COSMEX 2025 ประตูสู่โอกาสใหม่ของอุตสาหกรรมความงามระดับสากล

ผมนุ่มลื่น/ไม่พันกัน
ฟื้นฟูสภาพผม
มีกลิ่นหอม
ลดการชี้ฟู/ผมเสีย
ไม่เหนียวเหนอะหนะ

ช่วยให้ผมนุ่มลื่นและเงางาม ใช้งานง่ายและมีกลิ่นหอมติดผม แต่ควรใช้ในปริมาณที่เหมาะสมเพื่อหลีกเลี่ยงความรู้สึกที่ไม่สบาย เปรียบเทียบราคาคุ้มค่า

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (1)

แม่โบอิ้งมารีวิว's profile picture

แม่โบอิ้งมารีวิว

September 14, 2025
สภาพผม : ผมแห้ง
✨ Smousse Silky Hair Leave-In Foam เป็นทรีตเมนต์โฟม แบบไม่ต้องล้างออก ช่วยบำรุงผมตั้งแต่โคนจรดปลาย ให้ผมดูเงางามสุขภาพดี เหมาะกับทุกสภาพผม โดยเฉพาะผมแห้งเสียจากการทำสีหรือทำเคมี แค่ปั๊มโฟมแล้วลูบเบาๆ...
Preview+3

จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับบำรุงเส้นผม
ปริมาณ100 ml.
ข้อแนะนำเก็บให้พ้นจากแสงแดด หรือความร้อน
จุดเด่นทรีตเมนต์โฟม แบบไม่ต้องล้างออก ช่วยให้ผมนุ่มลื่น หวีง่าย พร้อมเคลือบผมให้เงางาม

ทรีตเมนต์โฟม Smousse Silky Hair Leave-In Foam

ช่วยให้ผมนุ่มลื่น หวีง่าย พร้อมเคลือบผมให้เงางาม มีน้ำหนัก ดูสุขภาพดี

คุณสมบัติ
  • บำรุงผมแห้งเสียให้กลับมานุ่มลื่น หวีง่ายไม่พันกัน
  • เคลือบเส้นผมให้เงางาม ดูสุขภาพดี ซึมซาบไว ไม่ทําให้ผมเหนียวหรือจับตัวเป็นก้อน
  • ผมจัดทรงง่าย
  • กลิ่นหอมติดผม

เหมาะสำหรับ
  • ทุกสภาพเส้นผม โดยเฉพาะผมแห้งเสีย ชี้ฟู

มีให้เลือก 3 กลิ่น 3 สไตล์
  • Marshmallow dream กลิ่นวาลนิลาหอมอบอุ่น ให้ลุคสาวหวาน ลูกคุณหนู
  • Strawberry cake กลิ่นเค้กสตอเบอร์รี่หวานอมเปรี้ยว ให้ลุคสดใสแต่ยังอ่อนหวาน
  • Peachy pop กลิ่นลูกพีชหอมสดชื่น ให้ลุคสดใส เหมาะกับสาวขี้เล่น ซุกซน

ส่วนผสมหลัก
  • โปรตีนจากพืช 6 ชนิด : ข้าวโพด ข้าวสาลี ถั่วเหลือง มันฝรั่ง ข้าวบาร์เลย์ ถั่วลันเตา โปรตีนจากธรรมชาติที่เป็นมิตรต่อเส้นผม ช่วยซ่อมแซมผมแห้งเสียและเสริมสร้างความแข็งแรงให้กับเส้นผม
  • กรดอะมิโนจากพืช 6 ชนิด : ถั่วเหลือง ข้าวสาลี ข้าว ข้าวโอ๊ต สวีทอัลมอนด์ เมล็ดงา ช่วยเคลือบและเพิ่มความยืดหยุ่นให้เส้นผม ทำให้ผมมีน้ำหนัก
  • สารสกัดจากสตอเบอร์รี่ : มีวิตามินซีและแร่ธาตุช่วยต่อต้านสารที่ทำลายเซลล์ผม ช่วยให้ผมแข็งแรง ลดการขาดร่วง น้ำจากต้นเบิร์ช, ไอซ์แลนด์มอส, เอเดลไวส์, อ้อย: เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผม ช่วยป้องกันและดูแลเส้นผมที่แห้งเสียให้มีน้ำหนัก ไม่ชี้ฟู

วิธีใช้
  • เขย่าก่อนใช้ จากนั้นชโลมลงบนเส้นผมที่เปียกหมาดหรือผมแห้ง เน้นบริเวณกลางไปจนถึงปลายผม โดยไม่ต้องล้างออก