"เดอร์มา แลป ไฮดร้าซูติก เซราไมด์ รีแพร์ ลิควิด"
[กิจกรรม] เสกผมเสียให้เป็นผมสวย ด้วยโดฟ อินเทนซ์
รีแพร์
แจกฟรี LANCOME MATTE SHAKER จำนวน 1,000 ชิ้น !!!!
ใครอยากได้ LANCOME MATTE SHAKER
ลิควิดลิปสติกสีแมตต์สดอิ่มถึงขีดสุด
มาร่วม Join กิจกรรมกับเรา
How to : Romantic Valentine Look
[กิจกรรม] “Biore ท้าลอง Makeup Remover ขั้นเทพ”
เล่าปุ๊บ แชร์ปั๊บ สะบัดผมสวย ไปกับ Lolane
ร่วมแชร์ปัญหาผมเสียไปกับเรา ลุ้นรับผลิตภัณฑ์จาก Lolane ผมเสียของคุณ ให้เราจัดการ
[กิจกรรม] “Pearypie ท้ารีวิว makeup Removerขั้นเทพ” ลุ้น Shoppingฟรี 10,000 บาท
กิจกรรม :: ชวน Beauty Tester ผมทำสี ผมดัด ผมลอน ร่วมทดลอง Pantene 3 Minute Miracle Color & Perm คอนดิชันเนอร์ สำหรับผมทำสี
พิเศษเฉพาะชาว Beauty Tester Cosme*net ชวนมาทดลอง Pantene 3 Minute Miracle Color & Perm คอนดิชันเนอร์ สำหรับผมทำสี จำนวน 200 รางวัล
ชวนรีวิว Pantene 3 Minute Miracle Color & Perm คอนดิชันเนอร์ สำหรับผมทำสี ลุ้นรับ Gift Voucher ทำสีผมที่ A Ultimate Hair Salon มูลค่า 3,000 บาท จำนวน 33 รางวัล
กิจกรรม :: ลงทะเบียนรับ Pantene 3 Minute Miracle Color & Perm คอนดิชันเนอร์ สำหรับผมทำสี จำนวน 133 รางวัล
Cosme*net แจก Pantene 3 Minute Miracle Color & Perm คอนดิชันเนอร์ สำหรับผมทำสี จำนวน 133 รางวัลไปให้ทดลองใช้ เพียงร่วมตอบคำถามในหน้าลงทะเบียน
เปิดกรุ Redeem เดือนตุลาคม สุดหรรษาเตรียมพ้อยท์ให้พร้อมแล้วไปแลกรางวัลกันเลย!
ได้เวลามาอัปเดตของรางวัล Redeem จาก *Cosmenet กันแล้วค่าเพื่อน ๆ สำหรับเดือนตุลาคมนี้เราก็มีสินค้ามาให้แลกกันแบบจุก ๆ แถมยังใช้แต้มแค่นิดดดดเดียวเท่านั้น ว่าแต่เดือนนี้จะมีสินค้าอะไรบ้างมาดูกันดีกว่า~~
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ แชมพูขจัดรังแค VICHY DERCOS Anti-Dandruff Shampoo จำนวน 50 รางวัล
ใครอยากออกจากลูปการเป็นรังแควนซ้ำ แต่ไม่อยากใช้แชมพูยา มาทางนี้!
กิจกรรม : ชวน Beauty Tester ทดลองใช้ CeraVe PM Lotion เพื่อนซี้กู้ภัยสิว จำนวน 100 รางวัล
ชวน Beauty Tester ทดลองใช้ CeraVe PM Lotion เพื่อนซี้กู้ภัยสิว ขนาดจริง จำนวน 100 รางวัล