FacebookBeautyTester
มาใหม่

[Cosme*Update] ไอเทมออกใหม่ตุลา 2020 มีอะไรบ้างไปดูกันจ้าาา า ~

2,765
6 ต.ค. 2563

     แป๊ป ๆ ก็เข้าสู่สัปดาห์ที่สองของเดือนตุลากันแล้วค่ะ เวลาผ่านไปไวมากกกกก ก ! อีกไม่กี่สัปดาห์ก็สิ้นปีแล้วว ~ เป็นยังไงบ้างคะ สำหรับสัปดาห์ที่ผ่านมาได้ของเล่นใหม่กันบ้างมั้ยเอ่ย ? แต่ถ้าเพิ่งหมดเงินกันไปน๊าาา า เพราะสัปดาห์นี้ทาง *Cosme Update มีไอเทมเด็ดมาอัปเดตเพียบเลยค่าา า


ANESSA     ANESSA กันแดด อันดับ 1 จากญี่ปุ่นที่เป็นแบรนด์ในดวงใจใครหลาย ๆ เค้าปรับสูตรใหม่แล้วจ้าาา า ~ ตอบโจทย์ทุก Lifestyle มีหลากหลาย Texture ให้เลือกตามความต้องการของผิวคุณ ทั้งสเปรย์กันแดด ใช้ง่าย พกพาสะดวก, กันแดดเนื้อเจล ให้ความชุ่มชื่น สบายผิว หรือกันแดดเนื้อน้ำนมสูตรยอดฮิต ซึมซาบไว ไม่ทิ้งคราบบนผิว

ความพิเศษของกันแดดสูตรใหม่มีอะไรบ้าง


 • เป็นกันแดดสูตร skincare ที่ผสานสารบำรุงผิวมากถึง 50%
 • มีเทคโนโลยี ANESSA Aqua Booster EX Technology ที่ช่วยเพิ่มเกราะปกป้องผิวได้ดียิ่งขึ้นเมื่อเจอน้ำ เหงื่อ และความชื้น และผลิตภัณฑ์บนผิวไม่หลุดลอกเมื่อสัมผัส
 • ปกป้องผิวจากรังสี UV ได้ยาวนาน แม้หลังจากขึ้นจากสระว่ายน้ำ ผลิตภัณฑ์กันแดดยังคงปกป้องผิวได้อย่างต่อเนื่อง (ระยะเวลาอาจแตกต่างกันไปตามสูตรที่เลือกใช้)
 • เป็นสูตร Water Resistant กันน้ำ กันเหงื่อ หรือ Very Water Resistant ในกันแดดกลุ่ม Perfect UV Sunscreen
 • มอบความชุ่มชื่นให้ผิวด้วยซุปเปอร์ ไฮยาลูรอนิก แอซิด
 • ปราศจากการแต่งสี Colorant-free
 • ไม่ก่อให้เกิดการอุดตัน Non-comedogenic
 • ผ่านการทดสอบโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง Dermatologist-tested
 • ล้างออกง่ายด้วยผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวทั่วไปD PROGRAM THERMO DEFENSE SERUM
     ใครที่ผิวขาดน้ำ อยากจะเติมน้ำให้ผิวดูอิ่มฟู เด้งดึ๋ง ๆ ต้องถูกในสิ่งนี้ ~ !! 1st เซรั่มบูสท์ผิว เติมและล็อคความชุ่มชื่น เพื่อผิวสวย ดูเด้ง อิ่มน้ำ ตลอดวัน ดูแลและปกป้องผิวจากอุณหภูมิที่เปลี่ยนแปลงได้ตลอดวัน และยังมีคุณสมบัติช่วยบูสท์ประสิทธิภาพและช่วยการซึมซาบของโลชั่นหรือสกินแคร์ในขั้นตอนต่อไปให้ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้ล้ำลึก**ยิ่งขึ้น เพื่อประสิทธิภาพที่ดียิ่งขึ้น ด้วยส่วนผสมเฉพาะอันเป็นเอกสิทธิ์ของ D Program

 • Thermo defense Complex ดูแลและปกป้องผิวจากความแห้งกร้านที่เกิดจากอุณหภูมิที่เปลี่ยนแปลงอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ช่วยส่งเสริมการทำงานของการผลิตความชุ่มชื่น ให้ผิวคงความเนียนนุ่มชุ่มชื่นเรียบเนียน ผิวสมดุลอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าอากาศร้อนหรือเย็น
 • Thermo defense Complex × H-Stabilizing A ฟื้นบำรุงเกราะป้องกันผิวอย่างเข้มข้น ให้ผิวของคุณกลับมาแข็งแรงสุขภาพดี กักเก็บความชุ่มชื่นได้ดียิ่งขึ้น
พิกัด :: WatsonsFIRE UP YOUR HOLIDAY SPIRIT WITH NEW MINIS FROM FENTY BEAUTY     ใกล้ถึงช่วงเทศกาลพิเศษต่าง ๆ แล้ว คุณแม่ริฮาน่าก็อดไม่ได้ที่จะปล่อยเซตของขวัญ มาให้พวกเราได้ซื้อมอบให้คนที่รักกัน ซึ่งคราวนี่เค้าก็ได้ปล่อย HOLO’DAZE EDITION MINI GLOSS BOMB COLLECTION ลิปกลอสยอดนิยมที่สุดของแบรนด์ที่บอกเลยว่าของมันต้องมี! เปิดตัวด้วย 4 เฉดสีมิเต็ด เอดิชั่นใหม่สุดแซ่ป โดดเด่นด้วยเฉดสีที่จะเพิ่มความโกลวและทำให้ริมฝีปากของคุณสวยโดดเด่น ตามด้วย TWO LIL STUNNAS MINI LONGWEAR FLUID LIP COLOR DUO ที่มาให้สองสีขายดีของ Fenty Beauty อย่าง Unmatched (สีแดงเข้มโทนเย็น) และ Underrated (สีเบอร์รี่เข้ม) ซึ่งบอกเลยว่าถ้าใครเป็นแฟนลิปแมทจะรู้ดีว่าลิปแมทสีแดงของ Fenty Beauty คือที่สุด !! แถมเนื้อเค้าก็ดีมากกกกก ติดทนชนิดที่ว่าปาร์ตี้ข้ามวันข้ามคืนกันได้เลยจ้า

