[Cosme*Unbox] ใหม่แกะกล่อง! รีวิวแป้งลิน แป้งผสมรองพื้น ปกปิดดีไม่มีมีดรอป พร้อมบำรุงผิวในตัว!

หวีผมทีร่วงไปครึ่งแสน!? มาบำรุงผมให้แข็งแรงด้วยแชมพูและครีมนวดออร์แกนิคกันเถอะ

14 พ.ค. 2563  |  409   5  

ฮัลโหลทุกคนน ไหนใครผมขาดหลุดร่วงบ่อยมาทางนี้ ทางเรานี้ทั้งทำสี ทั้งดัดผม แล้วช่วงนี้อย่างที่รู้ๆกันช่วงนี้ไม่ได้มีโอกาสออกไปบำรุงผมบ่อยนัก ทำให้เราผมแห้งเสียมาก บางทีก็ขาดหลุดร่วงอาจจะเป็นเพราะว่าเส้นผมและหนังศรีษะเราอ่อนแอ ไม่แข็งแรง คือเราหวีผมทีนี่คือหลุดมาเยอะมากๆ เพราะฉะนั้นก่อนที่หัวเราจะล้านไปมากกว่านี้ เรามี 2 ตัวจากเว็บไซต์ All about you มาแนะนำกัน

แชมพูและครีมมนวดจาก แบรนด์ NOAH คือแบรนด์นี้สัญชาติอิตาลีเลยนะทุกคน คือเขาเป็น VEGAN ก็คือสารสกัดจากธรรมชาติ 100% และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ไม่ทดลองกับสัตว์ด้วย ก็คือแบรนด์ต่างประเทศอะเนาะ แพกเกจต่างๆของเขาก็คือแพงมาก ขวดสวย ดูแพง แบบว่าวางเอาไว้ในห้องน้ำก็คือสวยงามมาก แล้วก็ที่สำคัญเขาไม่มีสารที่ทำร้ายหนังศรีษะ SLS SLES FREE, ซิลิโคน น้ำมัน พาราเบน ต่างๆก็คือไม่มี ปลอดภัย

NOAH Shampoo with black pepper and peppermint

แชมพูของเราจะเป็นสูตรที่ช่วยปรับสมดุลให้กับผม เพิ่มความแข็งแรงให้กับผมและหนังศีษะ คือจะช่วยลดอาหารหลุดร่วงของผม คือส่วนผสมเขาจะมีตามชื่อของเขาเลยคือ Black Papper ที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ และ Peppermint ที่ช่วยลดอาการแพ้ ลดเชื้อโรคต่างๆบนผมเรา และที่สำคัญทำให้ผมของเราหนาขึ้นด้วย!! ใช่ค่ะเราต้องการสิ่งนี้มากๆเพราะกว่าเราจะมาเจอตัวนี้ ผมเราเร่วงไปเยอะมากแล้ว55

ตอนเราใช้ตัวนี้อย่างแรกที่รู้สึกเลยคือเห้ย ฟองน้อยไปปะนะ555 คือเขาไม่มีสารที่ทำให้เกิดฟองอะ เป็นฟองจากธรรมชาติเลย เลยแบบตอนใช้รู้สึกสบายหัวอะ ไม่รู้สึกว่าจะต้องพยายามล้างฟองออกให้หมดบางทีก็แบบเห้ยเป็นกังวลว่าแบบฉันล้างฟองออกหมดปะนะทำไมมันลื่นๆ55 ใช้ตัวนี้จะไม่พบปัญหานั้นเพราะล้างออกง่าย แต่ตัวนี่กลิ่นเขาอ่อนมากๆ เราชอบกลิ่นตัว Cream ของเขามากกว่า

 

NOAH Restructuring cream with yogurt

ตัวนี้เป็นครีมนวดที่ช่วยเรื่องผมแห้งเสียโดยเฉพาะเลย คือตัวนี้มีส่วนผสมของโยเกิร์ตที่แบบในโยเกิร์ตมีสารอาหารเยอะมากที่ช่วยบำรุงให้ผมเราแข็งแรง ไม่แห้งเสีย ไม่แตกปลายด้วย ช่วยให้ผมเรานุ่มขึ้น

