"คอสเม อัพเดท"
อัพเดทให้ดูกันทุกสัปดาห์ไปเลย
ผลลัพธ์จะเป็นยังไง สิวจะหายเบอร์ไหน มาดูกัน
“สแมชบ็อกซ์” คอสเมติกส์จากฮอลลีวู้ด เปิดร้านใหม่ล่าสุดเอาใจเมคอัพมืออาชีพ
คลาเรียนท์ ชวนเยี่ยมชมบูธ ในงานอิน-คอสเมติกส์ เอเชีย
อัพเดทบิวตี้ไอเท็มใหม่กับเครื่องสำอางนำเข้าจากประเทศเยอรมัน
อัพเดทผลิตภัณฑ์ออกใหม่ทุกสัปดาห์
และสัปดาห์นี้จะมีอะไรบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ
อัพเดทกันแบบสดๆร้อนๆ
สำหรับกันแดดตัวดังที่หลายๆคนเลิฟ เพิ่มระดับการปกป้องแบบจึ้งมาก จิ้มไปเลยยย
อัพเดทผลิตภัณฑ์ใหม่ส่งตรงจาก
soap & glory ให้สาวๆเจิดจรัสแบบสุดขั้ว!
อัพเดทเคสคุชชั่นใหม่จากอาร์มานี่
สวยหรู มีสไตล์มาก โดนตกแน่ๆทุกคนน -0-
อัพเดทผลิตภัณฑ์ออกใหม่สำหรับต้นเดือนมิถุนายน
2019 กันค่ะสาว ๆ มีอะไรน่าโดนบ้างไปส่องกันเลย
อัพเดทเครื่องสำอางออกใหม่รับกลางปี
2019 ผ่านมาครึ่งปีแล้ว อะไรมาใหม่เพิ่มบ้าง ไปดู!
อัพเดทไอเทมใหม่ล่าสุดจากแบรนด์
CANMAKE และ CEZANNE แบรนด์เครื่องสำอางญี่ปุ่น ราคายังเบาสบายกระเป๋า ขอบอกว่าแต่ละไอเทมโทนสีสวยทั้งนั้นนนน
อัพเดทผลิตภัณฑ์คอลเลคชั่น
Autumn/Winter 2017 จาก KATE TOKYO
อัพเดทเทรนด์เครื่องสำอางญี่ปุ่นกันค่ะสาว ๆ
KANEBO กับคอลเลคชั่นล่าสุด ที่ให้ความละมุนตามสไตล์สาวญี่ปุ่นอย่างที่สุด!
[Cosme*Update] อัพเดทลิปบาล์มเตรียมท้าลมหนาว
พลาดไม่ได้กับลิปบาล์มหน้าใช้พร้อมท้าลมหนาวจ้าาา
[Cosme*Update] อัพเดทสกินแคร์เกาหลีต้อนรับลมหนาว
ใกล้หน้าหนาวเข้ามาทุกที มาดูกันดีกว่าสกินแคร์ฝั่งเกามีอะไรหน้าโดนบ้าง
อัพเดทเทรนด์ได้ในวัน
พฤหัสที่ 3 ธ.ค. 58 ที่ ช่อง9 โมเดิร์นไนน์ เวลา 8.00-9.00น.
แนะนำไอเทมเด็ด! ผลิตภัณฑ์ลดอาการผมร่วง อัพเดทล่าสุดจาก PHYTO
สาว ๆ ผมร่วง ฟังทางนี้! วันนี้มีตัวช่วยตัวใหม่มาแนะนำกัน รับรองว่าเริ่ดด อ่านแล้วต้องรีบกดใส่ตะกร้าเลย คอยดูวว >.<
makeupcosmehowto
อัพเดททริค 2021! วิธีลงคอนซีลเลอร์ให้หน้าเล็ก ยกกระชับแบบไม่ต้องเจ็บตัว
ปาดคอนซีลเลอร์เพียง 6 จุด แต่ได้หน้าเล็ก ยกกระชับ แบบไม่ต้องเจ็บตัว ตามมาดูเทคนิคง่าย ๆ พร้อมกันเลยค่ะ
[Cosme*Update] อัพเดทไอเทมใหม่น่าใช้จาก Clarins
สนุกไปกับจังหวะแห่งสีสันกับ Clarins คอลเลคชั่น Cheeky Cheeky Bam Bam และ ผิวโกลสวยไปกับ Rose Radiance Cream
Vaseline
4.8