เว็บ *cosmenet เปิดรับสมัครสาว ๆ ร่วมทีมหลายตำแหน่งจ้า

รีวิว LOLANE Intense Care Keratin Leave In Oil Spray

ผมนุ่มลื่น/ไม่พันกัน
ฟื้นฟูสภาพผม
มีกลิ่นหอม
ลดการชี้ฟู/ผมเสีย
ไม่เหนียวเหนอะหนะ

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (0)

จากประเทศThailand
ประเภทผลิตภัณฑ์Hair Leave-on
เหมาะสำหรับเส้นผม ผู้ที่มีผมแห้งกระด้าง ไม่มีวอลลุ่ม ชี้ฟู และจัดทรงยาก
ปริมาณ140ml
จุดเด่นช่วยฟื้นบำรุงเส้นผมจากภายในอย่างล้ำลึก เพื่อผมแข็งแรง เงางาม มีน้ำหนัก ไม่ชี้ฟู
ส่วนผสมสำคัญLiquid Keratin, Camellia Oil และ Bi-Phase Layers Technology ช่วยบำรุงเส้นผมให้ชุ่มชื่นเงางามมีน้ำหนัก และปกป้องเส้นผมจากความร้อน

ออยล์เซรั่มบำรุงเส้นผม Lolane Intense Care Keratin Leave In Oil Spray

บำรุงเส้นผมให้เงางามมีน้ำหนักง่ายๆ ด้วย โลแลนเคราตินลีฟอินออยล์สเปรย์ ฟื้นบำรุงเส้นผมจากภายในอย่างล้ำลึก เพื่อผมแข็งแรง เงางาม มีน้ำหนัก ไม่ชี้ฟู ปกป้องเส้นผมจากความร้อน 220C

• Liquid Keratin ฟื้นบำรุงผมให้แข็งแรงและปกป้องเส้นผมจากความร้อน220°C
  • Camellia Oil น้ำมันคามิเลียร์บำรุงผมให้ชุ่มชื่นเงางามมีน้ำหนัก
  • Bi-Phase Layers Technology เทคโนโลยีออยล์ไบเฟสซึมเร็วไม่เหนอะหนะ
  • ปราศจากพาราเบน
วิธีใช้ : ใช้บนผมหมาด ชโลมให้ชุ่มเส้นผม เน้นบริเวณปลายที่แห้ง โดยไม่ต้องล้างออก