"ทดสอบ Personal Color"
ชวนทดลองใช้ Vaseline Healthy Bright UV Extra Brightening GlutaGlow Lotion 300 รางวัล รีวิวพร้อมลุ้นรับ
Personal
Package
ทุกรีวิวมีสิทธิ์ลุ้นรับ
Personal
Color
Package มูลค่า 5,000 บาท จำนวน 3 รางวัล
กิจกรรม :: ลงทะเบียนรับ Pantene 3 Minute Miracle
Color
Cosme*net แจก Pantene 3 Minute Miracle
Color
& Perm คอนดิชันเนอร์ สำหรับผมทำสี จำนวน 133 รางวัลไปให้ทดลองใช้
กิจกรรม :: ชวน Beauty Tester ผมทำสี ผมดัด ผมลอน ร่วมทดลอง Pantene 3 Minute Miracle
& Perm คอนดิชันเนอร์
พิเศษเฉพาะชาว Beauty Tester Cosme*net ชวนมาทดลอง Pantene 3 Minute Miracle
& Perm คอนดิชันเนอร์
BSC Bio Perfect
Color
Lip ลิปสติก 3 สูตร 3 สไตล์ สีสวยชัด เนื้อเนียน ติดทนนาน จำนวน 100 รางวัล
*Cosmenet มีลิปสติกสีสันสดใสซัมเมอรร์ซัมใจจาก BCS Bio Perfect
Color
Lip 3 สูตร 3 สไตล์ มาแจกให้สาว ๆ
Beautylabo Whip Hair
จำนวน 50 รางวัล
มาจ้า...สาว ๆ Beauty Tester ที่กำลังอยากเปลี่ยนสีผมรับปีใหม่ ด้วยตัวเองแบบง่าย ๆ วันนี้ *Cosmenet มีโฟมเปลี่ยนสีผมจาก Beautylabo มาฝากถึง 50 รางวัล! ให้เลือกถึง 9 เฉดสี เล็งสีไหนเอาไว้เตรียมมามุงกันเลยย
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ แชมพูม่วง TRESemme
Color
Radiance & Repair for Bleached Hair Shampoo แชมพูสำหรับผมกัดสี
มีใครกัดสีผม ฟอกผมบ้าง? อยากชวนมาทดลองใช้ แชมพูม่วง TRESemme ล็อคสีผมโทนหม่น ไม่กลัวเฟดเหลือง
ชวนทดลองใช้ ลิปสติกเนื้อเชียร์ สีสดชัด BSC AUTHENTIQ BIO VELVET SHEER
COLOR
LIP จำนวน 50 รางวัล
ลิปสติกเนื้อเชียร์ที่ช่วยให้ริมฝีปากสวยเป๊ะในทุกลุค! ด้วยเนื้อสัมผัสเนียนนุ่มแบบกำมะหยี่ แต่ให้สีสดชัดที่ติดทนนาน
Review & Share ลุ้นรับผลิตภัณฑ์ B-Blanc
ร่วมแชร์ประสบการณ์ใช้ B-Blanc Water Plus Cream & B-Blanc
COLOR
COMBO CREAM SPF 49 PA++ ลุ้นรับผลิตภัณฑ์จาก
ชวนรีวิว Pantene 3 Minute Miracle
Color
& Perm คอนดิชันเนอร์ สำหรับผมทำสี ลุ้นรับ Gift Voucher ทำสีผมที่
ลุ้นรับ Gift Voucher ทำสีผมที่ A Ultimate Hair Salon มูลค่า 3,000 บาท จำนวน 33 รางวัล
ชวนแฟน Smooth-E มาหน้าสะอาดขาวใสอ่อนเยาว์ไปพร้อมกับ White Babyface Foam
ลุ้นรับ Smooth-E White Babyface Foam จำนวน 30 รางวัล
ลงทะเบียนลุ้นรับ Sparkle Whitening Kit เจลฟอกฟันขาว ภายใน 20 นาที
เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการฟอกฟันขาวด้วยตนเองที่บ้าน
กิจกรรม : ลุ้นรับกิฟท์เซท LUCIDO-L เพื่อผมสวย มูลค่า 2,000 บาท
เพียงแชร์ความรู้สึกหลังใช้ LUCIDO-L ARGAN OIL HAIR TREATMENT OIL
กิจกรรม : รีวิวความรู้สึกหลังใช้ SPARKLE WHITENING KIT (NEW FORMULA BRAND FROM USA.)
