"cosme update"
กลับมากันครั้งแล้วกับ
Cosme
Update
สำหรับสัปดาห์นี้จะมีไอเทมใหม่น่าโดนตัวไหนบ้าง ไปดูกันค้าาา
ห่างหายกันไปนานกับ
Update
แต่วันนี้เรากลับมาแล้วค่ะ !
update
ไอเทมใหม่สีแดงฉ่ำทะลุสายฝน ไม่ว่าจะเป็นลิป, skincare ยกขบวนมากันเพียบ !!
แล้วแน่นอนว่าต้องมีการทำ Content ถ่ายรูปปัง ๆ ลงในโซเชียล ฉะนั้นวันนี้ทาง *
เลยรวบรวม
odbo cosmetic
odbo
cosmetic
Must Have Skinny Mascara
อากาศเริ่มเย็นลงแล้ววววว ว สำหรับใครที่คิดไม่ออกว่าหนาวนี้จะใส่อะไรดี *
ขออนุญาตเป็น stylist
ใกล้ถึงวันตรุษจีนแล้ว *
Cosmenet
ขอพาสาวๆไปส่องไอเทมสีแดงไว้ทาไปรับอั่งเปากันค่าาา
กลับมากันอีกครั้งในกลางเดือนกรกฏา สัปดาห์นี้จะมีไอเทมใหม่ตัวไหนน่าโดนใจบ้าง
*net พาไปอัพเดทเองค่า
ส่องไอเทมน่าสนใจออกใหม่ช่วงนี้ มีอะไรดี มีอะไรเด็ด
*net พาไปอัพเดทกันค่าาาาา
สิ้นเดือนแล้ว กำเงินไปช็อปปิ้งกันค่ะสาว ๆ มีอะไรบ้าง
cosmenet
พาไปดู
ขนมาทั้งคอลเลคชั่น กับเครื่องสำอางจากแบรนด์ดัง มีอะไรบ้าง
*net มาอัพเดทแล้วจ้า
มีไอเทมไหนน่าเสียเงินบ้าง วันนี้
cosme
*net จะมาเพื่อน ๆ ไปดูกัน ว่าแล้วไปกันเลยค่า
อัปเดตทั้งสกินแคร์ และเมคอัพ ออกใหม่ทุกสัปดาห์ อะไรดี อะไรเด็ด
*net จัดให้
กลับมากันอีกแล้ว สัปดาห์นี้จะมีไอเทมใหม่ตัวไหนน่าโดนใจบ้าง
*net พาไปอัพเดทเองค่า
ช่วงสิ้นปีนี้แบรนด์ลิปสติกไหนออกใหม่น่าส่อยบ้าง
*net จัดให้แล้ว ไปดูกันค่ะ
ARTISTRY
Cosmetic
Sponge
ที่จะพัฒนามาเพื่อตอบโจทย์สมาชิกเก่าให้คนหาสินค้าได้ง่าย แถมเข้ากับไลฟ์สไตล์สมาชิกใหม่ gen .ใหม่สุบ ๆ บอกเลยว่าหารีวิวผู้ใช้จริงต้องมาหาที่ *
Cosmenet
สัปดาห์กลางเดือนมีนาคมแบบนี้ มีไอเทมตัวไหนน่าโดนให้เสียเงินบ้าง
*net ขอพาเพื่อน ๆ ไปดูกันค่ะ
แป๊ป ๆ ก็เข้าสู่เดือนกันใหม่กัน วันนี้ทาง
Cosmenet
เลยรวมรวบไอเท็มออกใหม่น่าดำมาให้เพื่อน ๆ ได้เสียเงินกันจ้าาาา