เริ่มวางจำหน่ายที่ Sephora ในวันที่ 22 ตุลาคม เป็นต้นไปNARS SUMMER RETAILER EXCLUSIVE THE BRONZE VOYAGE COLLECTION     เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่ออก Limited Collection ทีไรก็ทำให้เราซี๊ดปากกับความสวยของเค้าได้ตลอด ครั้งนี้ก็เช่นกันจ้า ที่ NARS เพื่อเปิดประตูสู่ดินแดนแห่งการพักผ่อนหย่อนใจด้วยคอลเลคชั่นจำลองความงามหลากเฉดจากสีในประกายแสงแดดเจิดจ้ามาประดับบนผิวหน้า เปลือกตา และริมฝีปาก ทวีอำนาจบริหารเสน่ห์ถึงขีดสุดด้วยคอลเลคชั่นสะดวกใช้ และขาดไม่ได้ในช่วงเวลาดื่มด่ำกับฤดูร้อน

พิกัด :: เคาน์เตอร์ NARS ทุกสาขา


Patom Organic Living
     ถ้าใครเป็นสายคาเฟ่ ฮอปปิ้งคงจะคุ้นหน้าคุ้นตากับ Patom กันบ้าง เพราะเค้าเป็นร้านคาเฟ่ชื่อดังใจกลางเมืองอย่างทองหล่อ แต่จะน้อยคนจะรู้ว่าเค้าเป็นแบรนด์ไทยออร์แกนิกครบวงจร ที่ผสมผสานภูมิปัญญาไทย เข้ากับเทคโนโลยีสมัยใหม่ เพื่อสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ภายใต้แนวคิด ออร์แกนิก ลิฟวิ่ง โดยมีแหล่งวัตถุดิบออร์แกนิกจากเกษตรกร ผู้ปลูกอินทรีย์ในโครงการสามพรานโมเดล และในพื้นที่ของสวนสามพราน ที่ได้รับมาตรฐาน IFOAM EU และ CANADA

     ซึ่งผลิตภัณฑ์ของเค้ามีทั้งแชมพู ครีมนวด สบู่ และบอดี้โลชั่น ซึ่งบอกเลยว่าคุณภาพไม่แพ้แบรนด์นอกเลยค่ะ แถม 3% ของรายได้จากการจำหน่ายสินค้าทุกชนิด ปฐมมอบให้กับโครงการสามพรานโมเดล ภายใต้มูลนิธิสังคมสุขใจ เพื่อสนับสนุนเกษตรกรผู้ปลูกอินทรีย์ และขับเคลื่อนสังคมอินทรีย์ โดยให้ความสำคัญกับนโยบายการค้าที่เป็นธรรมอีกด้วยค่า

พิกัด :: ร้านปฐมออร์แกนิก, All About You Organicsเป็นยังไงกันบ้างคะสำหรับสัปดาห์นี้ ? ถูกใจกันมั้ยเอ่ยยย ย ส่วนสัปดาห์หน้าจะมีอะไรมาอัปเดตรอติดตามกันได้เลยจ้า ♥

What's new

[Cosme*Review] รีวิวเซรั่ม Rojukiss สีไหนดี? เซรั่มเกาหลี บำรุงผิว กระชับรูขุมขน[Cosme*Review] โลชั่นน้ำหอมเซเว่น ยี่ห้อไหนดี?แดดร้อนแค่ไหนก็เอาอยู่! รีวิวครีมกันแดดทาหน้า La Roche-Posay Anthelios Invisible Fluid SPF50+ PA++++ กันแดดเก่ง ผิวแพ้ง่ายต้องลอง![Cosme*Update] มองแว๊บแรกแอบตกใจ ไม่คิดไม่ฝันว่า FASIO จะปรับโฉมรับปี 21 ได้น่ารักขนาดนี้!น้ำตบ คืออะไร แล้วเอสเซนส์-โลชั่น-โทนเนอร์ ต่างกันยังไงคัดมาให้แล้ว 5 ครีมกันแดดทาหน้า ยี่ห้อไหนดี? หน้าไม่ดำ สบายผิวอัพเดททริค 2021! วิธีลงคอนซีลเลอร์ให้หน้าเล็ก ยกกระชับแบบไม่ต้องเจ็บตัวดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 18-24 เม.ย. 64 (ทุกราศี)Mediheal ลดแรงไม่หยุด ลดสูงสุดถึง 50% โปรปังขนาดนี้ไม่ช้อปไม่ได้น้า!กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ โฉมใหม่! วิปโฟมล้างหน้ายอดฮิต เพื่อผิวใสนุ่ม SENKA Perfect Whip จำนวน 50 รางวัล

COMMENTS

1 ความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 1
สีสวยย
3 เม.ย. 2564 เวลา 21:56 น.
Cosmenet.in.th

Loading...