ลุ้นรับ SPARKLE WHITENING KIT (NEW FORMULA BRAND FROM USA.) จำนวน 50 รางวัล
กิจกรรม :: ลงทะเบียนลุ้นรับ Seine Hill CC Cushion จำนวน 40 รางวัล
คุชชั่นเนื้อแป้ง กึ่งแมท สูตรปกปิดสมบูรณ์แบบ ปกปิดเรียบสนิท แต่ให้สัมผัสที่บางเบา ผิวโกลว์ เนียนใส แต่ไม่มันวาว
กิจกรรม :: ชวนทดลอง! CURA-MD Prebiotic Anti-Acne Clear Gel เจลแต้มสิวยุบไวทันใจ ภายในข้ามคืน จำนวน 50 รางวัล
วันนี้ * Cosmenet เลยจะขอแชร์ไอเทมเจลแต้มสิวพรีไบโอติกของแบรนด์ CURA-MD Prebiotic Anti-Acne Clear Gel เจลแต้มสิวหลอดเหลืองที่มาในแพคเกจน่ารักน่าใช้ นอกจากนี้ยังได้ชื่อว่าเป็น เจลแต้มสิวสูตรเร่งด่วน แต้มปุ๊บยุบปั๊บภายใน 12 ชม
กิจกรรม :: ชวนทดลอง! BSC Intensive Matte Ink Lip Stain ลิปลิควิดเนื้อแมทท์ 5 เฉดสี จำนวน 50 รางวัล
ชวนสาว ๆ มาลองลิปสติก BSC Intensive Matte Ink Lip Stain ลิปลิควิดเนื้อแมทท์ พิกเมนท์แน่น 5 เฉดสีมาใหม่ แบบจุก ๆ ที่สำคัญไม่ติดแมสก์ ติดทนติดนาน ให้สีสวยดูเป็นธรรมชาติ
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ Aqua Organic แบรนด์เครื่องสำอาง ออร์แกนิค จากญี่ปุ่น จำนวนรวม 50 รางวัล
*Cosmenet นำแบรนด์ที่เข้าไทยมาใหม่ ๆ มาแนะนำให้รู้จักกัน Aqua Organic แบรนด์เครื่องสำอางสัญชาติญี่ปุ่นค่ะ
ไอเทม Redeem เดือนสิงหาคม คัดมาแบบจุก ๆ Point พร้อมมั้ยไปแลกกันเล้ยย
มัดรวมไอเทม Redeem ประจำเดือนสิงหาคมมาแล้วค่า~ ยกขบวนของรางวัลมาให้แลกมากมายหลายหมวด สาว ๆ ชาว *Cosmenet เตรียมตัวให้พร้อม! นำพ้อยท์สะสมมาแลกรับกันแบบจุก ๆ แต่ของรางวัลจะมีอะไรเด็ด ๆ น่าใช้น่าลองกันบ้างไปดูกันเล้ยยย
ประกาศรางวัลจ้า...... อวดสีเล็บสวยก่อนใคร ด้วยคอลเล็คชั่นใหม่ Vacance Rush! สำหรับวันหยุดอันแสนน่าประทับใจของคุณ..
กิจกรรม :: ลงทะเบียนรับ Utip Flower Vivi CC Powder dation
ลงทะเบียนรับ ยูทิป ฟลาวเวอร์ วีวี่ ซีซี พาวเดอร์ เดชัน เอาพีเอฟ 25 พีเอ++ จำนวน 30 รางวัล