"โปร-วี เนเจอร์ แคร์ สมูทเนส แอนด์ ไลฟ์"
แพนทีน
วี
จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวแคมเปญ “Long Lasting Commitment” เผยโฉม ผลิตภัณฑ์ แพนทีน,
วี
สูตรใหม่ ทั้ง 3 สูตร ตอบโจทย์ความต้องการของผู้หญิง “บอกลาการแก้ปัญหาผมแบบชั่วคราวเพื่อผมสวย สุขภาพดียาวนานยิ่งขึ้น
ร่วมสัมผัสประสบการณ์การสระผมด้วยกลุ่มผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด “แพนทีน
อะควา เพียว” เพื่อผมนุ่มลื่น
“นุ่น-วรนุช” ควงคู่แบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่ “ญาญ่า-อุรัสยา” อวดผมสวย เปิดตัว แพนทีน โปร-วี เนเจอร์ แคร์ ล่าสุด ในแคมเปญ “Perfect Swing Perfect Shine”
แพนทีน โปร-วี เนเจอร์แคร์ บันดาลใจให้ผมสวยจากธรรมชาติ เป็นจริงได้ด้วยนวัตกรรมล่าสุด
แพนทีน โปร-วี เนเจอร์แคร์ ที่สุดแห่งนวัตกรรมจากธรรมชาติและวิทยาศาสตร์ เพื่อผมหนานุ่ม สุขภาพดี ด้วยสารสกัดจากดอกแคสเชีย
คิวท์เพรส คัลเลอร์ แฟนตาซี
เนเจอร์
ชายน์ ลิป บัตเตอร์
แพนทีน โปร-วี เนเจอร์แคร์ ส่ง แอน ทองประสม เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ คนล่าสุด พร้อมชูสารสกัดจากดอกแคสเชีย ที่สุดแห่งนวัตกรรมจากธรรมชาติและวิทยาศาสตร์ เพื่อผมหนานุ่ม สุขภาพดี
Care (แคร์)
Blink & Bright Natural Touch BB Gluta Powder
5 pts.
Care (แคร์)
Head To Toe Nutri-Oat & Cherry Blossom
แพนทีน โปร-วี เนเจอร์แคร์ ส่ง แอน ทองประสม เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ คนล่าสุด พร้อมชู ที่สุดแห่งนวัตกรรมจากธรรมชาติและวิทยาศาสตร์ เพื่อผมหนานุ่ม มีสปริง สุขภาพดีภายใน 14 วัน
คอนแทคเลนส์รายวันวัสดุซิลิโคนไฮโดรเจล ใหม่ล่าสุด จาก จอห์นสัน
แอนด์
จอห์นสัน
นีเวีย ซัน โพรเทค
แอนด์
รีเฟรช สเปรย์กันแดดสูตรเย็นสดชื่น
Johnson & Johnson
แป้งเด็กจอห์นสัน สูตรผสมมิลค์
โปรตีน
Pantene
Silky Smooth Care Pro-V Shampoo
4.0
4 pts.
Pantene
Total Damage Care Pro-V Shampoo
4.5
9 pts.
Shower Cream Classic
4.0
4 pts.
Care (แคร์)
Powder (Sakura)
5 pts.
มาเผยผิวใต้วงแขนแบบมั่นใจกับโรลออน g&h Protect ลูกกลิ้งระงับกลิ่นกายลดการสะสมของแบคทีเรีย มาโชว์ “ผิวดี
วีแกน