imnoodee
เกี่ยวกับ
กระทู้ (70)
ผิวโกลว์เแบบไม่ต้องปัดไฮไลท์ด้วย ด้วยคู่หู แป้งพอนด์สเกาหลี กับอีอีครีม
รีวิวเซรั่มจบทุกจุด รอยดำจากสิวจางลงใน 7 วัน ด้วย POND’S
รีวิวเคลียร์ สูตรใหม่ แชมพูลดผมร่วง ลดผมบาง ที่หนึ่งในดวงใจ!
เปิดกรุลิปทั้งหมดที่ชอบมาก!
ลองให้แล้ว! คลีนซิ่งเจล Corine de farme ที่ใช้แล้วชอบที่สุดในตอนนี้
(VDO) เรื่องสิวๆ ไว้ใจ 'เจลแต้มสิวBK' สิวยุบไว ลดผื่นแพ้ ได้ใน 7 วัน!?
แนะนำไอเทมบำรุงผิวใต้วงแขนให้กระจ่างใสเรียบเนียน ลดกลิ่นกาย ต้อนรับทริปซัมเมอร์อากาศจะร้อนแค่ไหนก็เอาอยู่!
อัพเดต 5 ไอเท็ม Skincare Routine ผิวแพ้ง่าย เป็นสิว ต่อให้ใส่แมสหน้าพังแค่ไหนก็ไม่หวั่น ชิ้นไหนน่าใช้ ชิ้นไหนต้องมีมาดู!
รวมตึง 3 ไอเทมโคตรเด็ด งบน้อยก็มีผิวสวยออร่าได้
มาบำรุงผิวสวยสุขภาพดีไปด้วยกัน ด้วยสกินแคร์แบรนด์ไทย We Skincare
Skincare Update! สกินแคร์รักษาสิวลูกรักตอนนี้✨?
เปิดต้นปี 2021 ด้วย Lancome Absolue ผิวจะดูแพงลูกคุณหนูขนาดไหนมาชม ?✨
My Favorite Perfumes น้ำหอมที่ใช้แล้วชอบตลอดทั้งปีนี้
รูขุมขนกว้างแก้ไขได้เพียงแค่เปลี่ยนการล้างเครื่องสำอาง ใช้ Shu Uemura POREfinist2 มา 2 อาทิตย์แล้วรูขุมขนกระชับขึ้นมาก ๆ
เพิ่ม 2 Step ดูแลผิวยามค่ำคืนให้ครบสูตร กับ DUO สครับและมาส์กน้องใหม่จาก AESOP
(VDO) มาหวีดมาส์กจากเกาหลี Bonabella Purifying mask ทั้งทำความสะอาด เติมความชุ่มชื้น ฟื้นฟู จบใน 1 กระปุก
รวมสกินแคร์ติดดาวประจำเดือนกันยายน 2020
อัพเดท 5 ไอเทมมาส์กหน้าตัวโปรด
Skincare Routine รวมสกินแคร์ปังปัง ผิวใสไร้รอยดำ ดีจนต้องบอกต่อ
กู้ผิวแบบเร่งด่วนด้วยเซตกู้ผิวจาก Vichy Mineral 89 เซรั่มน้ำแร่ภูเขาไฟจากฝรั่งเศส
CK Everyone น้ำหอมที่เหมาะกับเมืองไทยที่อากาศร้อน!
5 คลีนซิ่งและคลีนเซอร์สุดเวิร์ค
CHER-COULEUR NATUREPEAU BASIC CREAM คลีนซิ่งครีมตัวดังจากญี่ปุ่น ไม่ต้องรอพรี @cosme เขาเอามาขายแล้ว!!
หวีผมทีร่วงไปครึ่งแสน!? มาบำรุงผมให้แข็งแรงด้วยแชมพูและครีมนวดออร์แกนิคกันเถอะ
หน้าถัดไป
1 / 3