"เฮด แอนด์ โชว์เดอร์ 2อิน1 แชมพู+ครีมนวด แอนตี้ แดนดรัฟ สมูท แอนด์ ซิลกี้"
ชวนสาว ๆ มาสัมผัสประสบการณ์ใหม่ของการดูแลผิว กับ นีเวีย ออยล์
โลชั่น จำนวน
ใครอยากลองใช้ นีเวีย ออยล์
อิน
โลชั่น สิทธิพิเศษสำหรับ Beauty Tester เท่านั้น ไปดูวิธีร่วมสนุกกันเลยค่ะ
กิจกรรม :: ลงทะเบียนลุ้นรับนีเวีย ออยล์อินโลชั่นหรือแฮนด์ครีม เพื่อเติมเสน่ห์ผิวใน
นาทีให้คุณเป็นคนเนื้อหอม,จำนวน
นีเวีย ออยล์
อิน
โลชั่น ขอชวนสาว ๆ มาร่วมสัมผัสผิวหอม เนียนนุ่มลึกมีเสน่ห์ จำนวน
รางวัล
ชวนทดลองใช้ Sunsilk Natural Shampoo Bio Active Bergamot Butterfly pea ซันซิล ไบโอ สีม่วง ลดผมขาดร่วง จำนวน
ตัวเก่งที่มาช่วยบำรุงผม และลดผมขาดร่วงตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ใครอยากทดลองคลิกเลยยยย~
กิจกรรม :: ลงทะเบียนรับ Pantene 3 Minute Miracle Color & Perm คอนดิชันเนอร์ สำหรับผมทำสี จำนวน
รางวัล
Cosme*net แจก Pantene 3 Minute Miracle Color & Perm คอนดิชันเนอร์ สำหรับผมทำสี จำนวน
รางวัลไปให้ทดลองใช้
[กิจกรรม] บำรุงผมเสียต้องพิสูจน์ได้ กับเอสเซนเชียล แดเมจแคร์
Nivea Sassy Day เติมความชุ่มชื่น
เท่า
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ Promise Shampoo สูตร Soft & Strong
แชมพูสูตรผมสวยแข็งแรงนุ่มลื่น
ขึ้น
เท่า,จำนวน
Promise Soft & Strong Shampoo
แชมพูสูตรผมสวยแข็งแรง
มี "นาโนเคราติน" ซึมซาบลึกถึงแกนผม ให้ผมนุ่มสลวย
ท้าพิสูจน์เซรั่มผิวขาว ในพริบตา กับเบอร์ลี่ ป๊อปส์
อินสแตนท์
ไวท์ ซีซี บอดี้ เซรั่ม
พบกับกิจกรรมดีดี ที่เป็นสิทธิพิเศษสำหรับเมมเบอร์ชาว cosmenet มีถึง
ต่อ ลุ้นต่อที่
ไม่พอ ยังมีต่อที่,
กับผลิตภัณฑ์ Berli POPS Instant White CC Body Serum เล่นง๊าย ง่าย และได้จริง
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ “
แชมพูข้าวก่ำน้ำผึ้ง
” Herbal Ground Black Berry Rice & Honey Shampoo จำนวน 50
Beauty Tester เตรียมกดรับของไปทดลองใช้ Herbal Ground Black Berry Rice & Honey Shampoo
แชมพูสกัดจากธรรมชาติแท้
% หมดกังวลเรื่องสารเคมีตกค้างบนหนังศีรษะ เหมาะสำหรับคนที่กำลังมีปัญหาผมขาดหลุดร่วงหนังศีรษะแพ้ง่าย
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้
แชมพูม่วง
TRESemme Color Radiance & Repair for Bleached Hair Shampoo
แชมพูสำหรับผมกัดสี
อยากชวนมาทดลองใช้
แชมพูม่วง
TRESemme ล็อคสีผมโทนหม่น ไม่กลัวเฟดเหลือง
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ สำลีเช็ดหน้า Evergreen Cotton Pad Silky Smooth จำนวน
รางวัล
แบรนด์ สำลี Evergreen เค้ามีสำลีแผ่นรุ่น Silky Smooth แค่เห็นชื่อก็รู้เลยว่าเนื้อสำลี นุ่ม
สมูท
เพราะเค้าผลิตจากฝ้ายธรรมชาติ
กิจกรรม :: ชวน Beauty Tester ทดลองใช้ Clean & Clear Micellar Water
มล. จำนวน
รางวัล
สิทธิพิเศษ ให้กับสาว ๆ มาร่วมทดลองใช้และร่วมรีวิว Clean & Clear Micellar Water จำนวน
รางวัล
TOMEI Anti Acne Cream ครีมแต้มสิว ที่จัดการสิวแบบไม่ทิ้งรอย จำนวน
รางวัล
ด้วย TOMEI Anti Acne Cream ครีมแต้มสิวที่ให้คุณสมบัติในการรักษาสิว จำนวน
รางวัล
กิจกรรม :: ชวน Beauty Tester ผมทำสี ผมดัด ผมลอน ร่วมทดลอง Pantene 3 Minute Miracle Color & Perm คอนดิชันเนอร์ สำหรับผมทำสี
Tester Cosme*net ชวนมาทดลอง Pantene 3 Minute Miracle Color & Perm คอนดิชันเนอร์ สำหรับผมทำสี จำนวน
จำนวน
จำนวน
รางวัล
[กิจกรรม] เสกผมเสียให้เป็นผมสวย ด้วยโดฟ
อินเทนซ์
รีแพร์
ชวนรีวิว Pantene 3 Minute Miracle Color & Perm คอนดิชันเนอร์ สำหรับผมทำสี ลุ้นรับ Gift Voucher ทำสีผมที่ A Ultimate Hair Salon มูลค่า 3,000 บาท จำนวน 33 รางวัล
กิจกรรม :: บอกลาจุดด่างดำ กับ No7
กิจกรรม :: Smooth E Extra Sensitive Makeup Cleansing water
สมูทอี
เอ็กซ็ตร้า เซนซิทีฟ เมคอัพ คลีนซิ่ง วอเทอร์ ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า และเครื่องสำอาง สูตรน้ำ
Best Seller ขายดีที่ญี่ปุ่น จำนวน
รางวัล
ใครที่ผมเสียมาก และอยากผมสวยใน 30 วินาที Dove ร่วมกับ Cosme*net ท้าให้ลอง Dove Moisture Care Treatment จำนวน