"ชุ่มชื่น2เท่า"
นุ่ม
เท่าไม่ง้อโลชั่น
จำนวน 100 รางวัล
อาบผิวหอมนุ่ม
เท่า
แบบไม่ง้อโลชั่น ชวนลองใช้เจลอาบน้ำ Parrot Oil in Bath จำนวน 100 ชิ้น สำหรับสาว,ๆ Beauty Tester
!
กิจกรรม : รีวิวความรู้สึกหลังใช้ SENKA White Beauty Lotion & SENKA White Beauty Serum ลุ้นรับ SENKA Giftset มูลค่ากว่า 1,700 บาท
มาแชร์ความรู้สึกผิวดูกระจ่างใส อ่อนนุ่ม
ชุ่มชื่น
สุขภาพดีกันค่ะ เพื่อลุ้นรับ SENKA Gift Set มูลค่ากว่า
KATE TOKYO X Liese รับสิทธิพิเศษ
ต่อ ฟรี!!
จำนวนจำกัด เพียง 100 ท่านต่อสาขา ตั้งแต่วันนี้ - 15 พฤษภาคม
เท่านั้น
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ Promise Shampoo สูตร Soft & Strong แชมพูสูตรผมสวยแข็งแรงนุ่มลื่น ขึ้น
เท่า
สาวๆ ที่อยากมีผมสวยสุขภาพดีต้องห้ามพลาด! Promise Soft & Strong Shampoo แชมพูสูตรผมสวยแข็งแรง มี "นาโนเคราติน" ซึมซาบลึกถึงแกนผม ให้ผมนุ่มสลวย เงางาม แข็งแรง บอกลาปัญหาผมแห้งกรอบ ชี้ฟู จัดทรงยาก ไปได้เลย
สงกรานต์นี้ แจก Point ฟรี 5
!!!
Nivea Sassy Day เติมความชุ่มชื่น 10
เท่า
แชร์ความรู้สึกหลังใช้ ZiiiT White หรือ ZiiiT In the Sun ลุ้นรับของรางวัลจาก ZiiiT
ลุ้นรับ .เจลใสล้าหน้า Ziiit Wash และโคลนพอกหน้า Ziiit Power Mud (ขนาดจริง)
รางวัล
กิจกรรม :: ลงทะเบียนลุ้นรับ KA HydroDerma White Essence ล็อคความชุ่มชื้น
ชั้น แถมหน้าเนียนนุ่ม
เด้ง
กับ KA HydroDerma White Essence จะตบจังหวะไหนก็ล๊อคความชุ่มชื้น
ชั้น หน้าเนียนนุ่ม
เด้ง มาร่วมกิจกรรมเพื่อตบกันเลย
กิจกรรม :: ชวน Beauty Tester ทดลองใช้กันแดดกันฝุ่น บำรุงผิว Biore UV Body Serum 3 สูตร จำนวน
รางวัล
ร้อนนี้ สาว ๆ คนไหน อยากรับ Daily Item กันแดดผิวกาย ไว้ไปปกป้องผิวจากแสงแดด มีให้ทดลอง
รางวัล จิ้มอ่านวิธีร่วมสนุกเลยค่ะ
ชวนสาว ๆ มาสัมผัสประสบการณ์ใหม่ของการดูแลผิว กับ นีเวีย ออยล์ อิน โลชั่น จำนวน 100 รางวัล
ใครอยากลองใช้ นีเวีย ออยล์ อิน โลชั่น สิทธิพิเศษสำหรับ Beauty Tester
ไปดูวิธีร่วมสนุกกันเลยค่ะ
กิจกรรม :: ผิวบอบบางต้องทดลองใช้ เจลล้างหน้าสูตรไมเซล่า Sensibio Gel Moussant จาก BIODERMA อ่อนโยนจนผิวตกหลุมรัก
ที่กำลังมองหาเจลล้างหน้าสูตรอ่อนโยน และยังคงความชุ่มชื้นให้ผิว แนะนำตัวนี้เลยค่าาาา ใครอยากทดลองใช้เรามีเพียง 50 รางวัล
เท่านั้น
กิจกรรม :: Beauty Tester ร่วมทดลอง NIVEA SUN PROTECT&WHITE DAILY BODY SPF50+ PA+++ จำนวน 100 รางวัล
ใครอยากลองใช้ NIVEA SUN PROTECT&WHITE DAILY BODY SPF50+ PA+++ สิทธิพิเศษสำหรับ Beauty Tester
เท่านั้น
Update! Cosmenet ปรับฟีเจอร์ใหม่ เจอสินค้าที่ชอบ พบแบรนด์ที่ใช่ง่ายกว่าเดิม ~
ที่จะพัฒนามาเพื่อตอบโจทย์สมาชิกเก่าให้คนหาสินค้าได้ง่าย แถมเข้ากับไลฟ์สไตล์สมาชิกใหม่ gen .ใหม่สุบ ๆ บอกเลยว่าหารีวิวผู้ใช้จริงต้องมาหาที่ *Cosmenet
เท่านั้นนน
+Pollution Protection SPF30 PA++ และ Vaseline Healthy Bright UV Extra Brightening Gluta Glow Lotion
มีตัวช่วยบำรุงผิวจากวาสลีนมาฝากสาว ๆ Beauty Tester กันถึง
สูตร!!
กิจกรรม :: รีวิวความรู้สึกหลังใช้ Banana Boat Simply Protect Aqua SPF50+ PA++++ ลุ้นรับ Gift Set 10 รางวัล
Banana Boat ทั้งหมด 10 รางวัล สิทธิพิเศษเฉพาะเมมเบอร์
cosmenet
เท่านั้นนะ
จาก NIVEA SUN Derma UV Specialist Invisible Daily Fluid SPF50+ PA++++ จำนวน
รางวัล
มีประสิทธิภาพในการกันแดดได้สูง ปกป้องด้วย SPF สูงสุดถึง 50+ PA++++ ครอบคลุมทุกช่วงรังสียูวี มาให้ทดลองใช้
กิจกรรม : ทดลองใช้เจลวิตามินซีจากญี่ปุ่น Melano CC Brightening Gel (เมลาโน ซีซี ไบรท์เทนนิ่ง เจล) จำนวน 50 รางวัล
ชวน Beauty Tester ทดลองใช้ เมลาโน ซีซี ไบรท์เทนนิ่ง เจล พิสูจน์พลังของวิตามินซีบริสุทธิ์เข้มข้นจากญี่ปุ่น จำนวน 50 รางวัล เพื่อสาว ๆ ที่มีปัญหาผิวหมองคล้ำจากแดด รอยสิว จุดด่างดำ และไม่อิ่มน้ำ
VICHY Liftactiv 16% Pure Vitamin C Brightening Serum จำนวน
รางวัล
Vichy 16% Pure Vitamin C ช่วยฟื้นบำรุงให้ผิวหน้ากลับมาเนียนใสมีออร่าใน 7 วัน* ที่วันนี้มีมาแจกฟรี
ลงทะเบียน รับฟรี !! ZiiiT POWER MUD
ลงทะเบียน รับฟรี ZiiiT POWER MUD จำนวน 150 ชิ้น
Cosmenet* เปย์สมาชิกหนัก! แค่ทำกิจกรรมสะสมคะแนนทุกวัน ก็มีสิทธิ์รับรางวัลสุดปังได้ตลอดปี
cosmenet.in.th และกรอกข้อมูลให้ครบถ้วน สามารถสะสมคะแนนได้ทุกวัน แลกของรางวัลได้ตลอดทั้งปี ที่ Cosmenet