท่านั้น ไปดูวิธีร่วมสนุกกันเลยค่ะ
เล่าปุ๊บ แชร์ปั๊บ สะบัดผมสวย ไปกับ Lolane
ร่วมแชร์ปัญหาผมเสียไปกับเรา ลุ้นรับผลิตภัณฑ์จาก Lolane ผมเสียของคุณ ให้เราจัดการ
Nivea Sassy Day เติมความชุ่มชื่น 10 เท่า
กิจกรรม : ลงทะเบียนรับ Clearasoft Intensive Clear Acne Gel เจลแต้มสิว 100 รางวัล
Clearasoft ร่วมกับ *Cosmenet แจกให้ทดลองถึง 100 รางวัล ไปอ่านกติกากันเลยค่ะ
กิจกรรม : ชวนสาวๆทดลองใช้และร่วมแชร์ประสบการณ์กำจัดสิวซ้ำซากด้วย Clean & Clear Essentials Oil Control Toner 50 มล. จำนวน 100 รางวัล
สิทธิพิเศษ ให้กับสาวๆมาร่วมทดลองใช้และร่วมรีวิวแชร์ประสบการณ์กำจัดสิวซ้ำซากด้วย Clean & Clear Essentials Oil-Control Toner 50 มล. จำนวน 100 รางวัล