คือตัวนี้ที่ชอบเลยคือกลิ่นเขาหอมนมๆหน่อย นี่ชอบกลิ่นอะไรทำนองนี้มาก แล้วก็ตัวนี้เราใช้แล้วผมนุ่มดีมาก เวลาหวีหรือสางๆผมนี่รู้เลยว่าผมไม่ค่อยพันกัน ชอบมาก ใช้แล้วเบาหัว แบบผมพริ้วๆงี้ แล้วก็ประทับใจมากตรงที่ผมร่วงน้อยลงมากกกก แต่ที่สำคัญก็คือต้องสระผมอย่างถูกวิธีแล้วก็ล้างแชมพูและครีมนวดให้หมดด้วยนะ แงงง ฉันน่าจะเจอเธอตั้งนานแล้ว

 

ถ้าใครสนใจก็คือขวดละ 300-400 กว่าบาทเอง สั่งได้จากเว็บไซต์ All about you เลย

เพราะตอนนี้เขาลดราคาอยู่ด้วยนะทุกคน


5 ความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 1

ขอบคุณค่ะ

14 พ.ค. 2563 เวลา 16:28 น.
ความคิดเห็นที่ 2

Thanks

15 พ.ค. 2563 เวลา 9:17 น.
ความคิดเห็นที่ 3

ขอบคุณค่ะ

15 พ.ค. 2563 เวลา 11:09 น.
ความคิดเห็นที่ 4

ขอบคุณค่ะ

 
16 พ.ค. 2563 เวลา 10:45 น.
ความคิดเห็นที่ 5

สำหรับเราถ้าแก้ผมร่วงเราว่าแค่แชมพูก็พอนะ แต่ก็ต้องเลือกแชมพูที่เหมาะกับเราด้วย สำหรับเราใช้มาเยอะแต่มาถูกใจก็ตรงที่ RAVA Hair Shampoo เนี่ยแหละค่ะ ใช้ดีจริงๆ ผมร่วงลดน้อยลงไปเลย

19 พ.ค. 2563 เวลา 13:45 น.

What's new

[Cosme*Review] รีวิวเซรั่ม Rojukiss สีไหนดี? เซรั่มเกาหลี บำรุงผิว กระชับรูขุมขนแดดร้อนแค่ไหนก็เอาอยู่! รีวิวครีมกันแดดทาหน้า La Roche-Posay Anthelios Invisible Fluid SPF50+ PA++++ กันแดดเก่ง ผิวแพ้ง่ายต้องลอง![Cosme*Review] รีวิว Vichy Mineral 89 เผยความลับของเซรั่มน้ำแร่ภูเขาไฟ 89% บูสผิวแข็งแรง ไอเท็มที่ต้องมีติดบ้าน แจกขนาดทดลอง 200 รางวัล[Cosme*Update] New! Naked Wild West พาเลตต์รักธรรมชาติ สวยฟาดทุกลุคน้ำตบ คืออะไร แล้วเอสเซนส์-โลชั่น-โทนเนอร์ ต่างกันยังไงคัดมาให้แล้ว 5 ครีมกันแดดทาหน้า ยี่ห้อไหนดี? หน้าไม่ดำ สบายผิวHOWTO : วิธีทำผมลอน เปลี่ยนผมธรรมดา ให้สวยเป๊ะง่าย ๆ ด้วย LESASHA แม้มือใหม่ก็ทำได้!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 4 - 10 เม.ย. 64 (ทุกราศี)Mediheal ลดแรงไม่หยุด ลดสูงสุดถึง 50% โปรปังขนาดนี้ไม่ช้อปไม่ได้น้า!กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้กันแดดเนื้อบางเบา BSC Crystal Aura Sunscreen Anti-Pollution SPF50/PA+++ จำนวน 50 รางวัล
Cosmenet.in.th

Loading...